Advice for Toca Boca My apartment Life World Town Mod Mở Khóa All

Advice for Toca Boca My apartment Life World Town Mod Mở Khóa All

Làm quen với hướng dẫn mới cho các trò chơi Toca Boca Life: Thế giới, Thị trấn, Căn hộ của tôi, Hiệu làm tóc. Advice for Toca Boca My apartment Life World Town Mod Mở Khóa All v1.0

Update: 25/10/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
11M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Ảnh chụp màn hình

Tải Advice for Toca Boca My apartment Life World Town Mod Mở Khóa All 1.0 cho android apk 4.4 trở lên

Toca Life World là một trò chơi giáo dục với các yếu tố nhập vai trò chơi Toca Boca, được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Nó kích thích trí tưởng tượng và cho phép bạn tạo ra thế giới Toca Boca của riêng mình.

Những người sáng tạo ra trò chơi Toca Life: City cố gắng nhìn thực tế qua con mắt của trẻ em. Họ tin rằng ứng dụng cho phép bạn hiểu thế giới thực bằng cách tạo Thế giới Toca của riêng bạn.

Toca world life là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em. Đây là một vũ trụ khổng lồ bao gồm nhiều trò chơi, cụ thể là: Pop City, Văn phòng, Salon tóc 2, Bệnh viện, v.v.

Trò chơi này rất phù hợp với trẻ mầm non, vì có nhiều địa điểm, hành động và nhân vật, trẻ có thể tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua hình thức trò chơi.

Lưu ý: Đây không phải là thế giới cuộc sống Toka chính thức! Bạn có thể tải Hướng dẫn chơi Toca Boca để dễ dàng tham gia trò chơi, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng các ứng dụng chính thức không liên kết hợp pháp với chúng tôi để chơi!

Tải miễn phí Advice for Toca Boca My apartment Life World Town Mod Mở Khóa All cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 11M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 17 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Làm quen với hướng dẫn mới cho các trò chơi Toca Boca Life: Thế giới, Thị trấn, Căn hộ của tôi, Hiệu làm tóc. Được phát triển bởi LeApp inc. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Advice for Toca Boca My apartment Life World Town MOD

  • - Không Quảng Cáo
  • - No ADS
  • - Unlocked Paid
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Paid Features Mở Khóa

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Advice for Toca Boca My apartment Life World Town phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Advice for Toca Boca My apartment Life World Town mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file advice-for-toca-boca-my-apartment-life-world-town-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành LeApp inc.

- Tải Advice for Toca Boca My apartment Life World Town mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file advice-for-toca-boca-my-apartment-life-world-town-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Advice for Toca Boca My apartment Life World Town phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Advice for Toca Boca My apartment Life World Town phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Advice for Toca Boca My apartment Life World Town cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà LeApp inc cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Advice for Toca Boca My apartment Life World Town file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Advice for Toca Boca My apartment Life World Town Mod Apk trên Android & Advice for Toca Boca My apartment Life World Town Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Advice for Toca Boca My apartment Life World Town Mod Mở Khóa All

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: Click Download Tại Đây!

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file advice-for-toca-boca-my-apartment-life-world-town-mod.APK & advice-for-toca-boca-my-apartment-life-world-town-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file advice-for-toca-boca-my-apartment-life-world-town-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Advice for Toca Boca My apartment Life World Town trên điện thoại của bạn.

Download Advice for Toca Boca My apartment Life World Town Mod Mở Khóa All for iphone ios 11M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,2.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: LeApp inc.
Phiếu bầu: 48.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide