Aeroplane Transport Truck Mod

Aeroplane Transport Truck Game MOD MỞ KHÓA ALL

Xem cách máy bay được vận chuyển đến đường băng của nhà máy. Aeroplane Transport Truck Mod v1.0

Update: 29/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
79M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Aeroplane Transport Truck Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Bạn có thể đã thấy những chiếc xe trên xe tải và cách chúng được vận chuyển từ nhà máy đến các thành phố khác. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc máy bay được vận chuyển như thế nào từ dây chuyền sản xuất của nhà máy ra đường băng, rồi đến đường băng nhỏ được xây dựng bên trong nhà máy. Các máy bay này sau đó sẽ bay từ đường băng của nhà máy đến đích.
Tải máy bay lên xe vận tải và vận chuyển cẩn thận. Lái máy bay như một phi công chuyên nghiệp và đến đích để đậu máy bay.

Tải miễn phí Aeroplane Transport Truck Game MOD MỞ KHÓA ALL cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 79M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 1 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Xem cách máy bay được vận chuyển đến đường băng của nhà máy. Được phát triển bởi Sheen Games. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Aeroplane Transport Truck Game MOD

  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Không Quảng Cáo
  • - Free ADS
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Aeroplane Transport Truck Game Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí
  • - Setup Free
  • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Mở Khóa Premium
  • - Boosters

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Aeroplane Transport Truck phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Aeroplane Transport Truck mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file aeroplane-transport-truck-game-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Sheen Games.

- Tải Aeroplane Transport Truck mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file aeroplane-transport-truck-game-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Aeroplane Transport Truck phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Aeroplane Transport Truck phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Aeroplane Transport Truck cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Sheen Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Aeroplane Transport Truck file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Aeroplane Transport Truck Mod Apk trên Android & Aeroplane Transport Truck Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Aeroplane Transport Truck Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18011

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file aeroplane-transport-truck-game-mod.APK & aeroplane-transport-truck-game-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file aeroplane-transport-truck-game-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Aeroplane Transport Truck trên điện thoại của bạn.

Download Aeroplane Transport Truck Game MOD MỞ KHÓA ALL 79M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 5.600.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Sheen Games.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide