Animal Revolt Battle Simulator (Official) Mod

Animal Revolt Battle Simulator (Official) MOD Mở Khóa Tất Cả

Một trình mô phỏng chiến đấu, dựa trên vật lý sử thi với những con thú ragdoll vui nhộn chiến đấu!. Animal Revolt Battle Simulator (Official) Mod v1.0.6

Update: 28/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
154M

Tải Animal Revolt Battle Simulator (Official) Mod 1.0.6 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Hộp cát
————————————————– ———————
Animal Revolt Battle Simulator là hộp cát giả lập trận chiến dựa trên vật lý cuối cùng! Đặt hai đội quân thù địch bao gồm các loại quái vật khác nhau và xem chúng xé xác nhau trong một trận chiến hoành tráng! Khi các sinh vật chiến đấu, bạn có thể thấy chân tay cong, cổ xoắn và cơ thể bay xung quanh!

Nhiều sinh vật: Tyrannosaurus, Spinosaurus, Triceratops, Tiger, Bear, Elephant, Rhino, Werewolf, Minotaur, Wyvern, Hydra, Spartan Warrior, Archer, Titan Python, Giant Crocodile, Hell Chơi với chó, côn trùng khổng lồ, chiến binh bộ xương và nhiều đơn vị khác ! Khủng long, sinh vật tưởng tượng, linh trưởng đột biến, quái vật quỷ, tất cả bạn có thể tìm thấy chúng ở đây!

Bạn thậm chí có thể gắn vũ khí cho động vật! Đặt một số súng lớn, bệ phóng tên lửa và nỏ trên Tyrannosaurus Rex và xem sự tàn phá của nó!

Người tạo đơn vị
————————————————– ——————
Tạo quái vật tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách kết hợp các bộ phận cơ thể và vũ khí khác nhau.

Tận hưởng sự linh hoạt tối ưu! Cài đặt nhiều bộ phận cơ thể và vũ khí như bạn muốn!

Bạn có thể lưu sáng tạo của mình để sử dụng sau này!

Hoạt động
————————————————– —————
Kiểm tra chiến thuật và chuyên môn chiến lược của bạn trong chế độ chiến dịch. Chọn những con thú phù hợp, đặt chúng vào đúng vị trí và ra lệnh cho chúng để đánh bại kẻ thù.

Đội quân đắt tiền nhất không phải lúc nào cũng giành chiến thắng. Các đơn vị có ưu điểm và nhược điểm. Tìm hiểu chúng là gì và sử dụng kiến ​​thức này để tạo lợi thế cho bạn trên chiến trường!

Tải miễn phí Animal Revolt Battle Simulator (Official) MOD Mở Khóa Tất Cả cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 154M) - Phiên bản 1.0.6. Phát hành vào ngày 27 tháng 8, 2021. Bởi GameMOD.VN. Một trình mô phỏng chiến đấu, dựa trên vật lý sử thi với những con thú ragdoll vui nhộn chiến đấu!. Được phát triển bởi VDimension. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Animal Revolt Battle Simulator (Official) MOD

  • - No ADS
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Vô Hạn Tiền
  • - All Mở Khóa

Phiên Bản Game Animal Revolt Battle Simulator (Official) Trả Phí MOD

  • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Free
  • - Không Tính Tiền
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Unlocked Paid

Bug fixes.

Earning gold through rewarded video adds..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Animal Revolt Battle Simulator (Official) phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Animal Revolt Battle Simulator (Official) mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file animal-revolt-battle-simulator-official-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành VDimension.

- Tải Animal Revolt Battle Simulator (Official) mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file animal-revolt-battle-simulator-official-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Animal Revolt Battle Simulator (Official) phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Animal Revolt Battle Simulator (Official) phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Animal Revolt Battle Simulator (Official) cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà VDimension cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Animal Revolt Battle Simulator (Official) file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Animal Revolt Battle Simulator (Official) Mod Apk trên Android & Animal Revolt Battle Simulator (Official) Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Animal Revolt Battle Simulator (Official) Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=1105

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file animal-revolt-battle-simulator-official-mod.APK & animal-revolt-battle-simulator-official-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file animal-revolt-battle-simulator-official-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Animal Revolt Battle Simulator (Official) trên điện thoại của bạn.

Download Animal Revolt Battle Simulator (Official) MOD Mở Khóa Tất Cả 154M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.6.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 31.000 ₫ - 189.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: VDimension.
Phiếu bầu: 1.283.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan