Archer Mod

Archer: Danger Phone Idle Game [ Mod Mở Khóa Full Version Apk + iOS ]

. Archer Mod v1.5.2

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ
40M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Archer Mod 1.5.2 cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

Trong ARCHER: DANGER PHONE, nền kinh tế thế giới đang hỗn loạn – cách duy nhất để tồn tại là dẫn dắt nhóm điệp viên lành nghề của bạn trong một hoạt động tiền điện tử toàn cầu đủ điên rồ để hoạt động! Trong trò chơi nhàn rỗi được dẫn dắt bởi câu chuyện kể, bạn có trách nhiệm quản lý cơ quan gián điệp bị rối loạn chức năng của riêng mình.

Kiểm tra những câu chuyện cũ và mới của tác giả của các chương trình truyền hình hoạt hình FX nổi tiếng. Thu thập và nâng cấp các nhân vật bắn cung yêu thích của bạn, tài trợ cho các hoạt động trò chơi nhàn rỗi của bạn và sử dụng kế hoạch làm giàu nhanh chóng của họ để kiếm sống. Tham gia cùng các nhân vật yêu thích của bạn và các ngôi sao khách mời từ nhóm Archer trong một tình huống nhàn rỗi sống động khi họ quảng bá dự án tiền điện tử mới nhất của Krieger. Mọi thứ đều nhân danh cứu vãn nền kinh tế … Tất nhiên không phải để làm giàu cho Krieger!

Tham vấn ý tưởng mới với cơ quan vũ trụ hàng đầu thế giới

Cùng với những người sáng tạo ra các chương trình nổi tiếng, hãy tham gia câu chuyện mới của Krieger khi anh đưa toàn bộ công ty trở thành một cỗ máy kiếm tiền nhàn rỗi! Với sự giúp đỡ của Anime Bride, Krieger sẽ tự làm giàu bằng cách quảng cáo tiền điện tử mới của mình, Kriegerang! Sử dụng cơ chế trò chơi nhàn rỗi, bạn có thể tự động hóa tất cả các mô phỏng của Krieger-Archer, Malory, Lana và các nhân viên thú vị khác có thể tiếp tục thu tiền ngay cả khi bạn không làm vậy. Chơi! Nâng cấp đại lý và mô phỏng bằng cách thu thập thẻ có thể giúp bạn tăng tiềm năng doanh thu của mỗi mô phỏng nhàn rỗi. Với sự giúp đỡ của bạn, Krieger sẽ trở thành một ông trùm nhàn rỗi thực sự!

Thu thập và nâng cấp các nhân vật yêu thích của bạn

Giúp các nhân vật yêu thích của bạn trên các chương trình truyền hình nổi tiếng tham gia vào các mô phỏng nhàn rỗi của Krieger, từ loạt phim yêu thích như Archer, Mallory và Lana cho đến các vai phụ hài hước. Nó hài hước như Babu cưng cưng của Cheryl. Nâng cấp nhân vật của bạn và trình mô phỏng của nó để thúc đẩy việc quảng bá tiền điện tử ổn định nhất thế giới-Kriegerrand.

Tệp truyền hình trực tiếp

Nhấp và tìm hiểu câu chuyện hoạt hình trong chương trình, đồng thời tự động mô phỏng theo phong cách trò chơi nhàn rỗi thực sự. Làm việc chăm chỉ cùng Cheryl chống lại Babou, giúp Archer đối phó với cuộc cách mạng AI sắp tới, và huấn luyện Cyril và Lana để trở lại lần nữa!

Giúp Krieger khám phá ra cách tốt nhất để làm giàu … Ý tôi là tiết kiệm nền kinh tế

Giúp Krieger chạy mô phỏng cuộc phiêu lưu nhàn rỗi của anh ấy để khám phá cách tốt nhất để làm giàu và kiếm tiền từ tiền điện tử! Tham gia cùng Gillette trong phòng tình huống, Pam trong đấu trường chiến đấu trong nhà để xe của cô ấy, Cheryl trong phòng khách, và một dàn diễn viên sống động trong cuộc phiêu lưu nhàn rỗi như một chương trình truyền hình.

Cuộc chiến chống lại thế giới ngầm, người máy và tất cả mọi người đều thất bại. Chiến đấu chống lại kẻ thù của Archer trong trận đánh trùm. Krieger và Anime Bride cuối cùng đã buộc phải thiết lập lại mô phỏng của họ để quảng bá Kriegerrand không ngừng.

Nắm lấy thế giới Archer trong tay bạn, hoặc-đợi đã, tôi có một việc phải làm …

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: [email protected]
Thích trang của chúng tôi: facebook.com/ArcherDangerPhone
Theo dõi chúng tôi trên Instagram: @archerdangerphone
Kết nối với chúng tôi trên Twitter: @archermobile_

Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của chúng tôi, có thể lấy được từ URL sau:
Điều khoản dịch vụ-http: //www.eastsidegames.com/terms
Chính sách Bảo mật-http: //www.eastsidegames.com./privacy

Xin lưu ý rằng trò chơi này có thể được tải xuống và chơi miễn phí, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Cần có kết nối Internet để chơi trò chơi.

Archer: DANGER PHONE ™ & © 20th Century Fox Film Corp.
Đã đăng ký Bản quyền.

Archer: DANGER PHONE được mang đến cho bạn bởi Eastside Games, hãng phim đã mang đến cho bạn Trailer Park Boys và It Always Sunny rất thành công trong Philadelphia: The Gang Goes Mobile.

Tải miễn phí Archer: Danger Phone Idle Game [ Mod Mở Khóa Full Version Apk + iOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 40M) - Phiên bản 1.5.2. Phát hành vào ngày 5 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi East Side Games Studio. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

Tính Năng Game Archer: Danger Phone Idle Game MOD

 • - No ADS
 • - Tiền Không Giới Hạn
 • - Mở Khóa Premium
 • - Mua Sắm Miễn Phí
 • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Archer: Danger Phone Idle Game Trả Phí MOD

 • - Setup Free
 • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - Unlocked Download
 • - Free Premium
 • - All Mở Khóa

Hoạt động mới hoàn toàn – Đã sửa x2 Tiền thưởng khi tham gia lại.

Bình luận mới

 1. JKeY Blue: Nhàn.
 2. Lausuana Lau: Phẩy vi deo.
 3. Luan Le: Không hay mô đừng tải.
 4. zkaly Goirongol: Tải nhanh mà chắc tại bạn kia máy yếu thôi chứ máy tui 5 phút tải xong rồi.
 5. Phong A: Trò chơi này tải lâu quá lên cho 1 Sao thôi mình tai từ lúc hôm qua đến hôm nay nhưng vẫn không xong chưa cả 1%) cũng không có mong là nhà sản xuất kinh nghiệm hơn cho nó tải nhanh chóng ạ.

Hướng dẫn download Archer phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Archer mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file archer-danger-phone-idle-game-mod-mo-khoa-full-version-apk-ios.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành East Side Games Studio.

- Tải Archer mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file archer-danger-phone-idle-game-mod-mo-khoa-full-version-apk-ios.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Archer phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Archer phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Archer cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà East Side Games Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Archer file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Archer Mod Apk trên Android & Archer Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Archer Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=16843

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file archer-danger-phone-idle-game-mod-mo-khoa-full-version-apk-ios.APK & archer-danger-phone-idle-game-mod-mo-khoa-full-version-apk-ios.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file archer-danger-phone-idle-game-mod-mo-khoa-full-version-apk-ios vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Archer trên điện thoại của bạn.

Download Archer: Danger Phone Idle Game [ Mod Mở Khóa Full Version Apk + iOS ] 40M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.5.2.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: 6.000 ₫ - 410.242 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: East Side Games Studio.
Phiếu bầu: 18.723.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide