Arithmetic Elimination Fire Mod

Arithmetic Elimination Fire MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ

Tất cả là hòa bình trong vùng đất của sự thật, nhưng một ngày 'Frootie' được gọi bằng phép thuật. Arithmetic Elimination Fire Mod v1.0

Update: 30/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
5,8M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Arithmetic Elimination Fire Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Arithmetic Elimination Fight là trò chơi giải đố hấp dẫn, dễ thương và được nhiều người yêu thích. Trò chơi ghép các quả bóng như một câu chuyện cổ tích, với hàng trăm cấp độ và thử thách thú vị. Từ những người sáng tạo ra Frozen pop, Space Cat và Bubble Farmer, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn cuộc phiêu lưu ăn trái cây mới nhất của chúng tôi-Cuộc chiến loại bỏ số học! Trò chơi xếp hình công chúa bong bóng cổ tích ma thuật, phiêu lưu vào một thế giới khác, với sự thay đổi của trò chơi phiêu lưu bong bóng cổ tích.

Mọi thứ ở Vùng đất của sự thật chỉ là hòa bình, nhưng một ngày “Fruti” được phép thuật triệu hồi đến một ngôi làng nhỏ ở Hạt Quả, nơi một cánh cửa phép thuật mở ra, và một “đứa trẻ” vô tội bước ra từ chính bản thân anh. Frootie yêu cầu bạn giúp đánh bại hoàng tử’doofus ‘độc ác và độc ác và cứu người bạn bắn bong bóng ngây thơ hơn của cô ấy. Để tìm thấy anh ta, bạn cũng phải đánh bại mối liên hệ xấu xa của anh ta với nhân vật cổ điển – Crohn già, kẻ đàn áp và người bảo vệ trung thành của anh ta-Knimus! Bắn bóng bay trừ số học phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhắm mục tiêu, kết hợp và đập vỡ tất cả các quả bóng trong cuộc phiêu lưu kết hợp màu sắc thư giãn này. Trong cuộc phiêu lưu nổ bong bóng ly kỳ này, hãy chinh phục các cấp độ đầy thử thách với các nâng cấp mạnh mẽ và trải nghiệm hàng giờ kết hợp bong bóng, nổ và nổ vui vẻ! Cạnh tranh với bạn bè và gia đình để xem ai có thể đạt điểm cao nhất và nhận được 3 sao trên mỗi cấp độ. Chọn màu bóng phù hợp, tạo ra bức ảnh hoàn hảo và tạo ra một phản ứng dây chuyền tuyệt vời! Kiếm tiền khi chơi trò chơi và sử dụng chúng để nhận được những tên lửa đẩy thú vị. Kiểm tra kỹ năng chiến lược của bạn!

Các tính năng của phép loại bỏ số học:
-Chơi một trò chơi giải đố match-3 hoàn toàn mới miễn phí!
-Công chúa nhỏ dễ thương giải cứu có niềm vui thực sự từ Công tước Dufoss độc tài và đội quân ác độc của hắn.
-Hình ảnh động đẹp để thư giãn và tận hưởng.
-So sánh sự tiến bộ của bạn với bạn bè trên Facebook.
-Sử dụng các đạo cụ tuyệt vời như bom, bóng flash và các đạo cụ bổ sung để vượt qua các thử thách cấp độ.
-Khi bạn chơi trò chơi cho cô gái, có rất nhiều phần thưởng miễn phí để giành chiến thắng mỗi ngày.
-Hơn 2100 cấp độ miễn phí, thêm nhiều hơn mỗi tháng.

Tải miễn phí Arithmetic Elimination Fire MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 5,8M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 21 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Tất cả là hòa bình trong vùng đất của sự thật, nhưng một ngày 'Frootie' được gọi bằng phép thuật. Được phát triển bởi Shower ball studio. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Arithmetic Elimination Fire MOD

  • - Unlimited Money
  • - No All ADS
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Mở Khóa Premium
  • - Mở Khóa All

Phiên Bản Game Arithmetic Elimination Fire Trả Phí MOD

  • - FREE
  • - Download Về Máy Free
  • - No ADS
  • - Unlocked ALL
  • - Mở Khóa Paid

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Arithmetic Elimination Fire phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Arithmetic Elimination Fire mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file arithmetic-elimination-fire-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Shower ball studio.

- Tải Arithmetic Elimination Fire mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file arithmetic-elimination-fire-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Arithmetic Elimination Fire phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Arithmetic Elimination Fire phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Arithmetic Elimination Fire cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Shower ball studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Arithmetic Elimination Fire file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Arithmetic Elimination Fire Mod Apk trên Android & Arithmetic Elimination Fire Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Arithmetic Elimination Fire Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18139

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file arithmetic-elimination-fire-mod.APK & arithmetic-elimination-fire-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file arithmetic-elimination-fire-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Arithmetic Elimination Fire trên điện thoại của bạn.

Download Arithmetic Elimination Fire MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ 5,8M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: 227.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Shower ball studio.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide