baby sister in yellow 2 Tips Mod

baby sister in yellow 2 Tips {HACK/MOD}

hướng dẫn cho em gái màu vàng 2 trò chơi hướng dẫn và Mẹo. baby sister in yellow 2 Tips Mod v1.0

Update: 16/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
12M

Tải baby sister in yellow 2 Tips Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Chào mừng bạn đến với em gái mới của Yellow Baby 2 2021, chúng tôi cung cấp hướng dẫn, thủ thuật, thủ thuật và hướng dẫn chơi Hướng dẫn chơi trò chơi Yellow Baby 2 Cách đạt ba sao ở mỗi cấp độ, giải pháp, câu trả lời, hướng dẫn và mẹo để thưởng thức hướng dẫn này một khi bạn phải làm. Hướng dẫn này bao gồm cách hoàn thành một số nhiệm vụ trong Yellow Baby 2.

Ứng dụng này chỉ là một phần của Yellow Baby 2

Nhắc nhở bạn rằng Yellow Baby là một game kinh dị góc nhìn thứ nhất, bạn phải tìm một lối thoát và rời khỏi ngôi nhà nơi có một đứa trẻ rất kỳ lạ sinh sống. Đây không phải là bảo mẫu bình thường. Bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng con bạn có nhiều bí mật hơn bạn nghĩ.

Trong The Baby In Yellow, bạn sẽ tìm thấy đồ họa 3D cho phép bạn xem chi tiết từng phòng trong dinh thự. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh có thể giúp bạn làm nên lịch sử. Khi các cấp độ tiến triển, bạn sẽ thấy rằng trò chơi ngày càng trở nên kỳ lạ hơn.

Đặc điểm màu vàng
Hướng dẫn ứng dụng bảo mẫu bí mật màu vàng 2 này có thể giúp bạn trong trò chơi
Ứng dụng này dành cho những người yêu thích.

Baby in Yellow là một trò chơi kinh dị bảo mẫu đáng sợ, bạn phải chăm sóc một em bé đặc biệt ngỗ ngược.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Ứng dụng này chỉ là hướng dẫn để giúp mọi người hiểu trò chơi. Đây không phải là ứng dụng Baby in Yellow 2 chính thức và không được liên kết hoặc liên kết với bất kỳ nhà phát triển ứng dụng nào hoặc bất kỳ đối tác nào của nó.

Tải miễn phí baby sister in yellow 2 Tips {HACK/MOD} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 12M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 22 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. hướng dẫn cho em gái màu vàng 2 trò chơi hướng dẫn và Mẹo. Được phát triển bởi Dj.Studio. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack baby sister in yellow 2 Tips MOD

  • - Không Quảng Cáo
  • - Free ADS
  • - Speed
  • - Plus Subscription
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo

Phiên Bản Ứng Dụng baby sister in yellow 2 Tips Trả Phí MOD

  • - Download Miễn Phí
  • - Setup Free
  • - Down Về Máy Free
  • - Unlocked Premium
  • - Unlocked Paid

Em gái màu vàng 2 Lời khuyên.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download baby sister in yellow 2 Tips phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải baby sister in yellow 2 Tips mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file baby-sister-in-yellow-2-tips-hack-mod-2.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Dj.Studio.

- Tải baby sister in yellow 2 Tips mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file baby-sister-in-yellow-2-tips-hack-mod-2.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải baby sister in yellow 2 Tips phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải baby sister in yellow 2 Tips phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải baby sister in yellow 2 Tips cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Dj.Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt baby sister in yellow 2 Tips file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt baby sister in yellow 2 Tips Mod Apk trên Android & baby sister in yellow 2 Tips Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: baby sister in yellow 2 Tips Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=20927

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file baby-sister-in-yellow-2-tips-hack-mod-2.APK & baby-sister-in-yellow-2-tips-hack-mod-2.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file baby-sister-in-yellow-2-tips-hack-mod-2 vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của baby sister in yellow 2 Tips trên điện thoại của bạn.

Download baby sister in yellow 2 Tips {HACK/MOD} [FULL APK + IOS] 12M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Dj.Studio.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan