Badlanders - BL Mod

Badlanders – BL [Hack & Mod]

. Badlanders - BL Mod v'1.2'

Update: 27/11/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
35M

Tải Badlanders - BL Mod '1.2' cho android apk & iphone ios 4.3 trở lên

Badlanders (BL) – Game bắn súng sinh tồn thế hệ mới đột phá với lối chơi thoát hiểm gọn gàng, nơi người chơi có thể mang súng, đồ đạc … ra khỏi game để phục vụ cho game sau, điểm khác biệt lớn nhất so với các game bắn súng khác trên thị trường. Trò chơi được phát triển bởi NetEase trên toàn cầu. Đặc biệt tại Việt Nam, Viettel Media là nhà phân phối chính thức và đầy đủ bản quyền của siêu phẩm này.

*** CÁC TÍNH NĂNG ***
* Sniper Shooter FPS Survival No Rounds *
Bạn đã chán những game bắn súng battle royale quen thuộc? Badlanders (BL) sẽ mang lại trải nghiệm chơi game mới và độc đáo cho thị trường. Một phiên bản nâng cấp của game bắn súng FPS, việc quên chạy trốn với hàng loạt vật phẩm quý giá là mục tiêu cuối cùng. Bạn sẽ ẩn náu để thu thập các vật phẩm hoặc chiến đấu với kẻ thù, sự lựa chọn là của bạn. Có 30 người chơi mỗi trận và có thể có nhiều lần trốn thoát.

* Đối đầu – Ăn trộm – Làm giàu *
Bạn có muốn tận hưởng cảm giác hồi hộp khi phục kích, bắn hạ và cướp toàn bộ tài sản của người chơi khác không? Bạn có muốn đột kích thành trì nóng nhất để càn quét, ăn sạch chúng và rút lui? Game bắn súng di động Badlanders (BL) là dành cho bạn! Trong Badlanders (BL), ngay cả khi kẻ thù được trang bị đầy đủ để chiếm thế thượng phong, bạn vẫn có thể sử dụng các kỹ năng và chiến thuật để khéo léo thu thập những chiến lợi phẩm quý giá và tước đoạt vật phẩm của kẻ thù. Bắt đầu tay không và bạn sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và thực sự làm chủ chiến trường!

* Nâng cấp Gear – Mở rộng Kho lưu trữ *
Làm thế nào để tăng cơ hội sống sót và chiến thắng trong Badlanders (BL)? Nâng cấp trang bị, có kho đồ phong phú sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả chiến đấu. Rất nhiều thiết bị và vật phẩm trong game có thể được nâng cấp, cải tiến và biến đổi từ những nguyên liệu rẻ tiền thành những vật phẩm siêu quý hiếm. Bằng cách nâng cấp thiết bị, mở rộng kho đồ và chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi trận đấu, bạn sẽ phải sợ rất nhiều người. Nhưng bạn cũng dễ trở thành trung tâm của sự chú ý, đừng biến mình thành miếng mồi ngon cho kẻ thù. Hãy luôn cẩn thận với những ánh mắt thèm khát bên ngoài!

* Tự do tùy chỉnh vũ khí *
Trò chơi Badlanders (BL) có nhiều loại súng cao cấp với các tệp đính kèm có thể tùy chỉnh. Người chơi có thể tự do tùy chỉnh súng, nâng cấp phụ kiện để có được khẩu súng mơ ước, với các chỉ số và thuộc tính hoàn toàn độc đáo. Sử dụng tính năng độc đáo này để cải thiện kỹ năng có lợi cho bạn và tạo phong cách chiến đấu của riêng bạn!

* Giao dịch tự do *
Lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi FPS Shooter – Trong BL, người chơi có thể tự do định giá và giao dịch tất cả các vật phẩm trong trò chơi của họ. Vật phẩm càng hiếm, giá trị càng cao. Thương trường cũng là chiến trường. Tại đây bạn có thể thoải mái bán chiến lợi phẩm thu được từ chiến trường. Bạn thậm chí có thể chọn đóng vai một thương gia, mua và bán các vật phẩm nhiều lần để kiếm lời. Không chỉ vậy, với tư cách là người mua, bạn còn có thể tìm kiếm những vật phẩm đặc biệt khó tìm, nguyên liệu quý hiếm. Bạn thậm chí có thể mua và bán lông thú – ai nói rằng nông dân không thể hợp mốt?

******
Sau thảm họa, thế giới còn lại gì? Bên dưới đống tro tàn được gọi là Trạm phát sóng, sâu bên trong pháo đài boongke, là một kho tàng khổng lồ về công nghệ tiên tiến nhất của nhân loại. Bạn sẽ là một trong những đặc vụ xông vào chiến trường, thu thập nguyên liệu và trang bị, làm phong phú kho đồ, chuẩn bị khôi phục thế giới. Trang bị đầy đủ và sẵn sàng bước vào chiến trường khắc nghiệt và trở thành đặc vụ giỏi nhất!

Badlanders (BL) – Game bắn súng sinh tồn miễn phí với đồ họa 3D đỉnh cao, hỗ trợ cả góc nhìn thứ nhất FPP và góc nhìn thứ ba TPP, dung lượng siêu nhẹ hứa hẹn lối chơi siêu mượt.

Bây giờ hãy tham gia game bắn súng sinh tồn thế hệ di động FPS. New Badlanders (BL) Đắm mình trong một trò chơi thú vị!

Tải miễn phí Badlanders – BL [Hack & Mod] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 35M) - Phiên bản '1.2'. Phát hành vào ngày 12 tháng 1, 2022. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Viettel Media. Yêu cầu hệ điều hành 4.3 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Hack Game Badlanders - BL MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Không Quảng Cáo

Phiên Bản Game Badlanders - BL Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - Mở Khóa Download
  • - Unlocked ALL
  • - Free Premium
  • - All Mở Khóa

.

Chưa có bình luận

Download Badlanders – BL [Hack & Mod] [UNLIMITED APK + IOS] 35M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: '1.2'.
Cần có Android: 4.3 trở lên.
Đánh giá: 4,5.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 2.199.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Viettel Media.
Phiếu bầu: 442.
Tương tác: Người dùng tương tác.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X