Basket Cannon Mod

Basket Cannon [HACK,MOD]

Basket Cannon là một trò chơi bắn bóng rổ thực sự thú vị cho mọi người thưởng thức.. Basket Cannon Mod v1.2

Update: 11/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ

Tải Basket Cannon Mod 1.2 cho android apk & iphone ios 4.1

Basket Cannon là một trò chơi bóng rổ hoàn toàn mới vào năm 2019 để mọi người cùng thưởng thức.

Trò chơi này không giống như trò chơi bóng rổ thông thường. Bạn phải chơi nó theo cách khác; tuy nhiên, ý tưởng thì giống nhau.

Bạn sẽ sử dụng đại bác để bắn bóng vào vòng cấm, không phải con người. Đối với những người yêu thích game di động bóng rổ, đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bạn sẽ có thể thực hiện các hành động khác nhau trong trò chơi thực. Các hành động như lật bóng rổ, đánh vành hoặc ném bóng hoặc bất kỳ kiểu đánh thế nào khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bóng rổ đơn giản miễn phí và ngoại tuyến, trò chơi này là dành cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi bóng rổ miễn phí cho trẻ em, trò chơi này có thể phục vụ bạn rất tốt.

Tôi đã nói trò chơi này rất dễ và phù hợp với trẻ em – nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là một trò chơi đầy thử thách. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bóng rổ tuyệt vời sẽ thử thách kỹ năng của bạn với tư cách là một game thủ – bạn sẽ không phải thất vọng.

Có lẽ bạn là một fan cuồng nhiệt của trò chơi này, bạn luôn được cập nhật những tin tức bóng rổ mới nhất, luyện tập bóng rổ bất cứ lúc nào, thực hành mọi cú đánh bóng rổ trong ngày, hiển thị hình nền bóng rổ trên Bạn có thể là một tay chơi game không bao giờ có thể bị đánh bại trong trò chơi đố bóng rổ hoặc có thể bạn là người chưa bao giờ chơi trò chơi này trong đời thực – chưa bao giờ tập luyện bóng rổ và không biết các cú nhảy, gài hoặc dunks Dù là gì – bất kể nó là gì – bạn có thể tận hưởng trò chơi bất kể điều gì được viết trong đoạn này.

Bạn không cần phải sống trong một trận bóng rổ cuồng nhiệt cả ngày để thưởng thức các trò chơi tuyệt vời trên điện thoại di động. Nhưng nếu bạn thực sự là một người yêu thích môn thể thao này – bạn sẽ còn thích chơi trò chơi này hơn nữa.

Chúng tôi cố gắng mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới và khác biệt với sự kết hợp giữa trò chơi bóng rổ và bắn súng này. Nếu bạn thích cả hai, bạn có một gói 2 trong 1 ở đây.

Một số tính năng chính của trò chơi này:

– Bạn có thể bắn bóng rổ bằng đại bác. Ngay cả khi bạn đã chơi trò chơi điện tử bóng rổ trong một thời gian dài, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mà có thể bạn chưa từng có trước đây.

– Trò chơi này có nhiều cấp độ chơi. Nó trở nên thử thách hơn khi bạn tiếp tục chơi – bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán. Trò chơi này sẽ làm cho thời gian rảnh rỗi của bạn thú vị hơn.

– Nó có nhiều loại bóng khác nhau với nhiều chức năng và sức mạnh khác nhau – giúp chơi trò chơi này thú vị và linh hoạt hơn.

– Khi bạn tiếp tục thể hiện tốt, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn trên bảng điểm bóng rổ. Những điểm này sẽ cho phép bạn mở khóa các tính năng mới thú vị và đáng ngạc nhiên.

– Hiệu ứng âm thanh và đồ họa rất đẹp mắt. Bên cạnh lối chơi, điều này sẽ làm cho các phiên chơi trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Nếu bạn đang tìm một game bóng rổ với đồ họa hoạt hình đẹp mắt thì game bóng rổ này sẽ khiến bạn hài lòng.

– Trò chơi bóng rổ này hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Bạn không phải trả một xu để tải xuống và chơi nó.

– Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng trò chơi bóng rổ ngoại tuyến – ứng dụng này là dành cho bạn. Bạn không cần wifi hoặc bất kỳ loại kết nối internet nào khác để chơi trò chơi này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi trò chơi này trực tuyến, bạn cũng có thể. Phiên bản trực tuyến cũng có một số thủ thuật thú vị hơn.

Nói chung, chúng tôi muốn mang đến cho bạn trải nghiệm chơi bóng rổ khác biệt, vì vậy chúng tôi đã đưa ra ý tưởng. Hãy cho chúng tôi biết bạn cảm thấy thế nào khi chơi trò chơi này. Chúng tôi muốn làm cho trò chơi này tốt hơn và ý kiến ​​của bạn sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích chơi Basket Cannon. Vì vậy, hãy tải xuống và cài đặt trò chơi này và bắt đầu thưởng thức trò chơi bóng rổ ở một cấp độ hoàn toàn mới và khác biệt. trò chơi vui vẻ

Tải miễn phí Basket Cannon [HACK,MOD] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 1.2. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Basket Cannon là một trò chơi bắn bóng rổ thực sự thú vị cho mọi người thưởng thức.. Được phát triển bởi Tek Wizards Designs. Yêu cầu hệ điều hành 4.1. Tất cả mọi người.

Tính Năng Hack Game Basket Cannon MOD

  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - No All ADS
  • - Sprint
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Speed

Phiên Bản Game Basket Cannon Trả Phí MOD

  • - Download Về Máy Miễn Phí
  • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo

Trò chơi bóng mới có tên là Pháo giỏ ..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Basket Cannon phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Basket Cannon mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file basket-cannon-hackmod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Tek Wizards Designs.

- Tải Basket Cannon mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file basket-cannon-hackmod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Basket Cannon phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Basket Cannon phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Basket Cannon cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Tek Wizards Designs cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Basket Cannon file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Basket Cannon Mod Apk trên Android & Basket Cannon Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Basket Cannon Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=29749

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file basket-cannon-hackmod.APK & basket-cannon-hackmod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file basket-cannon-hackmod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Basket Cannon trên điện thoại của bạn.

Download Basket Cannon [HACK,MOD] [Unlock Full Version Apk + iOS]

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.
Cần có Android: 4.1.
Đánh giá: 72.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Tek Wizards Designs.
Phiếu bầu: 4,9.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan