BBC Sport - News & Live Scores Mod

BBC Sport – News & Live Scores {Mod,Hack}

Hành động thể thao mới nhất trên bóng đá, cricket, quần vợt, bóng bầu dục, F1 và hơn thế nữa!. BBC Sport - News & Live Scores Mod v2.2.0.10553

Update: 10/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải BBC Sport - News & Live Scores Mod 2.2.0.10553 cho android apk & iphone ios 5.0

Ứng dụng BBC Sport chính thức cung cấp tin tức thể thao, điểm số và cập nhật trực tiếp mới nhất. Đây là cách tốt nhất để theo dõi tất cả các sự kiện thể thao mới nhất!

BBC Sport mang đến cho bạn phạm vi phủ sóng bóng đá, cricket, quần vợt, bóng bầu dục và giải bóng đá Ngoại hạng Anh, bao gồm các sự kiện lớn nhất thế giới từ Wimbledon đến FIFA World Cup, Six Nations và hơn thế nữa.

Tin tức thể thao
Ứng dụng BBC Sport mang đến cho bạn tất cả tin tức nóng hổi từ thế giới thể thao bao gồm bóng đá, cricket, bóng bầu dục, quần vợt, F1, gôn, điền kinh và hơn thế nữa. Đọc tất cả các tiêu đề mới nhất, tin đồn bóng đá, tin đồn chuyển nhượng và hành động của giải đấu khi câu chuyện mở ra. Bạn thậm chí có thể chia sẻ những câu chuyện tin tức và kết quả thể thao với bạn bè và những người theo dõi của bạn thông qua các kênh xã hội.

Kết quả thể thao
Không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện mới nhất nào nữa. Ứng dụng BBC Sport cung cấp các kết quả chuyên sâu, phân tích, tỷ số trực tiếp, thống kê trận đấu và bình luận văn bản – giúp bạn thông báo về tất cả các hành động khi đang di chuyển.

My Sport
Tạo một trang My Sport được cá nhân hóa để tập hợp các câu chuyện, kết quả và lịch trình cho các môn thể thao yêu thích của bạn. Chọn từ hơn 300 chủ đề khác nhau từ đội hoặc môn thể thao yêu thích của bạn.

Cảnh báo
Nhận các thông báo được cá nhân hóa gửi trực tiếp đến màn hình khóa của bạn. Thiết lập thông báo về phạm vi phủ sóng thể thao hàng đầu, hơn 400 đội bóng đá, hàng chục đội cricket và bóng bầu dục cũng như mọi trận đấu Công thức 1!

Hướng dẫn Trực tiếp
Khám phá các sự kiện trực tiếp sắp tới và truy cập video, âm thanh và bình luận văn bản trực tiếp trong hướng dẫn trực tiếp.

——

Nếu bạn cài đặt ứng dụng này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng của BBC tại http://www.bbc.com/terms

Tới tìm hiểu về quyền riêng tư của bạn và Chính sách về quyền riêng tư và cookie của BBC, vui lòng truy cập http://www.bbc.com/privacy

Chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với Chính sách về quyền riêng tư và cookie của mình, chúng tôi hy vọng bạn biết điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và dữ liệu của bạn. Tìm hiểu thêm tại https://www.bbc.com/usingthebbc/your-data-matters/ ứng dụng. Bạn có thể đọc thêm về điều này và có thể tắt bất kỳ hoặc tất cả theo dõi dữ liệu bằng cách làm theo hướng dẫn trong Tuyên bố về Quyền riêng tư của chúng tôi – https://www.bbc.com/sport/44130693

Tải miễn phí BBC Sport – News & Live Scores {Mod,Hack} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 2.2.0.10553. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Hành động thể thao mới nhất trên bóng đá, cricket, quần vợt, bóng bầu dục, F1 và hơn thế nữa!. Được phát triển bởi BBC Studios Limited. Yêu cầu hệ điều hành 5.0. Tất cả mọi người.

Tính Năng Ứng Dụng Hack BBC Sport - News & Live Scores MOD

 • - Mở Khóa Pro
 • - Mở Khóa Prime
 • - Mở Khóa VIP
 • - Speed
 • - Extra

Phiên Bản Ứng Dụng BBC Sport - News & Live Scores Trả Phí MOD

 • - Down Về Máy Free
 • - Mở Khóa Download
 • - Không Quảng Cáo
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - Unlocked Pro

Chúng tôi đã cập nhật menu của mình, mang đến một hành trình mới, liền mạch vào BBC Sounds để bạn có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho BBC Radio 5 Live và BBC Radio 5 Live Sports Extra.

Chúng tôi cũng đã khắc phục một số vấn đề nhỏ mà bạn đã báo cáo – cảm ơn phản hồi của bạn !.

Bình luận mới

 1. Thắng Phạm: Ok.
 2. Người dùng Google: good.
 3. Người dùng Google: I like.
 4. Người dùng Google: I can't see all the results of matches It notices that All times are UK and subject to change. BBC is not responsible for any changes..
 5. Người dùng Google: ..........

Hướng dẫn download BBC Sport - News & Live Scores phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải BBC Sport - News & Live Scores mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file bbc-sport-news-live-scores-modhack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành BBC Studios Limited.

- Tải BBC Sport - News & Live Scores mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file bbc-sport-news-live-scores-modhack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải BBC Sport - News & Live Scores phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải BBC Sport - News & Live Scores phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải BBC Sport - News & Live Scores cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà BBC Studios Limited cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt BBC Sport - News & Live Scores file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt BBC Sport - News & Live Scores Mod Apk trên Android & BBC Sport - News & Live Scores Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: BBC Sport - News & Live Scores Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=31513

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file bbc-sport-news-live-scores-modhack.APK & bbc-sport-news-live-scores-modhack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file bbc-sport-news-live-scores-modhack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của BBC Sport - News & Live Scores trên điện thoại của bạn.

Download BBC Sport – News & Live Scores {Mod,Hack} [UNLIMITED]

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.2.0.10553.
Cần có Android: 5.0.
Đánh giá: 36240.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: BBC Studios Limited.
Phiếu bầu: 4,7.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan