Beach Club Tycoon Mod

Beach Club Tycoon : Cash Manager Simulator [ MOD FULL ]

Một cuộc phiêu lưu nhàn rỗi mới bắt đầu. Bãi biển đang gọi bạn!. Beach Club Tycoon Mod v1.0.44

Update: 09/12/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ
68M

Tải Beach Club Tycoon Mod 1.0.44 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Một cuộc phiêu lưu nhàn rỗi mới bắt đầu. Bãi biển đang gọi bạn!

Bạn đã bao giờ mơ ước điều hành một bãi biển và trở thành một ông trùm? Đây là cơ hội của bạn … bạn chỉ quan tâm đến tiền mặt và vui chơi! Bãi biển riêng của bạn đang chờ bạn! ! ! ! ??

Beach Club Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi / quản lý, nhưng không giống như các trò chơi nhàn rỗi khác, trong trò chơi ông trùm này, bạn sẽ có công việc thú vị nhất là trở thành tỷ phú. ??

Bạn là ông chủ! Bắt đầu cuộc hành trình này là bước đầu tiên để trở thành tỷ phú và bắt đầu sống cuộc sống mà bạn mơ ước. Bạn có mảnh đất ven biển tốt nhất để khởi nghiệp. ?

?Bạn là một doanh nhân chịu trách nhiệm về mọi thứ, và quyết định là ở bạn. Các ưu tiên của bạn khi điều hành doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. An toàn là trên hết hay chỉ là niềm vui? Công việc của bạn là kiểm soát bãi biển, cải thiện nó, thêm các cơ sở mới và đồ chơi mới, để khách hàng của bạn có thể vui chơi. Nếu họ có nhiều lựa chọn hơn và nhiều niềm vui hơn, họ có xu hướng chi nhiều tiền hơn cho bãi biển của bạn. Nhưng họ phải sống để tiêu tiền! ! Vì vậy, bạn đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của nhân viên cứu hộ. Nếu bạn thấy khách hàng thường bị chết đuối như thế nào, bạn sẽ không tin. Điều này rất không tốt cho những khách hàng khác, nếu họ thấy ai đó bị chết đuối, họ thường bỏ đi khỏi bãi biển. Kết quả là bạn sẽ mất tất cả doanh thu tiềm năng từ những khách hàng này.

Ban đầu, bạn sở hữu một mảnh đất rất nhỏ cạnh biển. Bạn cần phải giải phóng các phần đất khác để sử dụng các khu vực này cho các cơ sở mới. Khi bạn mở những vùng đất mới, khả năng của bạn sẽ tăng lên. Nhiều khách hàng hơn, nhiều tiền hơn! ! Phát triển các chiến lược khác nhau để thu hút nhiều khách hàng hơn! ! ??

Bạn có thể xây dựng khách sạn, quán cà phê, cửa hàng, v.v. trên bãi biển. Số lượng khách hàng mà bạn phục vụ sẽ ảnh hưởng đến điểm danh tiếng của bạn. Bạn phải đạt đến một số giới hạn để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang các lĩnh vực tốt hơn và lớn hơn. Trên mỗi mảnh đất mới, bạn sẽ có những tiện nghi mới và đồ chơi thú vị mới để làm cho khách hàng của bạn vui vẻ và tiêu nhiều tiền hơn. Mỗi khi bạn di chuyển, bạn sẽ học hỏi từ kinh nghiệm cũ của mình và phát triển các chiến lược mới và tốt hơn cho vùng đất mới. …

Xây dựng các vị trí mới và nâng cấp chúng nhiều nhất có thể để kiếm thêm doanh thu từ khách hàng của bạn. .Khách hàng sẽ yêu thích nơi bạn dành kỳ nghỉ của mình và sau đó quay lại để thưởng thức các đường trượt, xe leo núi, ca nô, tàu cao tốc, giường tắm nắng thoải mái và kem ngon …
Bạn cũng có một tàu ngầm nghiên cứu … bạn nên thường xuyên gửi nó xuống đáy biển để nghiên cứu. Chiếc tàu ngầm bạn sở hữu sẽ đi sâu vào mỗi khi bạn gửi nó. Điều này có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó là giá trị nó. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy những mảnh giấy da để thu thập, khi thu thập hết giấy da, bạn sẽ được nâng cấp vĩnh viễn. Bạn cũng có thể sử dụng tàu ngầm nghiên cứu của mình để tìm một số tinh thể và tiền xu đặc biệt. ??

Nếu bạn thích những trò chơi nhàn rỗi và nhấp chuột thư giãn, chúng tôi tin rằng Idle Beach Tycoon là trò chơi bạn đang tìm kiếm. Đây là một trong những trò chơi quản lý kinh doanh thú vị và thư giãn nhất từ ​​trước đến nay. Không có nhà máy tối tăm hay căn phòng nhỏ nào dành cho bạn, trong trò chơi này, bạn sẽ dành tất cả thời gian của mình như một kỳ nghỉ …

Tính năng:

-Trò chơi thông thường và vui nhộn?
-Các chiến lược khác nhau để cải thiện doanh nghiệp của bạn?
-Thiết kế đẹp mắt nhiều cấp độ (nhiều cấp độ đang được triển khai)
-Lưu trò chơi của bạn trên đám mây và chơi trên các thiết bị khác

?Trò chơi này đang trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện nó với mỗi bản cập nhật.

Tải miễn phí Beach Club Tycoon : Cash Manager Simulator [ MOD FULL ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 68M) - Phiên bản 1.0.44. Phát hành vào ngày 27 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Một cuộc phiêu lưu nhàn rỗi mới bắt đầu. Bãi biển đang gọi bạn!. Được phát triển bởi MEDU. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Beach Club Tycoon : Cash Manager Simulator MOD

  • - Unlocked ALL
  • - No All ADS
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Tăng Tốc
  • - Speed

Phiên Bản Game Beach Club Tycoon : Cash Manager Simulator Trả Phí MOD

  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - Setup Free
  • - No ADS
  • - Free Purchase
  • - Unlocked Paid

? Sự kiện Halloween đã bắt đầu.
? Đã sửa lỗi ..

Chưa có bình luận

Download Beach Club Tycoon : Cash Manager Simulator [ MOD FULL ] 68M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.44.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 1.250.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: MEDU.
Phiếu bầu: 7.038.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan