Bear Rope Hero Mod

Bear Rope Hero [HACK & MOD]

Tìm những tay súng bắn tỉa xã hội đen ở trên cùng của tòa nhà và giết chúng. Bear Rope Hero Mod v1.5

Update: 27/11/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
145M

Tải Bear Rope Hero Mod 1.5 cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

Trong trò chơi Flying Bear Rope Hero, mở khóa nhiều loại tội phạm bị truy nã tiêu diệt. Nhiệm vụ của bạn là truy đuổi bọn tội phạm thành phố lớn đang đi trên đường phố để loại bỏ những kế hoạch xấu xa của chúng. Sử dụng các kỹ năng của anh hùng dây gấu để tìm những tay súng bắn tỉa xã hội đen trên đỉnh các tòa nhà và tiêu diệt chúng bằng sức mạnh của anh hùng dây gấu trước khi chúng bắn mục tiêu của mình. Những kẻ bắt cóc thành phố đã bắt cóc một cậu học sinh và họ đang rời đi trong một chiếc xe tải, vì vậy chúng đã đuổi theo chiếc xe tải của tên xã hội đen để tiêu diệt nó bằng một cuộc tấn công bằng dây thừng. Mafia thành phố độc đang họp trên các đường phố thị trấn và nhiệm vụ của bạn là bắt chúng bằng kỹ năng anh hùng dây của bạn trước khi chúng rời đi. Các băng đảng tội phạm của thành phố đang cướp ngân hàng của thành phố, hãy giết chúng thật nhanh trước khi chúng cướp ngân hàng và tẩu thoát. Hãy trở thành anh hùng dây thừng siêu gấu trong thành phố gangster anh hùng bay vegas này và tiêu diệt tất cả mafia thành phố.

Hãy trở thành anh hùng sống sót của anh hùng dây thừng Freddy và trải nghiệm cuộc phiêu lưu anh hùng dây thừng của chú gấu trong trò chơi tội phạm anh hùng dây thừng thành phố lớn này. Tiêu diệt nhân bản xấu xa trong thành phố nguy hiểm của trò chơi anh hùng dây gấu. Chơi và tận hưởng trò chơi anh hùng gấu nhện tuyệt vời và thu thập tiền xu chiến thắng bằng cách tiêu diệt tất cả các băng đảng mafia thành phố tội phạm lớn.

Anh hùng của bạn có thể học một số siêu năng lực như bay, leo lên các tòa nhà, mắt laze, chống trọng lực, lỗ đen và hơn thế nữa. Bạn có thể mua một ngôi nhà và sống như một thường dân. Bạn có thể mua rất nhiều thiết bị cho ngôi nhà đó. Bạn có thể cất xe trong ga ra. Có nhiều phương tiện khác nhau, xe đạp, ván trượt, v.v. Bạn có thể điều chỉnh chế độ xem của anh hùng bằng nhiều loại phụ kiện như mũ, kính, mặt nạ, v.v.

Phong cách của thành phố tương tự như Miami hay Las Vegas, nhưng nó thực sự là New York. Chân của bạn cũng rất khỏe. Đừng đánh giá thấp chúng. Đừng gây rối với cảnh sát, họ là những người tốt. Bạn là anh hùng dây xanh. Bạn sẽ chiến đấu chống lại các băng đảng mafia khác nhau từ Mỹ, Nga, Trung Quốc, Mexico, Nhật Bản. Trò chơi chứa một môi trường thế giới mở hoàn toàn. Hầu hết các nhiệm vụ sẽ được thực hiện trên đường phố, một số sẽ ở Khu Phố Tàu và các vùng đất băng đảng khác, v.v. Khám phá các thành phố lớn, đi off-road trên núi, ăn trộm và lái siêu xe, bắn súng và hơn thế nữa trong trò chơi thế giới mở miễn phí này. Khám phá một thành phố tội phạm đầy rẫy những băng đảng và những kẻ cấp tiến. Hy vọng trở thành một công dân như một tiêu chuẩn của công lý, hoặc đến thành phố với tư cách là Hiệp sĩ Doom mới.

Tải miễn phí Bear Rope Hero [HACK & MOD] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 145M) - Phiên bản 1.5. Phát hành vào ngày 20 tháng 2, 2022. Bởi GameMOD.VN. Tìm những tay súng bắn tỉa xã hội đen ở trên cùng của tòa nhà và giết chúng. Được phát triển bởi Zego Global Publishing. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

Tính Năng Hack Game Bear Rope Hero MOD

 • - Unlocked ALL
 • - Mua Hàng Miễn Phí
 • - Free Purchase
 • - All Mở Khóa
 • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Bear Rope Hero Trả Phí MOD

 • - Download Miễn Phí
 • - Down Free
 • - Unlocked Premium
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Free Premium

– Tối ưu hóa hiệu suất.

Bình luận mới

 1. Zhekaop 1988: Chỉnh của chóp hây.
 2. Vân Hồ: Mayo(:.

Download Bear Rope Hero [HACK & MOD] [Mở Khóa All Apk + iOS] 145M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.5.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Zego Global Publishing.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X