Bed Wars - Adventures Mod

Bed Wars – Adventures Mod Mở Khóa All

Nhặt vũ khí của bạn để đánh bại kẻ thù của bạn và bảo vệ giường của bạn!. Bed Wars - Adventures Mod v1.3.1.6

Update: 27/11/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
149M

Tải Bed Wars - Adventures Mod 1.3.1.6 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Bed Wars-Adventures là một trò chơi PVP đồng đội, nơi bạn sẽ chiến đấu với đối thủ của mình trên các hòn đảo trên không, bảo vệ giường của bạn và cố gắng phá hủy giường của đối thủ để ngăn chúng hồi sinh. Đánh bại tất cả các đối thủ để giành chiến thắng trong trò chơi!

Làm việc theo nhóm⚔️
16 người chơi được chia thành 4 đội, sinh ra trên các hòn đảo khác nhau, sử dụng các khối xây dựng để xây cầu để tấn công đối thủ của bạn và cạnh tranh tài nguyên để nâng cấp vũ khí và vật phẩm của bạn, vì vậy bạn có thể giết chết kẻ thù dễ dàng hơn! Trận đấu trong vài giây, cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, điểm thử thách đang chờ bạn!

Nhiều chế độ?
Chọn ngẫu nhiên ba chế độ Solo, Duo và Quad trên các bản đồ khác nhau, các phong cách khác nhau và các chiến thuật khác nhau. Dù bạn đang xếp hàng solo hay với bạn bè, bạn có thể kết hợp chúng vào thứ Hai để tận hưởng nhịp độ trận đấu thú vị và khốc liệt.

Một loạt các hàng hóa rực rỡ?
Sử dụng các tài nguyên đã thu thập của bạn, các phương pháp và chiến lược khác nhau để mua các khối, vũ khí, công cụ, bom cháy, bẫy, v.v. để bạn có thể khám phá các cách và chiến lược khác nhau để đánh bại đối thủ của mình. ; Cận chiến, tầm xa và kỹ năng phù hợp với các vật phẩm khác nhau, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn!

Trò chuyện trực tiếp?
Không thể tìm thấy bạn bè để chơi cùng? Bedwars có một hệ thống trò chuyện tích hợp có thể tự động nhận ra ngôn ngữ của bạn và kết hợp bạn với đúng kênh, vì vậy bạn có thể giao tiếp với những người chơi nói ngôn ngữ của bạn và kết bạn trực tuyến nhiều hơn!

Hình đại diện tùy chỉnh?
Nhiều danh mục giao diện tùy chỉnh, hàng nghìn giao diện cho bạn lựa chọn, luôn có một giao diện phù hợp với bạn, hãy thể hiện bản thân bằng một diện mạo độc đáo trong Bedwars!

Tải miễn phí Bed Wars – Adventures Mod Mở Khóa All cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 149M) - Phiên bản 1.3.1.6. Phát hành vào ngày 7 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Nhặt vũ khí của bạn để đánh bại kẻ thù của bạn và bảo vệ giường của bạn!. Được phát triển bởi Studio Cubo Private Limited. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Game Bed Wars - Adventures MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Sprint
  • - Mở Khóa VIP
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Bed Wars - Adventures Trả Phí MOD

  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Unlocked Download
  • - No All ADS
  • - Mở Khóa All

1. Thêm tính năng đồng bộ mới trong phần cài đặt bảo mật
2. Sửa 1 số lỗi..

Chưa có bình luận

Download Bed Wars – Adventures Mod Mở Khóa All 149M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.3.1.6.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 25.000 ₫ - 2.500.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Studio Cubo Private Limited.
Phiếu bầu: 1.479.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan
X