Biz Builder Delux SP Mod

Biz Builder Delux SP [ Mod Full Apk + iOS ]

Chạy bất kỳ cửa hàng bạn muốn xây dựng
kinh doanh riêng của bạn miễn phí trong game 3 năm!. Biz Builder Delux SP Mod v1.1.1

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
46M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Biz Builder Delux SP Mod 1.1.1 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Ah, không gì có thể so sánh với sự hối hả và nhộn nhịp của pháo đài thương mại đang bùng nổ … đặc biệt là khi bạn là người xây dựng nó! Đúng vậy, từ cửa hàng trò chơi điện tử đến nhà hàng thức ăn nhanh ở góc phố, với tư cách là một doanh nhân xuất sắc trong thị trấn, hãy quản lý mọi thứ bạn muốn!

Cải thiện sự cân bằng, bố cục và một số chức năng của trò chơi.
Trong phiên bản SP này, bạn có thể trải nghiệm Biz Builder Delux miễn phí.
※ Mở khóa tất cả các chức năng yêu cầu thanh toán.

Khi kho tiền của bạn đã ổn định một cách thoải mái, bạn có thể chuẩn bị để đặt mục tiêu vào các thị trường trưởng thành khác. Đừng ngại ngùng và chi nhánh, xây dựng các nền móng khác nhau để kích thích sức sống của quảng trường thị trấn và làm giàu trong túi của bạn!

Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn người mua hàng xuất hiện, bạn cần phải phát triển một chiến lược. Các cửa hàng luôn đổi mới để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đồng thời xây dựng kế hoạch chiến đấu để đánh bại các đối thủ khó chịu. Chỉ bằng cách này, vị trí của bạn với tư cách là nhà giao dịch hàng đầu trong thị trấn mới được đảm bảo!

Thật không dễ dàng để kiếm được số tiền này trong thị trường tự do luôn thay đổi … Nhưng nếu bạn vượt qua được chìa khóa này-bạn sẽ trở thành Biz Builder Delux!

* Tất cả tiến trình trò chơi được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Không thể chuyển dữ liệu đã lưu giữa các thiết bị và không thể khôi phục sau khi xóa hoặc cài đặt lại ứng dụng.
* Nếu màn hình mờ đi và bị đơ, vui lòng thử tắt nguồn thiết bị và khởi động lại trò chơi.

Hãy thử tìm kiếm “Kairosoft” để xem tất cả các trò chơi của chúng tôi hoặc truy cập https://kairopark.jp. Hãy chắc chắn để xem các trò chơi miễn phí và trò chơi trả phí của chúng tôi!

Tải miễn phí Biz Builder Delux SP [ Mod Full Apk + iOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 46M) - Phiên bản 1.1.1. Phát hành vào ngày 22 tháng 4, 2021. Bởi GameMOD.VN. Chạy bất kỳ cửa hàng bạn muốn xây dựng
kinh doanh riêng của bạn miễn phí trong game 3 năm!. Được phát triển bởi Kairosoft Co.,Ltd. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Biz Builder Delux SP MOD

  • - Unlimited Money
  • - No ADS
  • - Mua Sắm Miễn Phí
  • - Mở Khóa Paid
  • - Speed

Phiên Bản Game Biz Builder Delux SP Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Miễn Phí Down
  • - FREE
  • - No ADS
  • - Tăng Tốc

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Biz Builder Delux SP phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Biz Builder Delux SP mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file biz-builder-delux-sp-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Kairosoft Co.,Ltd.

- Tải Biz Builder Delux SP mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file biz-builder-delux-sp-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Biz Builder Delux SP phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Biz Builder Delux SP phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Biz Builder Delux SP cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Kairosoft Co.,Ltd cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Biz Builder Delux SP file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Biz Builder Delux SP Mod Apk trên Android & Biz Builder Delux SP Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Biz Builder Delux SP Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=9674

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file biz-builder-delux-sp-mod.APK & biz-builder-delux-sp-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file biz-builder-delux-sp-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Biz Builder Delux SP trên điện thoại của bạn.

Download Biz Builder Delux SP [ Mod Full Apk + iOS ] 46M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.1.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 122.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Kairosoft Co.,Ltd.
Phiếu bầu: 2.359.
Tương tác: Mua hàng kỹ thuật số.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide