Blocky Cars Mod

Blocky Cars – trò chơi xe tăng [ Mod Vô Hạn Tài Nguyên Apk + iOS ]

Trò chơi robot. Pvp. Game bắn súng với xe tăng, cars, robot, mech & xe chiến đấu. Blocky Cars Mod v7.7.2

Update: 30/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
39M

Tải Blocky Cars Mod 7.7.2 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Bạn có thích trò chơi xe tăng và trò chơi bắn súng? Bạn đang tìm game bắn súng, game xe tăng hay xe tăng ngon?
Blocky Cars Online không chỉ là một trò chơi bắn xe tăng thú vị và sôi động, mà còn hơn thế nữa! Đây là một trò chơi bắn súng, chiến đấu xe tăng, xe tăng, với nhiều chế độ chơi.
Chọn bất kỳ định dạng nào bạn muốn: chế tạo xe tăng, chiến xa hoặc chiến đấu trực tuyến với những người chơi khác trên khắp thế giới!

Chào mừng bạn đến với Blocky Cars Online-một trò chơi xe tăng, một thế giới pixel đầy hành động và xe tăng, những chiếc xe ngon, xe ngựa, cỗ máy chiến tranh!

Dành cho những ai thích sáng tạo: thu thập các khối xây dựng (hơn 90 viên gạch), xe chế tạo, xe tăng, xe ngựa, xe ngựa, robot chiến đấu! !

Đối với người hâm mộ trò chơi bắn xe tăng: chọn bánh xe, tuabin, súng máy, súng bắn tỉa và tạo một cỗ xe quái vật hoặc một cỗ xe tăng!

Thích hợp cho các trò chơi bắn súng, trò chơi xe tăng, trò chơi bắn xe tăng: súng ống huyền thoại, bản đồ 12 pixel thú vị, được tạo trong 3!

Người hâm mộ trò chơi trực tuyến, trận chiến xe tăng và trò chơi bắn xe tăng: Trong trò chơi bắn xe tăng này, bạn có thể rời khỏi xe tăng và xe tăng của mình và tham gia chiến trường ở chế độ bắn (fps). )!

Những lý do để thích trò chơi Blocky Cars-Tank, trò chơi trực tuyến:

Nhiều chế độ chơi bao gồm trò chơi trực tuyến: tạo trận đánh nhóm và chiếm cờ, đơn thương độc mã trong xe tăng và xe tăng. Ra khỏi xe tăng, chiến xa và cho kẻ thù của bạn thấy ai là ông chủ! (Có, giống như trò chơi bắn súng yêu thích của bạn, trò chơi bắn xe tăng). Tham gia các trận chiến xe tăng trong các trận đánh xe tăng trực tuyến, xe tăng trực tuyến, bắn xe tăng và trò chơi xe tăng!

Cùng một bản đồ có thể chứa tối đa 8 người chơi: tham gia trò chuyện trực tuyến, chơi ở chế độ nhiều người chơi cho xe tăng và đấu súng! Cảm nhận tinh thần chiến đấu đồng đội của trò chơi xe tăng!

Thể hiện cá tính của bạn: chọn một lớp nền hoặc vẽ trong trình chỉnh sửa sáng tạo của chúng tôi! Trò chơi Blocky Cars-Tank, chiến xa đang chờ bạn!

Blocky Cars-Tank trò chơi bắn súng, xe tăng, trò chơi xe tăng!

Điều khoản dịch vụ: http://fullhpltd.com/terms-of-service/

Đối với người dùng tiếng Anh:
Bạn đang tìm kiếm trò chơi trực tuyến với trò chơi xe hơi và xe tăng?
Trò chơi xe tăng tuyệt vời với nhiều chế độ xe hơi, xe tăng và máy chiến tranh. Chọn bất cứ điều gì bạn muốn: chế tạo xe tăng hoặc chiến đấu với người chơi trong các trò chơi trực tuyến trên toàn thế giới!

Chào mừng bạn đến với Blocky Cars-thế giới pixel, một trận chiến xe tăng hành động với đầy đủ ô tô và cỗ máy chiến tranh!
Dành cho những ai thích sáng tạo: thu thập các khối (hơn 90 khối để chế tạo), chế tạo xe tăng hoặc ô tô hoặc bất kỳ rô bốt và máy móc chiến tranh nào!

Đối với những người thích trò chơi xe tăng, trò chơi trực tuyến và xe tăng trực tuyến: chọn bánh xe, tua-bin, súng máy, súng bắn tỉa, súng và tạo một chiếc xe tăng quái vật! Làm cho ô tô trực tuyến và sắp xếp các trận chiến xe tăng!

Những người yêu thích trò chơi bắn súng: súng pixel huyền thoại, 12 bản đồ hấp dẫn được làm dưới dạng 3D!

Đối với những người hâm mộ trò chơi trực tuyến và trò chơi bắn súng: Trong trận chiến xe hơi và xe tăng này, bạn có thể dễ dàng rời khỏi xe và tham gia hành động chiến đấu fps trên chiến trường!

Những lý do để thích Blocky Cars-một trò chơi xe tăng với sự khéo léo của xe tăng, xe hơi và cỗ máy chiến tranh:

Nhiều chế độ chơi bắn súng, trò chơi trực tuyến, bao gồm cả trò chơi nhiều người chơi: tạo các trận chiến đồng đội và chiếm lấy lá cờ, độc lập với xe tăng hoặc ô tô của bạn. Rời khỏi cỗ máy chiến tranh của bạn và cho đối thủ của bạn thấy ai là ông chủ! (Có, giống như trong bể trực tuyến yêu thích của bạn). Tham gia trận chiến của xe tăng!

Lên đến 8 người chơi trên cùng một bản đồ: trò chuyện trực tuyến, trò chơi nhiều người chơi! Cảm nhận tinh thần chiến đấu thực sự!
Thể hiện cá tính của bạn: sử dụng trình chỉnh sửa đặc biệt trong trò chơi xe tăng sáng tạo của chúng tôi để chọn bất kỳ làn da nào hoặc vẽ của riêng bạn!

Điều khoản dịch vụ: http://fullhpltd.com/terms-of-service/

Tải miễn phí Blocky Cars – trò chơi xe tăng [ Mod Vô Hạn Tài Nguyên Apk + iOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 39M) - Phiên bản 7.7.2. Phát hành vào ngày 24 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Trò chơi robot. Pvp. Game bắn súng với xe tăng, cars, robot, mech & xe chiến đấu. Được phát triển bởi Shooting games for everyone. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Game Blocky Cars - trò chơi xe tăng MOD

  • - Unlimited Money
  • - Mở Khóa Premium
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Mở Khóa All
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Blocky Cars - trò chơi xe tăng Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - Không Tính Tiền
  • - Free ADS

– Giao diện Halloween
– Các lỗi đã được sửa
– Cải thiện hiệu suất tổng thể.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Blocky Cars phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Blocky Cars mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file blocky-cars-tro-choi-xe-tang-mod-vo-han-tai-nguyen-apk-ios.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Shooting games for everyone.

- Tải Blocky Cars mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file blocky-cars-tro-choi-xe-tang-mod-vo-han-tai-nguyen-apk-ios.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Blocky Cars phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Blocky Cars phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Blocky Cars cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Shooting games for everyone cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Blocky Cars file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Blocky Cars Mod Apk trên Android & Blocky Cars Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Blocky Cars Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=15867

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file blocky-cars-tro-choi-xe-tang-mod-vo-han-tai-nguyen-apk-ios.APK & blocky-cars-tro-choi-xe-tang-mod-vo-han-tai-nguyen-apk-ios.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file blocky-cars-tro-choi-xe-tang-mod-vo-han-tai-nguyen-apk-ios vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Blocky Cars trên điện thoại của bạn.

Download Blocky Cars – trò chơi xe tăng [ Mod Vô Hạn Tài Nguyên Apk + iOS ] 39M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 7.7.2.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 12.999 ₫ - 1.299.999 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Shooting games for everyone.
Phiếu bầu: 434.106.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng kỹ thuật số.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan
X