Bong Bóng Tư Duy Inside Out Mod

Bong Bóng Tư Duy Inside Out [ Mod Unlimited ]

Chơi game bắn bong bóng mới tinh này dựa theo phim "Inside Out" của Disney•Pixar. Bong Bóng Tư Duy Inside Out Mod v1.27.0

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
161M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Bong Bóng Tư Duy Inside Out Mod 1.27.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Ứng dụng tốt nhất của GOOGLE PLAY LOCATION GAME 2015!

Từ “Frozen Free Fall” và “Where is My Water?” Được sản xuất bởi nhà phát triển của “, Disney Interactive mang đến cho bạn trò chơi bắn bong bóng độc đáo này, được chuyển thể từ bộ phim Disney Pixar nổi tiếng” Brains “!

Quá trình trưởng thành rất khó khăn, và Riley cũng không ngoại lệ. Giống như mỗi chúng ta, Riley cũng bị chi phối bởi những cảm xúc vui vẻ, sợ hãi, tức giận, ghê tởm và buồn bã. Tham gia Riley’s Emotions trong hành trình ghép nối, phân loại và tung ra các quả bóng ký ức, du hành qua các địa điểm độc đáo lấy cảm hứng từ các bộ phim-Family Island, Dream Products, Island Boy Band, Fantasy Land, Train Station Platform và hơn thế nữa! Chơi một trò chơi bắn súng bong bóng chuyển đổi câu đố từ trong ra ngoài!

• Bộ nhớ LỬA & THAM GIA
• Mở khóa các nhân vật và chơi hơn 1000 cấp độ
• TĂNG SỨC MẠNH BẤT NGỜ-Tạo ra pháo hoa bằng năng lượng mặt trời với niềm vui, trút xuống nỗi buồn, cắt một đường khủng khiếp với sự tức giận, gắn liền những ký ức với sự ghê tởm và lan rộng quả cầu, và phát điên lên vì sợ hãi!
• Những trở ngại để thành công như động não và nhảy, hãy sử dụng các công cụ phụ trợ như động não!
• Đắm mình trong thế giới điện ảnh thông qua các trò chơi và hình ảnh động 3D tuyệt đẹp với giọng nói của các diễn viên lồng tiếng trong phim!

Trước khi bạn tải xuống ứng dụng này, vui lòng xem xét rằng ứng dụng này có chứa các quảng cáo, một số trong số đó có thể được nhắm mục tiêu đến sở thích của bạn. Bạn có thể chọn sử dụng cài đặt thiết bị di động của mình để kiểm soát quảng cáo được nhắm mục tiêu trong các ứng dụng của chúng tôi (ví dụ: bằng cách đặt lại biểu trưng quảng cáo trên thiết bị của bạn và / hoặc chọn quảng cáo dựa trên sở thích).
• Mua hàng trong ứng dụng tốn tiền
• Tùy chọn chấp nhận thông báo đẩy để thông báo cho bạn khi chúng tôi có các bản cập nhật thú vị (chẳng hạn như nội dung mới)
• Dịch vụ dựa trên địa điểm
• Phân phát quảng cáo cho các bên thứ ba nhất định, bao gồm cả tùy chọn xem quảng cáo có tặng thưởng

Tải miễn phí Bong Bóng Tư Duy Inside Out [ Mod Unlimited ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 161M) - Phiên bản 1.27.0. Phát hành vào ngày 22 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Chơi game bắn bong bóng mới tinh này dựa theo phim "Inside Out" của Disney•Pixar. Được phát triển bởi Kongregate. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Bong Bóng Tư Duy Inside Out MOD

  • - Unlimited Money
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Unlocked VIP
  • - Không Quảng Cáo
  • - All Mở Khóa

Phiên Bản Game Bong Bóng Tư Duy Inside Out Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Unlocked Miễn Phí
  • - Free Purchase
  • - Tăng Tốc

Sửa chữa nhỏ.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Bong Bóng Tư Duy Inside Out phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Bong Bóng Tư Duy Inside Out mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file bong-bong-tu-duy-inside-out-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Kongregate.

- Tải Bong Bóng Tư Duy Inside Out mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file bong-bong-tu-duy-inside-out-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Bong Bóng Tư Duy Inside Out phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Bong Bóng Tư Duy Inside Out phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Bong Bóng Tư Duy Inside Out cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Kongregate cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Bong Bóng Tư Duy Inside Out file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Bong Bóng Tư Duy Inside Out Mod Apk trên Android & Bong Bóng Tư Duy Inside Out Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Bong Bóng Tư Duy Inside Out Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=7143

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file bong-bong-tu-duy-inside-out-mod.APK & bong-bong-tu-duy-inside-out-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file bong-bong-tu-duy-inside-out-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Bong Bóng Tư Duy Inside Out trên điện thoại của bạn.

Download Bong Bóng Tư Duy Inside Out [ Mod Unlimited ] 161M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.27.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 2.229.177 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Kongregate.
Phiếu bầu: 676.027.
Tương tác: Mua hàng kỹ thuật số.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide