BRIO World Railway Mod

BRIO World – Railway [ Mod Apk + iOS ]

Xây dựng đường sắt BRIO của riêng bạn!. BRIO World Railway Mod v4.0.7

Update: 10/08/2022
Giá gốc: 65.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
66M

Tải BRIO World Railway Mod 4.0.7 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Xây dựng đường sắt BRIO của riêng bạn!

Trong ứng dụng này, bạn có thể xây dựng đường sắt của riêng mình bằng cách sử dụng tất cả các bộ phận cổ điển từ thế giới BRIO. Bạn có thể thiết lập đường ray, thiết lập nhà ga và nhân vật, kết hợp các chuyến tàu của riêng bạn và hoàn thành nhiệm vụ trong một thế giới xe lửa tuyệt vời.

Ứng dụng kích thích các trò chơi sáng tạo, nơi trẻ em có thể tạo ra thế giới của riêng mình và chơi một cách tự do. Khi họ chơi trong thế giới và giải quyết các nhiệm vụ, họ nhận được nhiều yếu tố hơn để xây dựng.

đặc tính
-Xây dựng đường sắt của riêng bạn với bộ sưu tập các bộ phận tuyệt vời
-Sử dụng hơn 50 bộ phận xe lửa khác nhau để tạo ra bộ xe lửa tuyệt vời
– Lên tàu và đi bộ theo cách của riêng bạn
-Giúp các nhân vật trong các nhiệm vụ thế giới khác nhau và thu thập niềm vui để mở khóa các yếu tố mới để xây dựng
-Tải hàng bằng cần cẩu
-Cần những con vật để làm cho chúng hạnh phúc
-Tạo tối đa năm cấu hình khác nhau trong ứng dụng

Ứng dụng phù hợp cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi.

An toàn cho trẻ em
Tại Filimundus và BRIO, sự an toàn của trẻ em là rất quan trọng đối với chúng tôi. Không có nội dung xúc phạm hoặc tục tĩu trong ứng dụng này, không có quảng cáo và không có IAP (thông qua mua hàng trong ứng dụng).

Về FILMUNDUS
Filimundus là một hãng game Thụy Điển tập trung phát triển các trò chơi dành cho trẻ em. Chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích chúng học hỏi bằng cách thử thách chúng để chúng có thể tạo ra mọi thứ và chơi. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp cho trẻ em một môi trường sáng tạo, nơi chúng có thể phát triển thông qua các trò chơi mở. Vui lòng truy cập chúng tôi: www.filimundus.se

Về BRIO
Trong hơn một thế kỷ qua, chúng tôi luôn nỗ lực để truyền niềm vui cho trẻ em trên toàn thế giới. Chúng tôi muốn tạo ra những kỷ niệm thời thơ ấu hạnh phúc và để trí tưởng tượng của chúng tôi tự do. BRIO là thương hiệu đồ chơi Thụy Điển chuyên tạo ra những món đồ chơi bằng gỗ sáng tạo, chất lượng cao và được thiết kế đẹp mắt để mang đến cho trẻ em trải nghiệm chơi game an toàn và thú vị. Công ty được thành lập năm 1884 và có văn phòng đại diện tại hơn 30 quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.brio.net.

* Xin lưu ý: Không thể chơi trò chơi này trên các thiết bị dựa trên Nvidia Tegra 2 (một số máy tính bảng và điện thoại đã được phát hành vào khoảng năm 2011) *

Tải miễn phí BRIO World – Railway [ Mod Apk + iOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 66M) - Phiên bản 4.0.7. Phát hành vào ngày 9 tháng 7, 2020. Bởi GameMOD.VN. Xây dựng đường sắt BRIO của riêng bạn!. Được phát triển bởi Filimundus AB. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game BRIO World - Railway MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Không Quảng Cáo
  • - Mở Khóa VIP
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Game BRIO World - Railway Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí
  • - Setup Free
  • - Unlocked Premium
  • - Sprint
  • - All Mở Khóa

Hỗ trợ cho các thiết bị màn hình siêu rộng ..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download BRIO World Railway phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải BRIO World Railway mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file brio-world-railway-mod-apk-ios.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Filimundus AB.

- Tải BRIO World Railway mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file brio-world-railway-mod-apk-ios.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải BRIO World Railway phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải BRIO World Railway phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải BRIO World Railway cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Filimundus AB cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt BRIO World Railway file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt BRIO World Railway Mod Apk trên Android & BRIO World Railway Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: BRIO World Railway Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=16379

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file brio-world-railway-mod-apk-ios.APK & brio-world-railway-mod-apk-ios.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file brio-world-railway-mod-apk-ios vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của BRIO World Railway trên điện thoại của bạn.

Download BRIO World – Railway [ Mod Apk + iOS ] 66M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 4.0.7.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,5.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Filimundus AB.
Phiếu bầu: 1.164.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan