buddhify - mindfulness meditation on the go Mod

buddhify – mindfulness meditation on the go [HACK + MOD]

thiền định hướng dẫn cho giấc ngủ, căng thẳng, đi du lịch, công việc và nhiều hơn nữa. buddhify - mindfulness meditation on the go Mod v4.3.11

Update: 08/08/2022
Giá gốc: 3.99
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Kích cỡ

Tải buddhify - mindfulness meditation on the go Mod 4.3.11 cho android apk & iphone ios 5.1

Buddhismfy ở đây để giúp bạn mang lại sự bình yên, trong sáng và tử tế hơn cho tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của bạn.

Cho dù bạn đang tìm cách giảm căng thẳng và lo lắng, hay ngủ ngon hơn, các bài thiền có hướng dẫn dễ thực hiện của phật tử sẽ giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn.

Không cần phải dành thời gian mỗi ngày cho một cuộc họp chính thức, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đưa chánh niệm vào mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn thông qua việc tập thể dục. Bất kể bạn đang làm gì, bất kể bạn đang ở đâu – đi du lịch, nghỉ ngơi tại nơi làm việc hay đang ngủ. Chúng tôi sẽ giúp bạn bình tĩnh trong mọi tình huống.

Tất cả với mức phí một lần thấp, không cần đăng ký định kỳ.

Bao gồm những gì?

– Hơn 200 bài thiền để giúp vượt qua những thử thách trong cuộc sống, bao gồm lo lắng, căng thẳng, khó ngủ, đau đớn và những cảm xúc khó khăn
– Các bài tập chánh niệm bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, theo các hạng mục như Đi lại, làm việc, thức dậy, ăn uống , thậm chí trực tuyến
– Các bài học dành cho người mới bắt đầu và có kinh nghiệm dài từ 3 – 40 phút
– Dành cho những người thiền định hẹn giờ một lần có kinh nghiệm
– Một loạt giáo viên giàu kinh nghiệm để bạn có thể chọn giọng nói và phong cách phù hợp với mình
– Nội dung dành cho trẻ em dành cho những người nhỏ bé trong cuộc sống của bạn
– Tư cách thành viên hoàn toàn mới, có sẵn dưới dạng tùy chọn – cho những người muốn thực hành thêm về những người mua một ứng dụng với một loạt các tính năng bổ sung

Trợ giúp tại đây

Buddhismfy được thành lập bởi một doanh nghiệp độc lập thuộc sở hữu của gia đình và chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn. Phản hồi, đề xuất và nhận xét của bạn làm cho tất cả công việc khó khăn trở nên xứng đáng và làm cho ứng dụng trở nên tốt hơn nữa khi chúng tôi tiếp tục làm cho phật hóa hiệu quả, dễ tiếp cận và đẹp mắt nhất có thể. Chào @ buddhify.com

Tải miễn phí buddhify – mindfulness meditation on the go [HACK + MOD] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 4.3.11. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. thiền định hướng dẫn cho giấc ngủ, căng thẳng, đi du lịch, công việc và nhiều hơn nữa. Được phát triển bởi Mindfulness Everywhere. Yêu cầu hệ điều hành 5.1. Tất cả mọi người.

Tính Năng Ứng Dụng Hack buddhify - mindfulness meditation on the go MOD

  • - Unlocked Pro
  • - Mở Khóa Premium
  • - Unlocked VIP
  • - Mở Khóa Paid
  • - Speed

Phiên Bản Ứng Dụng buddhify - mindfulness meditation on the go Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - Down Free
  • - Mở Khóa Miễn Phí
  • - Extra

Cập nhật cách tải hình ảnh và sửa một số lỗi nhỏ.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download buddhify - mindfulness meditation on the go phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải buddhify - mindfulness meditation on the go mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file buddhify-mindfulness-meditation-on-the-go-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Mindfulness Everywhere.

- Tải buddhify - mindfulness meditation on the go mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file buddhify-mindfulness-meditation-on-the-go-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải buddhify - mindfulness meditation on the go phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải buddhify - mindfulness meditation on the go phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải buddhify - mindfulness meditation on the go cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Mindfulness Everywhere cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt buddhify - mindfulness meditation on the go file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt buddhify - mindfulness meditation on the go Mod Apk trên Android & buddhify - mindfulness meditation on the go Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: buddhify - mindfulness meditation on the go Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=31165

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file buddhify-mindfulness-meditation-on-the-go-hack-mod.APK & buddhify-mindfulness-meditation-on-the-go-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file buddhify-mindfulness-meditation-on-the-go-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của buddhify - mindfulness meditation on the go trên điện thoại của bạn.

Download buddhify – mindfulness meditation on the go [HACK + MOD] MỞ KHÓA ALL APK + IOS

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 4.3.11.
Cần có Android: 5.1.
Đánh giá: 3353.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Mindfulness Everywhere.
Phiếu bầu: 4,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan