Call me a Gangsta Mod

Call me a Gangsta [ MOD FULL APK + IOS ]

Chiến đấu với những tên xã hội đen khác và hẹn hò với người đẹp, thống trị thế giới ngầm ngay bây giờ!. Call me a Gangsta Mod v1.0.26

Update: 01/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
61M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Call me a Gangsta Mod 1.0.26 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Thực hiện một vụ cướp hoành tráng, xây dựng đế chế ngầm của bạn và trở thành một tên tội phạm máu lạnh khét tiếng trong thành phố thối nát và tàn nhẫn này 🔥🔥🔥Gọi tôi là gangster🔥🔥🔥!

Cuộc sống côn đồ của bạn trong Call Me A Gangsta bao gồm:
Kiếm tiền 💰
Đây là một thế giới phong phú. Ngay cả khi bạn đang ở trạng thái AFK, tiền của bạn sẽ chảy vào tài khoản của bạn một cách thoải mái! Và không có giới hạn nào ngăn bạn bận rộn! Tùy chỉnh chiếc xe, trở nên giàu có hoặc cố gắng chết!

👥 Xây dựng một đội badass💥
Tuyển dụng sát thủ tàn nhẫn, tin tặc mũ đen, tài xế bỏ trốn và người dọn dẹp hiện trường vụ án. Huấn luyện họ, thách thức giới hạn của họ và hoàn thành mỗi trò chơi một cách thoải mái với đội ưu tú của bạn!

⚔️ Chiếm lãnh thổ mới️
Từ nam chí bắc, từ bờ đông sang bờ tây, chiếm đoạt tài sản từ khắp nơi trên đất nước, lớn nhỏ và đặt quyền của bạn trong một đế chế tội phạm!

🔨Xây dựng đế chế tội phạm của bạn
Điều hành một công việc kinh doanh hợp pháp trong bóng râm, rửa tiền và hối lộ các quan chức để giữ bạn ở lại. Lấy những thứ lăn và lấy một ít bột! Đế chế tội phạm cần bạn!

Đánh gia vị 💘
Đưa kỹ năng tán tỉnh của bạn với các Cô gái nóng bỏng lên một tầm cao mới! Làm quen với nhiều cơ thể và tâm hồn gợi cảm, đồng thời hiểu bên trong và bên ngoài của họ 🍑! Vệ sĩ bảo vệ con bạn khỏi ảnh hưởng của các cuộc chiến tranh băng đảng để chúng có thể phục vụ bạn tốt hơn! 💦 Em bé của bạn đang chờ đợi bạn!

Tải xuống Call Me A Gangsta và bắt đầu trải nghiệm huyền thoại Gangsta của bạn ngay bây giờ!

️Xin lưu ý
Kết nối Internet là bắt buộc.
Call Me A Gangsta được tải xuống và chơi miễn phí. Một số mặt hàng trong ứng dụng cũng có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng thông qua cài đặt trên thiết bị của mình.

👍 Theo dõi chúng tôi trên Facebook để cập nhật, các hoạt động hữu ích và hơn thế nữa!
https://www.facebook.com/CallMeAGangstaGame

Tải miễn phí Call me a Gangsta [ MOD FULL APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 61M) - Phiên bản 1.0.26. Phát hành vào ngày 29 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Chiến đấu với những tên xã hội đen khác và hẹn hò với người đẹp, thống trị thế giới ngầm ngay bây giờ!. Được phát triển bởi Empire Studios Inc. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

Tính Năng Game Call me a Gangsta MOD

 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Free Premium
 • - Vô Hạn Tiền
 • - Không Quảng Cáo
 • - No Reload

Phiên Bản Game Call me a Gangsta Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí
 • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - FREE
 • - Free Download
 • - Free Down

Tối ưu hóa trò chơi và một số lỗi đã được khắc phục !.

Bình luận mới

 1. 18 vương minh kiệt 10a5: hay lắm hãy tải về chơi đi mọi người 🥰.
 2. Đạt Tran: Nice.
 3. My Vũ: Gud game.
 4. Trung 10C Nguyễn Văn: Game gì mà không có tiếng việt mà.
 5. Nam Phan: Nice game.
 6. Tiêu khanh Tô: Game nay rat hay .toi rat thich nhu co dieu no hoi lac mot xiu va de nong may nua.

Hướng dẫn download Call me a Gangsta phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Call me a Gangsta mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file call-me-a-gangsta-mod-full-apk-ios.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Empire Studios Inc.

- Tải Call me a Gangsta mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file call-me-a-gangsta-mod-full-apk-ios.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Call me a Gangsta phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Call me a Gangsta phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Call me a Gangsta cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Empire Studios Inc cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Call me a Gangsta file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Call me a Gangsta Mod Apk trên Android & Call me a Gangsta Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Call me a Gangsta Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=16789

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file call-me-a-gangsta-mod-full-apk-ios.APK & call-me-a-gangsta-mod-full-apk-ios.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file call-me-a-gangsta-mod-full-apk-ios vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Call me a Gangsta trên điện thoại của bạn.

Download Call me a Gangsta [ MOD FULL APK + IOS ] 61M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.26.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: 3,8.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 24.000 ₫ - 2.350.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Empire Studios Inc.
Phiếu bầu: 1.961.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide