Cashzine Mod

Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng MOD Mở Khóa VIP

Cashzine là một ứng dụng phong cách sống tương tác với bạn bè mỗi ngày.. Cashzine Mod v4.08

Update: 03/02/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
21M

Tải Cashzine Mod 4.08 cho android apk & iphone ios 4.2 trở lên

Cashzine là một ứng dụng phong cách sống tạo được tiếng vang với bạn bè mỗi ngày. Truyện cười về giải trí, bí mật của cuộc sống, v.v. Thông qua dữ liệu lớn và công nghệ trí tuệ nhân tạo, tất cả các chủ đề đều rất phù hợp với sở thích của bạn, có được các chủ đề chất lượng cao và để bạn tận hưởng cuộc sống.

Tất cả mọi thứ cho bạn
Đọc sách là một cách tốt để cải thiện bản thân. Thông qua dữ liệu lớn và công nghệ trí tuệ nhân tạo, theo sở thích của bạn, chúng tôi đề xuất nội dung liên quan chặt chẽ cho bạn và mọi thứ đều phù hợp với bạn.

Buzz tương tác
Nội dung thú vị, chủ đề nóng nhất và chủ đề tuyệt vời. Khi tương tác với bạn bè mỗi ngày, nội dung là mối quan tâm của bạn và tạo thêm niềm vui cho cuộc sống của cả hai bên.

Trợ cấp đọc
Vì lợi ích của những độc giả nghiêm túc, hệ thống Cashzine sẽ cung cấp cho bạn số lượng trong ứng dụng khác nhau dựa trên chất lượng đọc của bạn. Bạn càng đọc kỹ và cẩn thận, bạn sẽ nhận được càng nhiều xu trong ứng dụng.

Trợ cấp lời mời
Cho dù bạn là người có ảnh hưởng hay người dùng thông thường, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mời người hâm mộ hoặc bạn bè trong ứng dụng. Để cho phép nhiều người phát triển thói quen đọc sách tốt, bạn càng mời nhiều người đọc sách, bạn sẽ nhận được càng nhiều xu trong ứng dụng.

Rút tiền
Tất cả đơn vị tiền tệ trong ứng dụng bạn nhận được không vượt quá một số tiền nhất định và bạn có thể rút tiền mặt hàng ngày thông qua PayPal, GCash, Dana và các ví điện tử hoặc tài khoản cá nhân khác.

Tài khoản bị cấm
Để tránh bị cấm tài khoản, vui lòng không sử dụng bất kỳ phương thức gian lận nào vi phạm thỏa thuận người dùng, chẳng hạn như sử dụng VPN, sử dụng nhiều tài khoản trên điện thoại di động, đăng ký số ảo hoặc phần mềm, phần mềm của bên thứ ba, v.v. Nhận các ứng dụng tài trợ nội bộ. Điều này đi ngược lại ý định ban đầu của nền tảng là giúp người dùng phát triển thói quen đọc sách và nhận phụ cấp.

Để biết thêm thông tin về các điều khoản dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập:
https://www.cashzine.news/policy/useragooter.html

Tải miễn phí Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng MOD Mở Khóa VIP cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 21M) - Phiên bản 4.08. Phát hành vào ngày 5 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Cashzine là một ứng dụng phong cách sống tương tác với bạn bè mỗi ngày.. Được phát triển bởi Points Culture. Yêu cầu hệ điều hành 4.2 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng MOD

  • - Unlocked Pro
  • - Mở Khóa VIP
  • - Free ADS
  • - Speed
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo

Phiên Bản Ứng Dụng Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Setup Free
  • - No ADS
  • - Free ADS
  • - Plus Subscription

1. Sửa lỗi.

Chưa có bình luận

Download Cashzine: Tương tác Buzz & Nhận phần thưởng MOD Mở Khóa VIP 21M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 4.08.
Cần có Android: 4.2 trở lên.
Đánh giá: 4,2.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Points Culture.
Phiếu bầu: 438.923.
Tương tác: Người dùng tương tác.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
[x]