Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame Mod

Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame MOD Free Premium

GMO Xây Dựng Cung Đình. Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame Mod v3.5.1

Update: 31/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
61M

Tải Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame Mod 3.5.1 cho android apk & iphone ios 4.2 trở lên

Trò chơi di động hoàng gia tinh tế và nguyên bản, mô phỏng chân thực cuộc sống hoàng gia nguy hiểm, trải nghiệm quyền lực và sự lãng mạn trong cung điện!

[Cách chơi nữ hoàng độc nhất vô nhị
Không chỉ phụ nữ mới có thể làm hoàng đế, đàn ông cũng có thể làm thê thiếp! Tùy chỉnh tạo ra một triều đại độc lập, mô phỏng thực tế cuộc sống của hoàng đế

【Cung điện Phương Đông xinh đẹp】
Cung điện nguy nga, trang phục lộng lẫy và nhiều loại skin thay đổi theo mùa sẽ được vận chuyển đến Đông cung trong nháy mắt

[Bạn tình tự do]
Cải trang hành vi đi du lịch vòng quanh thế giới, giao tiếp và gặp gỡ nhiều phụ nữ xinh đẹp, tự do lựa chọn giới tính của bạn đời và hiểu được tiền kiếp của họ.

[Sự phát triển nhân cách đa dạng]
Các lực lượng cựu và hậu cung có liên quan, các cận thần, thê thiếp, người thừa kế, v.v., đa dạng hóa và trau dồi các vai trò, đồng thời tận hưởng niềm vui của RPG và SLG

[Bí mật cuộc sống chốn hậu cung]
Trải nghiệm tuyển chọn tinh hoa, xây tổ, thi trà, bóng đá … Cung đình đấu tranh, nuôi dạy con cái trưởng thành để thừa kế ngai vàng và kết hôn

【Thử thách Anh hùng
Tuyển dụng các anh hùng và mỹ nhân của các thế hệ trước, tìm kho báu trong thế giới bí mật, cạnh tranh cho mùa giải để mở khóa PVE, lối chơi PVP và nhận phần thưởng quý hiếm

Bệ hạ đang chờ đợi điều gì? Hãy đến và xây dựng một vương quốc độc nhất và thịnh vượng!

Tải miễn phí Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame MOD Free Premium cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 61M) - Phiên bản 3.5.1. Phát hành vào ngày 14 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. GMO Xây Dựng Cung Đình. Được phát triển bởi Clicktouch Co., Ltd.. Yêu cầu hệ điều hành 4.2 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Sprint
  • - All Mở Khóa
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Free Purchase
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - All Mở Khóa

1. Ngự Sứ Men Ngọc sắp sửa ra mắt! Xây dựng nên Lò gốm Hoàng gia cùng các Thánh thượng khác tranh đấu danh tiếng gốm sứ, cùng khám phá với các đồng minh giành phần thưởng
2. Ra mắt Tranh Bá Hiền Tài Cường Quốc hoàn toàn mới, cùng một vạch xuất phát, ai có thể trở thành Hoàng Đế mạnh nhất
3. Hình tượng Kiêu Nữ, Phi Tử được đưa vào tab thời trang, thời trang Khoáng Cổ Đại Thưởng của Thiên Cơ Mê Vân có thể tự do lựa chọn.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file chan-menh-thien-tu-sohagame-mod-free-premium.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Clicktouch Co., Ltd..

- Tải Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file chan-menh-thien-tu-sohagame-mod-free-premium.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Clicktouch Co., Ltd. cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame Mod Apk trên Android & Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=323

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file chan-menh-thien-tu-sohagame-mod-free-premium.APK & chan-menh-thien-tu-sohagame-mod-free-premium.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file chan-menh-thien-tu-sohagame-mod-free-premium vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Chân Mệnh Thiên Tử - SohaGame trên điện thoại của bạn.

Download Chân Mệnh Thiên Tử – SohaGame MOD Free Premium 61M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 3.5.1.
Cần có Android: 4.2 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 5.000 ₫ - 2.199.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Clicktouch Co., Ltd..
Phiếu bầu: 515.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan