Chef Rescue - Cooking Tycoon Mod

Chef Rescue – Cooking Tycoon [ Mod Vô Hạn Tài Nguyên ]

Trở thành một siêu đầu bếp với những thử thách ly kỳ!. Chef Rescue - Cooking Tycoon Mod v2.13.8

Update: 30/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
82M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Chef Rescue - Cooking Tycoon Mod 2.13.8 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Biết nấu ăn sẽ là một lợi thế! Giúp đầu bếp cứu một nhà hàng đang sa sút bằng công thức nấu ăn của bạn và cho mọi người thấy cách một đầu bếp tài ba quản lý nhà bếp!

Quản lý bếp
Đội một chiếc mũ trắng và sử dụng hơn 600 cấp độ quản lý thời gian hấp dẫn để nấu những món ăn ngon với nhiều phương pháp nấu ăn khác nhau.

Khu nhà hàng trên lầu
Sử dụng bí quyết nấu ăn của bạn để chấm dứt cơn ác mộng mệt mỏi của người đầu bếp và biến cuộc sống mới của bạn thành một nhà hàng bình dân đến cao cấp.

Cải thiện ứng dụng của bạn
Nâng cấp thiết bị nấu ăn của bạn khi bạn chuẩn bị cho những thử thách thú vị, đây là cách để kiểm tra tài năng của bạn!

Đã chứng minh bản thân
Chuẩn bị những món ăn phức tạp nhất trong thực đơn và cho cả thế giới thấy rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ là có thể xoay chuyển tình thế!
Bạn có thể thay đổi số phận của những đầu bếp “thất lạc” và biến những điểm ảnh đã chết của họ thành những tác phẩm cực kỳ lộng lẫy!

ghi chú! Đây là một trò chơi miễn phí, nhưng một số vật phẩm được mua bằng tiền thật. Một số tính năng và chức năng được đề cập trong mô tả cũng có thể cần được mua bằng tiền thật.

Tải miễn phí Chef Rescue – Cooking Tycoon [ Mod Vô Hạn Tài Nguyên ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 82M) - Phiên bản 2.13.8. Phát hành vào ngày 1 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Trở thành một siêu đầu bếp với những thử thách ly kỳ!. Được phát triển bởi By Aliens. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Chef Rescue - Cooking Tycoon MOD

  • - No ADS
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Mở Khóa All
  • - All Mở Khóa
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Chef Rescue - Cooking Tycoon Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - No All ADS
  • - Sprint
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Free ADS

Các bản sửa lỗi và cải tiến ..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Chef Rescue - Cooking Tycoon phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Chef Rescue - Cooking Tycoon mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file chef-rescue-cooking-tycoon-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành By Aliens.

- Tải Chef Rescue - Cooking Tycoon mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file chef-rescue-cooking-tycoon-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Chef Rescue - Cooking Tycoon phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Chef Rescue - Cooking Tycoon phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Chef Rescue - Cooking Tycoon cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà By Aliens cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Chef Rescue - Cooking Tycoon file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Chef Rescue - Cooking Tycoon Mod Apk trên Android & Chef Rescue - Cooking Tycoon Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Chef Rescue - Cooking Tycoon Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=7429

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file chef-rescue-cooking-tycoon-mod.APK & chef-rescue-cooking-tycoon-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file chef-rescue-cooking-tycoon-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Chef Rescue - Cooking Tycoon trên điện thoại của bạn.

Download Chef Rescue – Cooking Tycoon [ Mod Vô Hạn Tài Nguyên ] 82M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.13.8.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 5.000.000+.
Sản phẩm: 19.206 ₫ - 771.987 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: By Aliens.
Phiếu bầu: 149.118.
Tương tác: Mua hàng kỹ thuật số.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide