Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q Mod

Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q Mod Mở Khóa Full Version

Chill chill tam quốc, Chơi phê hơn thuốc. Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q Mod v3.3

Update: 26/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
28M

Tải Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q Mod 3.3 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Ba đợt thủy triều-Chill Chill 3Q

Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q-Chill Chill 3Q

Tính năng nổi bật:
Trò chơi sử dụng hệ thống cổ điển vô cùng nổi tiếng trong dòng game tự động “Tam Quốc”. Chiu Chiu Tam Quoc còn tạo nên điểm nhấn chiến thuật và tính cộng đồng khi xây dựng hệ thống đội hình 8-bit, kết hợp các kỹ năng kết hợp khi game xuất hiện cùng nhau. Cùng với bạn là các anh hùng của Tam Quốc như Lữ Bố, Cui Fan, Veenxiu và Tào Tháo, cũng như hơn 300 người mạnh mẽ chiến đấu cùng bạn trên con đường thống nhất Thiên Hà

Người chơi sẽ tự động gia nhập các bang hội của mỗi máy chủ, và chiến đấu thành công với các bang hội của máy chủ đối lập. Chức năng liên server đã được mở ngay từ đầu, tạo môi trường cạnh tranh cho từng người chơi. Chaochao Tan Guo cũng rất được người chơi yêu thích, trang bị cho các tướng có chức năng thời trang và tạo hiệu ứng đẹp mắt, giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn biến hóa theo sở thích của mình. Ngoài ra, các tướng trong Tam Quốc Truyền Kỳ cũng có thể được nâng lên một tầm cao mới, nâng sao, nâng thuộc tính… một bước đột phá hoàn hảo cho từng tướng.

Ngoài lối chơi chiến thuật với nhiều thay đổi thú vị, Chaozhaotan Country còn có nhiều chức năng tương tác. Bao gồm quốc chiến, liên server… Để các cao thủ thuộc các server khác nhau dễ dàng so tài cùng anh em bang hội.

Chiu Chiu Tam Quoc còn có nhiều hoạt động tổ đội mô phỏng lịch sử Tam Quốc vô cùng hấp dẫn như Nhất Thống Thiên Hạ, Thao Thiết, Vạn Lương, Săn Boss Thế Giới, Nhất Kỳ Đường Thiên… sự hợp tác giữa người chơi và mang lại. giá trị Phần thưởng.

Tải miễn phí Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q Mod Mở Khóa Full Version cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 28M) - Phiên bản 3.3. Phát hành vào ngày 30 tháng 6, 2021. Bởi GameMOD.VN. Chill chill tam quốc, Chơi phê hơn thuốc. Được phát triển bởi TENDOGAMES. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q MOD

  • - Unlimited Money
  • - No ADS
  • - Unlocked VIP
  • - No All ADS
  • - Mua Sắm Miễn Phí

Phiên Bản Game Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q Trả Phí MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Free Purchase
  • - Không Quảng Cáo
  • - All Mở Khóa
  • - Mở Khóa Paid

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file chiu-chiu-tam-quoc-chill-chill-3q-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành TENDOGAMES.

- Tải Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file chiu-chiu-tam-quoc-chill-chill-3q-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà TENDOGAMES cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q Mod Apk trên Android & Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=6578

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file chiu-chiu-tam-quoc-chill-chill-3q-mod.APK & chiu-chiu-tam-quoc-chill-chill-3q-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file chiu-chiu-tam-quoc-chill-chill-3q-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q trên điện thoại của bạn.

Download Chiu Chiu Tam Quốc – Chill Chill 3Q Mod Mở Khóa Full Version 28M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 3.3.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: TENDOGAMES.
Phiếu bầu: 2.752.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan