Chống khủng bố: CS ngoại tuyến Mod

Chống khủng bố: CS ngoại tuyến (MOD_HACK)

. Chống khủng bố: CS ngoại tuyến Mod v1.0.0

Update: 27/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
43M

Tải Chống khủng bố: CS ngoại tuyến Mod 1.0.0 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Chơi Counter Terrorist Offline CS miễn phí , gặp gỡ những kẻ khủng bố khác nhau trong các nhiệm vụ biệt kích fps, bắn và chiến đấu cho những trận chiến quan trọng, hãy tận hưởng trò chơi này mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động của bạn. Game bắn súng FPS gây nghiện.

Cảnh cổ điển
Counter Strike: CS Offline là một game bắn súng FPS miễn phí dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi fps. Nhiều vũ khí, nhiệm vụ tấn công khung hình / giây, kịch bản phản công, hãy tận hưởng trò chơi bắn súng khung hình / giây cổ điển này với các điều khiển dễ dàng và đầy thú vị. Huấn luyện và hoạt động như một biệt kích quân đội được huấn luyện đặc biệt, nạp vũ khí, làm theo lời kêu gọi của nhiệm vụ, tìm kiếm và nhắm mục tiêu những kẻ khủng bố. Thưởng thức giả lập CS thực sự này với nhiều cảnh cổ điển như thế giới băng, bụi, xe lửa và hơn thế nữa.

Trò chơi CS gây nghiện
Nhặt vũ khí từ súng lục, dao, súng trường, vuốt để di chuyển xung quanh hiện trường, tìm mục tiêu và nhắm và bắn, trải nghiệm trận chiến Bắn súng ly kỳ. Trò chơi bắn súng FPS ngoại tuyến là trò chơi bắn súng tiền tuyến. Cải thiện kỹ năng bắn súng của bạn và sử dụng kỹ năng chiến đấu ngay khi bạn hết đạn. Hãy sẵn sàng để thu thập vũ khí và thiết bị mạnh mẽ hơn. Nhảy và né tránh trong khi nạp đạn để tránh bị kẻ thù bắn trúng. Săn lùng tất cả những kẻ khủng bố và trở thành một huyền thoại thợ săn bắn tỉa thực sự.

Counter Strike: CS Offline Tính năng:
– Chơi trò chơi fps này ngoại tuyến hoặc trực tuyến.
– Tận hưởng lối chơi CS FPS gây nghiện với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.
-Nhiều nhiệm vụ biệt kích FPS thực tế đang chờ đợi thử thách.
– Điều khiển trò chơi đơn giản và di chuyển tự do trong bản đồ 3D thực tế.
-Hoàn thành nhiệm vụ lính để nhận phần thưởng, nâng cấp vũ khí và trang bị.
– Cung cấp trò chơi cs kinh điển miễn phí.
-Thay đổi tấn cấp độ.

Sắp có thêm nhiều tính năng:
Chế độ nhiều người chơi sắp ra mắt.
Xếp hạng Thế giới sắp ra mắt.

Chơi một trong những trò chơi bắn súng miễn phí hay nhất với các trận chiến vô hạn. Khám phá lần lượt tất cả các bản đồ, tiêu diệt tất cả những kẻ khủng bố trong đó, tiến lên và tự mình giành chức vô địch sau khi hoàn thành nhiệm vụ hoàn thiện bản thân. Counter-Strike: CS Offline có thể cung cấp mọi thứ bạn muốn, chiến trường bắn súng theo đội hình khốc liệt, loại bỏ khủng bố và duy trì hòa bình thế giới. Thưởng thức mưa đạn trong trò chơi hành động không ngừng nghỉ này.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống Counter Strike: CS Offline ngay bây giờ và vui chơi với gia đình và bạn bè của bạn.

Bạn vẫn lo lắng về việc không có wifi? Chơi trò chơi này ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí.
Cảm ơn mọi phản hồi hoặc góp ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]

Tải miễn phí Chống khủng bố: CS ngoại tuyến (MOD_HACK) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 43M) - Phiên bản 1.0.0. Phát hành vào ngày 27 tháng 4, 2022. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Combine.inc. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

Tính Năng Hack Game Chống khủng bố: CS ngoại tuyến MOD

 • - Unlocked ALL
 • - Mua Hàng Miễn Phí
 • - Vô Hạn Tiền
 • - Không Quảng Cáo
 • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Chống khủng bố: CS ngoại tuyến Trả Phí MOD

 • - Down Về Điện Thoại Free
 • - Down Cho Điện Thoại Free
 • - Down Free
 • - No All ADS
 • - All Mở Khóa

.

Bình luận mới

 1. Dủi K': Tuyệt thêm chế độ zombie là đỉnh.

Hướng dẫn download Chống khủng bố: CS ngoại tuyến phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Chống khủng bố: CS ngoại tuyến mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file chong-khung-bo-cs-ngoai-tuyen-mod_hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Combine.inc.

- Tải Chống khủng bố: CS ngoại tuyến mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file chong-khung-bo-cs-ngoai-tuyen-mod_hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Chống khủng bố: CS ngoại tuyến phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Chống khủng bố: CS ngoại tuyến phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Chống khủng bố: CS ngoại tuyến cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Combine.inc cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Chống khủng bố: CS ngoại tuyến file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Chống khủng bố: CS ngoại tuyến Mod Apk trên Android & Chống khủng bố: CS ngoại tuyến Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Chống khủng bố: CS ngoại tuyến Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=26669

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file chong-khung-bo-cs-ngoai-tuyen-mod_hack.APK & chong-khung-bo-cs-ngoai-tuyen-mod_hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file chong-khung-bo-cs-ngoai-tuyen-mod_hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Chống khủng bố: CS ngoại tuyến trên điện thoại của bạn.

Download Chống khủng bố: CS ngoại tuyến (MOD_HACK) [MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS] 43M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Combine.inc.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan