Chuyến tàu Giáng sinh Mod

Chuyến tàu Giáng sinh-đứa trẻ Hack/Mod

Trò chơi làm xe lửa cho trẻ em,mô phỏng xe lửa và trò chơi đua xe lửa. Chuyến tàu Giáng sinh Mod v1.0.66

Update: 16/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
107M

Tải Chuyến tàu Giáng sinh Mod 1.0.66 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Labo Christmas Train là trò chơi kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ. Đây là một ứng dụng xây dựng và lái xe lửa tuyệt vời dành cho trẻ em. Nó cung cấp một hộp cát ảo, nơi trẻ em có thể tự do xây dựng và chơi với đoàn tàu.

Labo Christmas Train, nơi những đứa trẻ cùng nhau xếp những viên gạch nhiều màu sắc như trò chơi ghép hình để tạo nên một đoàn tàu độc đáo. Họ có thể chọn trong số hơn 60 mẫu đầu máy xe lửa cổ điển, từ đầu máy hơi nước cổ điển đến đầu máy diesel mạnh mẽ đến tàu cao tốc hiện đại. Ngoài ra, họ có thể tạo ra các thiết kế hoàn toàn mới bằng cách sử dụng các kiểu gạch và các bộ phận xe lửa khác nhau. Sau khi tàu được xây dựng, trẻ em có thể đi tàu và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu thú vị.

tính năng:
1. 2 chế độ thiết kế: chế độ mẫu và chế độ miễn phí.
2. Mô hình đầu máy cổ điển ở chế độ mẫu.
3. Nhiều kiểu dáng gạch và các bộ phận đầu máy có hơn 10 màu.
4. Bánh xe lửa cổ điển và rất nhiều hình dán.
5. Một tuyến đường sắt tuyệt vời, tích hợp nhiều mini game.
6. Chia sẻ các chuyến tàu với những người chơi khác, duyệt trực tuyến hoặc tải xuống các chuyến tàu do người khác tạo.

– Về Labo Lado:
Chúng tôi phát triển các ứng dụng dành cho trẻ em để truyền cảm hứng sáng tạo và khơi gợi trí tò mò.
Chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân hoặc chứa bất kỳ quảng cáo của bên thứ ba. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Chính sách Bảo mật của chúng tôi: https://www.labolado.com/apps-privacy-policy.html
Tham gia trang Facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/labo.lado.7
Theo dõi chúng tôi trên Twitter: https://twitter.com/labo_lado
Hỗ trợ: http://www.labbolado.com

– Cảm ơn phản hồi của bạn
Vui lòng đánh giá và nhận xét về ứng dụng của chúng tôi hoặc cung cấp phản hồi tới email của chúng tôi: [email protected]

– Cần trợ giúp – Mọi thắc mắc hoặc ý kiến ​​đóng góp, vui lòng liên hệ với chúng tôi 24/7: [email protected]

– Tổng quan
Trò chơi vận chuyển, trò chơi ô tô và trò chơi tên lửa yêu thích của trẻ em. Labo Block Train là đồ chơi xe lửa kỹ thuật số, mô phỏng xe lửa và xe lửa dành cho trẻ em. Đây là một trò chơi mầm non, trò chơi trẻ em và trò chơi đua xe tuyệt vời dành cho trẻ em. Trong ứng dụng, bạn có thể tự do tạo đầu máy, toa xe và xe lửa, ngoài ra bạn có thể tạo máy chủ từ các mẫu Classic (George Stephenson’s Rocket, Shinkansen High Speed ​​Train, Big Boy, Bullet, Concept) Train, Monster Train, Subway, Christmas train , Vân vân. ). Bạn có thể lái tàu trên đường ray và chơi các trò chơi nhỏ. Labo Block Train là game được các fan yêu thích và đam mê. Trò chơi này thích hợp cho các bé trai trên 5 tuổi và cũng thích hợp cho các bé gái trên 5 tuổi.

Tải miễn phí Chuyến tàu Giáng sinh-đứa trẻ Hack/Mod cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 107M) - Phiên bản 1.0.66. Phát hành vào ngày 29 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Trò chơi làm xe lửa cho trẻ em,mô phỏng xe lửa và trò chơi đua xe lửa. Được phát triển bởi Labo Lado. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game Chuyến tàu Giáng sinh-đứa trẻ MOD

 • - No All ADS
 • - Boosters
 • - Mua Sắm Miễn Phí
 • - Vô Hạn Tài Nguyên
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Game Chuyến tàu Giáng sinh-đứa trẻ Trả Phí MOD

 • - Download Về Điện Thoại Free
 • - Down Free
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Free Purchase
 • - Unlocked Paid

.

Bình luận mới

 1. Long Trần: Tàu.
 2. khánh chi channel Ngô: quá hay.

Hướng dẫn download Chuyến tàu Giáng sinh phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Chuyến tàu Giáng sinh mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file chuyen-tau-giang-sinh-dua-tre-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Labo Lado.

- Tải Chuyến tàu Giáng sinh mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file chuyen-tau-giang-sinh-dua-tre-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Chuyến tàu Giáng sinh phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Chuyến tàu Giáng sinh phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Chuyến tàu Giáng sinh cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Labo Lado cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Chuyến tàu Giáng sinh file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Chuyến tàu Giáng sinh Mod Apk trên Android & Chuyến tàu Giáng sinh Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Chuyến tàu Giáng sinh Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21203

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file chuyen-tau-giang-sinh-dua-tre-hack-mod.APK & chuyen-tau-giang-sinh-dua-tre-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file chuyen-tau-giang-sinh-dua-tre-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Chuyến tàu Giáng sinh trên điện thoại của bạn.

Download Chuyến tàu Giáng sinh-đứa trẻ Hack/Mod MỞ KHÓA ALL 107M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.66.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 88.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Labo Lado.
Phiếu bầu: 138.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan