CNC Simulator Mod

CNC Simulator MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ

Một phần mềm giả lập máy tiện CNC với mã GM tiêu chuẩn.. CNC Simulator Mod v1.1.9

Update: 07/12/2021
Giá gốc: 91.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Danh mục
Kích cỡ
38M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải CNC Simulator Mod 1.1.9 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Phần mềm mô phỏng máy tiện Numerical Control (CNC) là một phương pháp phát triển theo phương pháp giáo dục được thiết kế để làm quen với những người mới làm quen trong sản xuất cơ khí với nguyên tắc lập trình các hoạt động tiện chi tiết sử dụng mã GM tiêu chuẩn (hệ thống Fanuc A).

Cơ sở của mô phỏng ba chiều là một máy tiện với sự sắp xếp đơn vị cổ điển, được trang bị hệ thống CNC, tháp pháo tám vị trí, mâm cặp ba hàm, giá giữ dụng cụ, hệ thống cung, nguồn cung cấp chất làm mát và các máy móc khác. Xử lý vật liệu được thực hiện theo hai trục trên mặt phẳng nằm ngang.

Lĩnh vực ứng dụng của các sản phẩm phần mềm: Quy trình giáo dục sử dụng công nghệ máy tính: các khóa học trong phòng thí nghiệm cho sinh viên các khóa máy tính, đào tạo từ xa, hỗ trợ trình diễn tài liệu giảng dạy trên lớp. Các lĩnh vực đào tạo và nhóm chuyên môn: «luyện kim, kỹ thuật và gia công vật liệu».

Chức năng của trình mô phỏng: Chỉnh sửa văn bản của chương trình điều khiển hoạt động quay ở định dạng mã GM tiêu chuẩn, kiểm tra cú pháp và lỗi kỹ thuật của chương trình điều khiển, và phát mô hình đồ họa ba chiều của các thành phần chính của máy tính ( hoặc thiết bị tính toán khác) trên màn hình để mô phỏng quá trình tiện kim loại Hình ảnh ba chiều về quá trình hình thành của các bộ phận trong quá trình cho phép biên soạn các chương trình điều khiển, trực quan hóa đường đi của dụng cụ và tương tác của người dùng với các mô phỏng mô hình thiết bị kỹ thuật cho máy tiện và dụng cụ cắt kim loại.

Tải miễn phí CNC Simulator MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 38M) - Phiên bản 1.1.9. Phát hành vào ngày 15 tháng 5, 2021. Bởi GameMOD.VN. Một phần mềm giả lập máy tiện CNC với mã GM tiêu chuẩn.. Được phát triển bởi Virtual Laboratories and Technical Simulators. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng CNC Simulator MOD

 • - Unlocked Premium
 • - Mở Khóa VIP
 • - Không Quảng Cáo
 • - Unlocked ALL
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo

Phiên Bản Ứng Dụng CNC Simulator Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Download
 • - Down Về Máy Miễn Phí
 • - Download Free
 • - Unlocked Pro
 • - Plus Subscription

Đã thêm hỗ trợ cho API mục tiêu cấp 30 (Android 11) ..

Bình luận mới

 1. PITƠ Official: G75 bị lỗi ứng dụng cần sửa chữa lại thêm.

Hướng dẫn download CNC Simulator phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải CNC Simulator mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file cnc-simulator-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Virtual Laboratories and Technical Simulators.

- Tải CNC Simulator mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file cnc-simulator-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải CNC Simulator phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải CNC Simulator phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải CNC Simulator cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Virtual Laboratories and Technical Simulators cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt CNC Simulator file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt CNC Simulator Mod Apk trên Android & CNC Simulator Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: CNC Simulator Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=15794

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file cnc-simulator-mod.APK & cnc-simulator-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file cnc-simulator-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của CNC Simulator trên điện thoại của bạn.

Download CNC Simulator MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ 38M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.9.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 3,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Virtual Laboratories and Technical Simulators.
Phiếu bầu: 261.
Tương tác: .
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide