Color Gear Mod

Color Gear: create harmonious palettes Mod Unlocked ALL

Bánh xe màu, Bộ chọn màu, Trích xuất màu từ bất kỳ hình ảnh nào & Chuyển thành bảng màu. Color Gear Mod v2.3.9

Update: 05/12/2021
Giá gốc: 35.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Kích cỡ
24M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Color Gear Mod 2.3.9 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Color Gear là một công cụ tiện dụng giúp tạo bảng màu hài hòa ngay cả khi ngoại tuyến. Để tìm ra sự kết hợp màu sắc chính xác, các nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng lý thuyết màu sắc và nền tảng của nó: bánh xe màu sắc và sự hài hòa. Bạn không cần phải là một chuyên gia về màu sắc để sử dụng ứng dụng này-Color Gear là một ứng dụng thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Ứng dụng hoàn hảo để hiểu lý thuyết màu sắc và sử dụng bảng màu mỗi ngày.

Sử dụng bánh xe màu phù hợp với nhu cầu của bạn
Ứng dụng của chúng tôi hỗ trợ 2 mô hình màu-bánh xe màu RGB (mô hình bổ sung) và bánh xe màu RYB (mô hình âm bản). RGB (màu cơ bản là đỏ, lục và lam) được sử dụng để tạo màu trong phương tiện kỹ thuật số. Mô hình màu RYB (màu cơ bản đỏ, vàng, xanh lam) chuyên xử lý màu trong sơn và ứng dụng bột màu trong nghệ thuật và thiết kế. Đối với bánh xe màu RGB và RYB (Vòng tròn của Itten), bạn có thể áp dụng một trong hơn 10 màu hài hòa.

Tạo bảng màu dựa trên mã màu đã thêm
Chỉ cần nhập tên màu (mã thập lục phân), bạn có thể tìm thấy sự hài hòa khác nhau phù hợp với màu cụ thể này.

Có thể lấy màu từ hình ảnh đã tải lên
Biến bất kỳ hình ảnh hoặc bức ảnh nào thành một bảng màu! Chọn hình ảnh mong muốn từ điện thoại của bạn và thuật toán của ứng dụng sẽ tự động trích xuất bảng màu từ hình ảnh. Nếu chức năng tự động không chọn được màu mong muốn, bạn có thể sử dụng công cụ chọn màu để chọn (chọn) thủ công một màu cụ thể từ ảnh. Sau đó, bạn có thể chọn màu mong muốn và lưu bảng màu hoặc sao chép mã màu cụ thể (mã HEX) dưới mẫu màu vào khay nhớ tạm và dán vào tab đầu tiên (bánh xe màu RGB). Trong trường hợp này, bạn sẽ tìm thấy các màu phối hợp khác nhau phù hợp với một màu cụ thể trong ảnh.

Tạo ảnh ghép
Chức năng này cung cấp chức năng lưu bảng màu với hình ảnh bạn đã tải lên. Chọn bố cục, đặt bảng màu trên hình ảnh và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc qua Messenger và lưu nó vào thiết bị của bạn.

Công cụ sửa màu nâng cao
Điều rất quan trọng là phải cân bằng số lượng màu sắc, để bảng màu của bạn trông hài hòa trong thực tế. Ứng dụng có một tính năng tuyệt đẹp là có thể nhanh chóng trộn các màu trong một hình ảnh. Có 3 hình ảnh và một gradient trong băng chuyền chỉnh sửa bảng màu. Bạn có thể thấy màu đã chọn trông như thế nào ở các tỷ lệ khác nhau. Bằng cách nhấp vào một mẫu màu cụ thể, bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng và chính xác các giá trị màu (màu sắc, độ bão hòa, độ sáng).

Dễ dàng quản lý và chia sẻ
Ngoài ra, ứng dụng của chúng tôi có thể dễ dàng lưu, xuất, xóa và chỉnh sửa các bảng màu đã lưu. Để mở menu, chỉ cần vuốt sang trái trên bảng đã lưu của bạn. Bạn luôn có thể sao chép mã màu cụ thể theo mẫu vào khay nhớ tạm. Có sáu định dạng màu (RGB, HEX, LAB, HSV, HSL, CMYK) trong thông tin bảng màu.

2 vòng tròn màu-RGB và RYB, hơn 10 màu phối hợp, tùy chọn nhập mã màu theo cách thủ công (nhập mã HEX), khả năng lấy bảng màu từ ảnh hoặc ảnh, bộ chọn màu (color picker) và sử dụng khả năng lưu bảng màu . Tất cả những công cụ này có thể được sử dụng trong một ứng dụng hoạt động ngoại tuyến! Dễ dàng tạo ra một bảng màu hài hòa.

Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận được phản hồi của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi: [email protected] 🤓

Tải miễn phí Color Gear: create harmonious palettes Mod Unlocked ALL cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 24M) - Phiên bản 2.3.9. Phát hành vào ngày 21 tháng 7, 2021. Bởi GameMOD.VN. Bánh xe màu, Bộ chọn màu, Trích xuất màu từ bất kỳ hình ảnh nào & Chuyển thành bảng màu. Được phát triển bởi appsvek. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Color Gear: create palettes MOD

  • - Mở Khóa VIP
  • - Không Quảng Cáo
  • - Extra
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Countries Restriction Removed

Phiên Bản Ứng Dụng Color Gear: create palettes Trả Phí MOD

  • - Unlocked Miễn Phí
  • - Unlocked VIP
  • - Free ADS
  • - Unlocked Paid
  • - Plus Subscription

– application icon was changed
– Polish language
– Turkish language.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Color Gear phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Color Gear mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file color-gear-create-harmonious-palettes-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành appsvek.

- Tải Color Gear mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file color-gear-create-harmonious-palettes-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Color Gear phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Color Gear phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Color Gear cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà appsvek cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Color Gear file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Color Gear Mod Apk trên Android & Color Gear Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Color Gear Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=2760

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file color-gear-create-harmonious-palettes-mod.APK & color-gear-create-harmonious-palettes-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file color-gear-create-harmonious-palettes-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Color Gear trên điện thoại của bạn.

Download Color Gear: create harmonious palettes Mod Unlocked ALL 24M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.3.9.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,7.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: appsvek.
Phiếu bầu: 108.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide