Construction Machines SIM: Trucks and Cranes Mod

Construction Machines SIM: Trucks and Cranes (Mod & Hack)

Mô phỏng xây dựng ?️ Với xe tải, máy kéo, cần cẩu, xe nâng & hơn thế nữa! ?. Construction Machines SIM: Trucks and Cranes Mod v1.2.13

Update: 04/08/2022
Giá gốc: 27.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
99M

Tải Construction Machines SIM: Trucks and Cranes Mod 1.2.13 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Khám phá trò chơi xây dựng mới SIM Máy xây dựng ?️ và tận hưởng trải nghiệm trình mô phỏng xây dựng mới trên điện thoại di động của bạn. Nếu bạn thích trò chơi khai thác kiểu “máy xúc mô phỏng” hoặc trò chơi cần cẩu như “máy mô phỏng cần cẩu”, hãy ngừng tìm kiếm vì … đây sẽ là một trong những trò chơi xây dựng yêu thích của bạn!

Nếu bạn là một người chơi trò chơi giả lập cổ điển, trò chơi cần cẩu hoặc trò chơi sandbox vuốt, bạn sẽ thích một trong những trò chơi xây dựng hay nhất trên thị trường; trò chơi này, trong số những thứ khác, mang lại cho bạn cơ hội chơi trong một khai thác đá Chơi trò chơi đào (trò chơi cần cẩu, trò chơi máy kéo). Trở thành một nhà xây dựng địa hình thực sự ? Xây dựng như một bậc thầy thực sự của trình mô phỏng xây dựng với những cỗ máy hạng nặng theo phong cách xe tải quái vật.

Không chỉ các trò chơi máy xúc như “Excavator Simulator” hoặc trò chơi máy kéo, mà cả Máy xây dựng SIM: Trucks and Crane Games là một trò chơi xây dựng ? cho phép bạn sử dụng xe nâng, xe điều khiển, máy đầm hoặc xe tải tự đổ; và các loại máy hạng nặng khác để xây dựng các tòa nhà của riêng bạn và cảm thấy như đang lái công trình cầu máy kéo của riêng bạn trong trình mô phỏng xây dựng tuyệt vời này By.

Hãy dừng chờ đợi và tham gia trải nghiệm trò chơi xây dựng mới, nơi bạn có thể điều khiển xe nâng và trở thành người quản lý xây dựng của chính mình khi bạn xây dựng như trong trình mô phỏng máy xúc hoặc người xây dựng cầu, Và mọi thứ … trong đồ họa HD! ?

Nếu bạn không thể ngừng mơ ước về xây dựng và thích chơi các trò chơi mô phỏng cần cẩu, mô phỏng máy kéo hoặc máy xúc như trò chơi vuốt, hãy tải xuống trò chơi ngay bây giờ và trở thành vua của trò chơi xây dựng này ?.

Tính năng:

Có một số nơi trong tòa nhà mà bạn có thể xây dựng.
Bạn có thể nâng vật liệu nặng bằng xe nâng hàng và bộ điều khiển từ xa.
Bạn có thể san lấp mặt bằng bằng máy đầm.
Bạn có thể sử dụng trò chơi máy kéo “Tractor Simulator” để di chuyển đồ vật từ nơi này sang nơi khác.

Trò chơi này không hoàn toàn thuộc về nhóm trò chơi điện tử tiếp theo:
Trò chơi cần cẩu hoặc Trình mô phỏng cần cẩu
Trò chơi Claw
Trình mô phỏng máy kéo
Trình tạo cầu
Trò chơi Khai quật
Trình mô phỏng Máy xúc hoặc Trò chơi Máy xúc

Bạn có thực sự sẽ bỏ lỡ cơ hội bước vào thế giới của những trình mô phỏng xây dựng tuyệt vời không? Đừng chờ đợi nữa, hãy tải ứng dụng ngay bây giờ và trở thành người quản lý xây dựng mà bạn hằng mong muốn! ?

Tải miễn phí Construction Machines SIM: Trucks and Cranes (Mod & Hack) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 99M) - Phiên bản 1.2.13. Phát hành vào ngày 24 tháng 1, 2022. Bởi GameMOD.VN. Mô phỏng xây dựng ?️ Với xe tải, máy kéo, cần cẩu, xe nâng & hơn thế nữa! ?. Được phát triển bởi BestRideSimulators. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game Construction Machines SIM: Trucks and Cranes MOD

 • - Unlocked ALL
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Mở Khóa All
 • - Vô Hạn Tài Nguyên
 • - All Mở Khóa

Phiên Bản Game Construction Machines SIM: Trucks and Cranes Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Down
 • - Download Về Điện Thoại Free
 • - Down Về Máy Free
 • - Free Purchase
 • - Mở Khóa All

Máy mới.

Bình luận mới

 1. Vân Lê: Game rất hay tôi cho 5 sao.
 2. Đượm Trương: GAME HAY QUÁ.
 3. loan duong: Game hay lắm.

Hướng dẫn download Construction Machines SIM: Trucks and Cranes phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Construction Machines SIM: Trucks and Cranes mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file construction-machines-sim-trucks-and-cranes-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành BestRideSimulators.

- Tải Construction Machines SIM: Trucks and Cranes mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file construction-machines-sim-trucks-and-cranes-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Construction Machines SIM: Trucks and Cranes phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Construction Machines SIM: Trucks and Cranes phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Construction Machines SIM: Trucks and Cranes cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà BestRideSimulators cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Construction Machines SIM: Trucks and Cranes file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Construction Machines SIM: Trucks and Cranes Mod Apk trên Android & Construction Machines SIM: Trucks and Cranes Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Construction Machines SIM: Trucks and Cranes Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=22284

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file construction-machines-sim-trucks-and-cranes-mod-hack.APK & construction-machines-sim-trucks-and-cranes-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file construction-machines-sim-trucks-and-cranes-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Construction Machines SIM: Trucks and Cranes trên điện thoại của bạn.

Download Construction Machines SIM: Trucks and Cranes (Mod & Hack) [FULL APK + IOS] 99M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.13.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,5.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 85.000 ₫ - 400.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: BestRideSimulators.
Phiếu bầu: 147.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan