Cuộc phiêu lưu của Mess Mod

Cuộc phiêu lưu của Mess {Hack – Mod}

Bạn có phải là fan của Syobon không?giới mèo Trò chơi gây ức chế nhất năm 2021. Cuộc phiêu lưu của Mess Mod v3.2

Update: 01/10/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
64M

Tải Cuộc phiêu lưu của Mess Mod 3.2 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Linda xinh đẹp của chúng ta đã bị bắt cóc bởi Mr Strong rất cứng đầu! Để giải cứu cô ấy, mớ hỗn độn nhỏ của chúng ta bắt đầu cuộc hành trình kỳ lạ này …
Đây là một trò chơi phiêu lưu bất thường với phong cách nghiêm túc. Nó chứa nhiều yếu tố trò chơi. Tuyệt vời để giới thiệu cho những người bạn muốn chơi khăm, phát trực tuyến hoặc giải trí.

Tính năng trò chơi – Chơi trò chơi một cách ngẫu nhiên. Thường
?Có nhiều mức độ không vâng lời. Bạn phải suy nghĩ với lý trí thông thường. Bạn không thể thắng nếu bạn chơi chúng theo cách bình thường.
Phong cách vui nhộn, thiết kế ngốc nghếch
? Nhiều khuôn mặt muốn có một cú đập tốt phù hợp với thiết kế ngốc nghếch trong trò chơi. Có, bạn muốn bảo vệ bàn phím và chuột của mình tốt hơn.
Nhiều yếu tố trò chơi kỳ lạ
? Ngoài chế độ phiêu lưu, các loại yếu tố trò chơi khác có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Nó có ở khắp mọi nơi trong trò chơi này, chẳng hạn như chiến đấu, trận chiến xe tăng, giải câu đố, sokoban, bắn máy bay, v.v. Tất nhiên, họ cũng không tuân theo các quy tắc, nếu không sẽ rất nhàm chán.
Chuyển kích thước và Chuyển trọng lực
? Trò chơi này có thể chuyển đổi giữa chế độ 2D và 3D và hướng trọng lực theo các khối cụ thể. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng để vượt qua một số chướng ngại vật dường như không thể một cách thông minh.
Xác định lại các quy tắc
? Trong một số cấp độ, bạn thậm chí có thể cần phải xác định lại các quy tắc của trò chơi và giành chiến thắng trong trò chơi theo các quy tắc bạn vừa xác định.
Các kiểu chết khác nhau – ?Có nhiều kiểu chết, một số kiểu gây sốc!
Nhạc nền
?unny và các kiểu bản nhạc khác mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Bạn nào muốn chơi thì đừng choáng, hãy thêm vào giỏ hàng và đánh bại Mr. Hãy mạnh mẽ và mạnh mẽ, cứu Linda

Tải miễn phí Cuộc phiêu lưu của Mess {Hack – Mod} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 64M) - Phiên bản 3.2. Phát hành vào ngày 25 tháng 8, 2021. Bởi GameMOD.VN. Bạn có phải là fan của Syobon không?giới mèo Trò chơi gây ức chế nhất năm 2021. Được phát triển bởi Oracle Games Studio. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game Cuộc phiêu lưu của Mess MOD

  • - Unlimited Money
  • - No ADS
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Mở Khóa Premium
  • - Mua Sắm Miễn Phí

Phiên Bản Game Cuộc phiêu lưu của Mess Trả Phí MOD

  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Down Về Máy Free
  • - Mở Khóa Download
  • - Unlocked Download
  • - Mở Khóa VIP

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Cuộc phiêu lưu của Mess phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Cuộc phiêu lưu của Mess mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file cuoc-phieu-luu-cua-mess-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Oracle Games Studio.

- Tải Cuộc phiêu lưu của Mess mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file cuoc-phieu-luu-cua-mess-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Cuộc phiêu lưu của Mess phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Cuộc phiêu lưu của Mess phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Cuộc phiêu lưu của Mess cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Oracle Games Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Cuộc phiêu lưu của Mess file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Cuộc phiêu lưu của Mess Mod Apk trên Android & Cuộc phiêu lưu của Mess Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Cuộc phiêu lưu của Mess Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=23478

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file cuoc-phieu-luu-cua-mess-hack-mod.APK & cuoc-phieu-luu-cua-mess-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file cuoc-phieu-luu-cua-mess-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Cuộc phiêu lưu của Mess trên điện thoại của bạn.

Download Cuộc phiêu lưu của Mess {Hack – Mod} [All Mở Khóa Apk + iOS] 64M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 3.2.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 2,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Oracle Games Studio.
Phiếu bầu: 1.185.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X