Danh Tướng 3Q Mod

Danh Tướng 3Q MOD Vô Hạn Tiền

Game chiến thuật 3Q, tướng Tam Quốc chiêu chất, tướng xịn, chơi cực đã!. Danh Tướng 3Q Mod v1.3.1

Update: 28/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
79M

Tải Danh Tướng 3Q Mod 1.3.1 cho android apk & iphone ios 4.0 trở lên

Game online thẻ bài chiến thuật tam quốc danh tướng chơi cực hay. Tích hợp toàn diện các tính năng hấp dẫn của thể loại chiến đấu nghìn tỷ thắng, đánh theo lượt:

➢ Chiêu mộ những vị tướng nổi tiếng và dập tắt sự hỗn loạn
➢ Kết hợp siêu hạng, một đòn giết chết
➢ Quân tử đoàn kết thì khó có anh em.
➢ Triệu hồi những con thú thần thoại, sức mạnh bất ngờ
➢ Xếp hạng công bằng, không có hiệu quả chiến đấu

★ Câu chuyện Tam Quốc 3Q quen thuộc ★

Cốt truyện quen thuộc của thời Tam Quốc tái hiện những trận đánh nổi tiếng: trận Hồ Lao Tuyền, trận bãi Sich, trận Quan Đảo… hàng loạt tình tiết đặc sắc thể hiện thời loạn lạc của nước Tấn, như: chiêu mộ các tướng lĩnh; các trung đoàn chiến tranh; đánh bại các tên trùm; cạnh tranh công bằng. Ngoài ra, người chơi còn có thể trải nghiệm các tính năng hiện đại trong bản đồ lớn: đua ngựa, bắn cung.

Master 3Q-VNG với đồ họa 2D Chibi sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới game di động. Kỹ năng tổng hợp từ các danh tướng của ba quốc gia, chiến thuật sắp xếp của tổ đội, khả năng thu hút thần thánh. Tất cả những điều này tạo nên một game chiến thuật thẻ tướng, đối kháng với tướng Tam Quốc mà mỗi khi tham gia phải thốt lên OMG.

Yêu cầu trung bình-San Francisco

Với hơn 100 Tan Guochi huyền thoại, người chơi sẽ có thể trực tiếp chiêu mộ những Tan Guochi nổi tiếng thế giới với các phẩm chất khác nhau. Trong quá trình chinh phục và mở rộng lĩnh vực này, những danh tướng huyền thoại như Wu Longjia Maoliang, Lu Bei, Quan Wu, Cao Cao, Tong Quan, Tu Mayan … sẽ giúp người chơi hiện thực hóa giấc mơ ngai vàng của mình. Vào mùa hè, lịch sử của ba vương quốc được thống nhất.

Mỗi thẻ tướng trong “Danh Tượng 3Q-VNG” đều thể hiện những đặc điểm của danh hiệu tiêu biểu riêng: sát thương, hồi máu, phòng thủ, chiêu thức phân thân và tổ hợp: kỹ năng kết hợp với tướng, bùa lợi càng nhận được nhiều hơn trong game Tam Quốc Đa thuộc tính này , kỹ năng hình thành độc đáo.

★ ĐOÀN KẾT KẾT NỐI-Khó có anh em ★

Theo cốt truyện, nếu như các thủ lĩnh trong Tam Quốc đều cần một mảnh đất để phát huy thế lực thì tựa Thần Tướng 3Q-VNG cũng vậy. Họ cần tập hợp thành một quân đoàn để phát huy sức mạnh và nâng cấp các quan chức khác trong tính năng toàn đảo. Tham gia các tính năng trải nghiệm quân đoàn: đánh bại boss nhận vật phẩm quý hiếm, yêu cầu hoặc tặng tướng hiếm, quân đoàn xuyên server, vây công chinh chiến, Tam Quốc Chiến Ký thể hiện tình anh em, tình đoàn kết trong gian khó.

Độc đáo, dễ chơi, phần thưởng công bằng và hậu hĩnh là những yếu tố khiến người chơi bắt buộc phải tham gia DT3Q. Đây cũng là một trong những điểm đặc sắc nhất của game mobile Tam Quốc trong năm 2019 này.

Sự kết hợp siêu mạnh mẽ-một đội đã trở lại

Hợp tác là kỹ năng đặc biệt quan trọng trong Danh Tượng 3Q-VNG. Chỉ với 02 tựa game 3Q tương sinh, khi tướng trên chiến trường, việc tướng có thể thay đổi kỹ năng, thay đổi sức mạnh, xuất chiêu, gánh cả đội là chuyện vặt.

DT3Q sẽ tái hiện thế giới 3Q chân thực, đủ sức thách thức trí óc của những người chơi tài năng, ngay cả những người thuộc thể loại game cũng có thể bị chinh phục hết lần này đến lần khác, game SLG cũng có thể bị chinh phục.

Chơi công bằng-không cần xem

Đối với người chơi DT3Q, một tính năng vô cùng hấp dẫn chính là hoạt động xuyên server Vương Gia Chiến. Người chơi sẽ đấu than, và chỉ có thua mới là điều quan trọng nhất. Chiến trường công bằng nhất, hãy thể hiện tài điều binh khiển tướng của bạn.

Hàng tuần, hệ thống sẽ thưởng cho người chơi có thứ hạng cao nhất, nhưng khi người chơi khác lên đến đầu danh sách, thứ hạng sẽ thay đổi vào tuần sau. Công bằng, cạnh tranh và tham gia! Không có gì tuyệt vời hơn chức năng fair-play của King of War.

cho phép

-READ_EXTERNAL_STORAGE: Hỗ trợ chức năng chia sẻ Facebook (đọc thông tin hình ảnh)
-WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Hỗ trợ chức năng chia sẻ Facebook (lưu thông tin hình ảnh)
-GET_ACCOUNTS: Hỗ trợ chức năng thông báo
-RECORD_AUDIO: Hỗ trợ chức năng trò chuyện thoại

Tải miễn phí Danh Tướng 3Q MOD Vô Hạn Tiền cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 79M) - Phiên bản 1.3.1. Phát hành vào ngày 28 tháng 11, 2019. Bởi GameMOD.VN. Game chiến thuật 3Q, tướng Tam Quốc chiêu chất, tướng xịn, chơi cực đã!. Được phát triển bởi VNG Game Publishing. Yêu cầu hệ điều hành 4.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Danh Tướng 3Q MOD

  • - Free Premium
  • - Mở Khóa Premium
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Tăng Tốc
  • - Sprint

Phiên Bản Game Danh Tướng 3Q Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Setup Free
  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Unlocked VIP
  • - Unlocked Paid

Đột Phá Giới Hạn Trang Bị: Cam lên Đỏ
Đấu Cá Nhân Liên Server
Khảm Ngọc Thạch
Bổ sung thêm 4 tướng Cam có thể đột phá lên tướng Đỏ
Tính Năng Mưa Lì Xì
Bổ sung thêm Chiến Mã Ô Vân
Bổ sung thêm Cẩm Nang Hoàng Kim.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Danh Tướng 3Q phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Danh Tướng 3Q mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file danh-tuong-3q-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành VNG Game Publishing.

- Tải Danh Tướng 3Q mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file danh-tuong-3q-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Danh Tướng 3Q phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Danh Tướng 3Q phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Danh Tướng 3Q cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà VNG Game Publishing cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Danh Tướng 3Q file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Danh Tướng 3Q Mod Apk trên Android & Danh Tướng 3Q Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Danh Tướng 3Q Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=1788

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file danh-tuong-3q-mod.APK & danh-tuong-3q-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file danh-tuong-3q-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Danh Tướng 3Q trên điện thoại của bạn.

Download Danh Tướng 3Q MOD Vô Hạn Tiền 79M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.3.1.
Cần có Android: 4.0 trở lên.
Đánh giá: 4,0.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 1.999.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: VNG Game Publishing.
Phiếu bầu: 31.910.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan