Dazz Cam Vintage Camera Tips Mod

Dazz-Cam Vintage Camera Tips {MOD & HACK}

ứng dụng Dazz-Cam Vintage Camera mẹo và hướng dẫn. Dazz Cam Vintage Camera Tips Mod v1.0

Update: 24/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
7,1M

Tải Dazz Cam Vintage Camera Tips Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Năm tiêu điểm của Ứng dụng Dazz cam. Che không lấy nét. Góc nhìn của nhiều camera thay đổi cách bạn chụp. Nó là một tập hợp các tiêu điểm trong túi của bạn. Những chiếc máy ảnh retro từ những năm 1980 đã mang lại sự sống động cho cam Dazz. Về mặt bằng chứng phim, chúng tôi đã cho thấy 100% bóng tối, bề mặt và âm thanh của phim. Khi chia sẻ ảnh trên một tổ chức cá nhân, bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng #dazzcamera. Người giám sát của chúng tôi sẽ thường xuyên chọn ra những bức ảnh xuất sắc để tham gia vào đội của chúng tôi! Làm chủ ứng dụng nhiếp ảnh gia bỏ túi của bạn, chúng tôi ở đây để giúp bạn trở thành người dùng máy ảnh Dazz chuyên nghiệp Các tính năng của Dazz cam: -Mắt cá góc rộng trong ứng dụng Dazz cam-Lập trình công việc chụp ảnh tự sướng. -Với đèn flash của khu vực ẩn, bạn có thể chụp nhiều bề mặt cần ghi hơn. -Chụp hai ảnh để tăng hiệu ứng của khẩu độ kép trong máy ảnh Dazz. Chạm vào phong cách cổ điển của thập niên 80. Như đã chỉ ra trong xác nhận phim, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập lại cao độ ghi, nhiễu phim và các phong cách thiết kế cổ điển hơn. Tương tự, sẽ có hiệu ứng tràn ánh sáng hấp dẫn. Đây không phải là ứng dụng chính thức của dazz cam, nó chỉ là một hướng dẫn

Tải miễn phí Dazz-Cam Vintage Camera Tips {MOD & HACK} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 7,1M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 6 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. ứng dụng Dazz-Cam Vintage Camera mẹo và hướng dẫn. Được phát triển bởi Moab. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Dazz-Cam Vintage Camera Tips MOD

 • - Subscription Actived
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Paid Features Mở Khóa
 • - Paid Features
 • - Prime Unlock

Phiên Bản Ứng Dụng Dazz-Cam Vintage Camera Tips Trả Phí MOD

 • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - Download Về Máy Free
 • - Mở Khóa Miễn Phí
 • - Paid Features
 • - Mở Khóa Prime

.

Bình luận mới

 1. 27-8TC3 Gia Nghi: Không biết chụp luôn.

Hướng dẫn download Dazz Cam Vintage Camera Tips phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Dazz Cam Vintage Camera Tips mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file dazz-cam-vintage-camera-tips-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Moab.

- Tải Dazz Cam Vintage Camera Tips mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file dazz-cam-vintage-camera-tips-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Dazz Cam Vintage Camera Tips phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Dazz Cam Vintage Camera Tips phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Dazz Cam Vintage Camera Tips cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Moab cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Dazz Cam Vintage Camera Tips file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Dazz Cam Vintage Camera Tips Mod Apk trên Android & Dazz Cam Vintage Camera Tips Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Dazz Cam Vintage Camera Tips Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=19367

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file dazz-cam-vintage-camera-tips-mod-hack.APK & dazz-cam-vintage-camera-tips-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file dazz-cam-vintage-camera-tips-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Dazz Cam Vintage Camera Tips trên điện thoại của bạn.

Download Dazz-Cam Vintage Camera Tips {MOD & HACK} Unlock All Apk + iOS 7,1M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Moab.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan