Doomsday Angels Mod

Doomsday Angels Mod Full Tính Năng

Khám phá vùng đất hoang vắng ngày nay và sự lãng mạn với các nữ anh hùng gợi cảm và chết người.. Doomsday Angels Mod v1.0.014

Update: 06/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
89M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Doomsday Angels Mod 1.0.014 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Bạn là hy vọng cuối cùng của nhân loại! Vì vậy, hãy sẵn sàng để giải cứu thế giới khỏi ngày tận thế với nữ anh hùng yêu thích của bạn! Các cô gái nóng bỏng từ 6 phe đang háo hức chiến đấu với bạn. Xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn, không chỉ mang lại lợi ích cho đội của bạn bằng cách tăng sức mạnh chiến đấu mà còn để mở khóa các hình ảnh động lãng mạn. Do đó, hãy khám phá vùng đất hoang tàn ngày hôm nay và hẹn hò với những người đẹp samurai này – tất cả đều nhân danh cứu nhân loại khỏi tuyệt chủng!

đặc tính:

Anh hùng: 48 anh hùng, sexy nhưng chết người. Các lớp nhân vật bao gồm các từ “xe tăng”, “sát thủ” và “bác sĩ trị liệu”. Xây dựng đội theo phong cách của riêng bạn!
Tình cảm: Tán tỉnh và dành thời gian chất lượng với thiên thần hộ mệnh của bạn. Mối quan hệ sâu sắc hơn sẽ mở khóa thuyết minh đặc biệt, hoạt ảnh 2D thời gian thực và trạng thái phần thưởng.
Idle: Rome không được xây dựng trong một ngày, nó cần nhiều thời gian để giải cứu thế giới khỏi ngày tận thế. Bạn mệt mỏi với việc đánh bóng mỗi ngày? Khi bạn rời đi, nhân vật nữ chính của bạn vẫn đang cướp tài nguyên và trang bị của bạn.

Gameplay: Dungeon giống như Rogue đang chờ đợi cuộc thám hiểm dũng cảm của bạn khám phá. Nhận hỗ trợ hoặc giúp đỡ khác nhau trong mỗi cuộc phiêu lưu. Mỗi trò chơi giống như một trò chơi mới!
Các giai đoạn: 12 bản đồ, tổng cộng hơn 150 giai đoạn để thử thách trình độ kỹ năng của bạn.
Lợi ích: Tất cả các anh hùng của bạn đều có kỹ năng chiến đấu độc đáo. Cố gắng kết hợp các kỹ năng để vượt qua các thử thách khác nhau.

PVP: Đã đến lúc cho mọi người thấy sức mạnh hủy diệt chết người của bạn. Hãy cho họ biết ai là người thống trị thế giới mới.
Bang hội: Thách thức ông chủ bang hội với bạn bè để cùng nhau kiếm thêm đồ.
Vật phẩm: Khám phá thiết bị chiến đấu độc đáo từ chiến lợi phẩm hoặc tự mình tạo ra vũ khí mới.

Tăng sức mạnh: Nâng cấp các anh hùng của bạn theo ý muốn – bạn có thể đặt lại và lấy tất cả các tài nguyên gốc bất kỳ lúc nào.

Xin lưu ý:
Kết nối Internet là bắt buộc.
Doomsday Angels được tải xuống và chơi miễn phí. Một số mặt hàng trong ứng dụng cũng có thể được mua bằng tiền thật.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để nhận thông tin cập nhật, phần thưởng và hơn thế nữa!

Tải miễn phí Doomsday Angels Mod Full Tính Năng cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 89M) - Phiên bản 1.0.014. Phát hành vào ngày 9 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Khám phá vùng đất hoang vắng ngày nay và sự lãng mạn với các nữ anh hùng gợi cảm và chết người.. Được phát triển bởi Empire Studios Inc. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Doomsday Angels MOD

  • - Free Purchase
  • - Free Premium
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Mở Khóa All
  • - Mở Khóa Paid

Bạn là hy vọng cuối cùng của nhân loại! Vì vậy, hãy sẵn sàng để giải cứu thế giới khỏi ngày tận thế với nữ anh hùng yêu thích của bạn! Các hot babes từ 6 phe đang khao khát được chiến đấu với bạn. Xây dựng các mối quan hệ sâu sắc hơn để không chỉ mang lại lợi ích cho đội của bạn với sức mạnh chiến đấu bổ sung mà còn để mở khóa các hình ảnh động lãng mạn. Vì vậy, hãy khám phá vùng đất hoang vắng vẻ ngay hôm nay và đặt lịch hẹn hò với những người đẹp chiến binh này – tất cả đều nhân danh cứu loài người khỏi tuyệt chủng !.

Bình luận mới

  1. Quân Nguyễn: Disconect every where.

Hướng dẫn download Doomsday Angels phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Doomsday Angels mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file doomsday-angels-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Empire Studios Inc.

- Tải Doomsday Angels mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file doomsday-angels-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Doomsday Angels phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Doomsday Angels phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Doomsday Angels cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Empire Studios Inc cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Doomsday Angels file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Doomsday Angels Mod Apk trên Android & Doomsday Angels Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Doomsday Angels Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=5422

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file doomsday-angels-mod.APK & doomsday-angels-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file doomsday-angels-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Doomsday Angels trên điện thoại của bạn.

Download Doomsday Angels Mod Full Tính Năng 89M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.014.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: 24.000 ₫ - 2.350.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Empire Studios Inc.
Phiếu bầu: .
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide