DRAGON QUEST BUILDERS Mod

DRAGON QUEST BUILDERS (MOD,HACK)

Xây dựng mọi nơi từ mọi nơi trên thế giới bằng các khối để đánh bại Dragonlord!. DRAGON QUEST BUILDERS Mod v1.0.2

Update: 25/06/2022
Giá gốc: 27.99
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải DRAGON QUEST BUILDERS Mod 1.0.2 cho android apk & iphone ios 11

“Đăng Giảm giá 20%!
26 tháng 5 – 9 tháng 6!

Khám phá thế giới của các khối xây dựng khi bạn thu thập, chế tạo và xây dựng để đánh bại vua rồng độc ác! TRONG DRAGON QUEST BUILDERS Xây dựng mọi nơi, ngay bây giờ Có sẵn trên thiết bị di động do SQUARE ENIX mang đến cho bạn!

◆ Du lịch và khám phá thế giới rộng lớn của Dragon Quest!
Trong “Block RPG” này, bạn sở hữu Vua rồng đáng sợ và nguy hiểm, người cai trị tất cả quái vật , đã khiến vương quốc Alefgard chìm trong bóng tối. Hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu sử thi để khôi phục lại Alefgard!

◆ Chiến đấu chống lại kẻ thù độc ác!
Bạn sẽ gặp phải slime, golem, rồng và hơn thế nữa. Quái vật Dragon Quest quen thuộc thuộc mọi kích cỡ đe dọa sự tồn tại của nhân loại! Chế tạo vũ khí, xây dựng hệ thống phòng thủ và chiến đấu với quái vật để bảo vệ căn cứ của bạn. Khi bạn chiến đấu với những kẻ thù đáng sợ trong trận chiến!

◆ Thu thập, chế tạo và xây dựng ở bất cứ đâu!
trong thế giới của những khối xây dựng này, mọi thứ bạn nhìn thấy đều có thể là nguyên liệu để tạo ra! Nguyên liệu trang trại, vật phẩm thủ công và xây dựng cơ sở của bạn để đoàn kết những người đi lang thang trong đống đổ nát. Từ các tòa nhà đến toàn bộ thị trấn, bạn có thể tự do xây dựng ngôi làng của riêng mình. Sức mạnh xây dựng trong lòng bàn tay của bạn!

◆ Đã thêm các tính năng đặc biệt để xây dựng tốt hơn trên thiết bị di động!
Chỉ cần nhấn vào màn hình để đặt các khối và sử dụng con trỏ chuyên dụng để phá các khối và mục dễ dàng hơn. Ngoài ra đã thêm một tính năng nút hoàn tác tiện dụng để bạn có thể tiếp tục công việc của mình!
Chuyển các tòa nhà của bạn thành thẻ xây dựng để chia sẻ với bạn bè và quét các tòa nhà của họ để làm cho chúng xuất hiện trên đảo của bạn!

◆ Trong ứng dụng mới Mua DLC
DLC mới “Incognita” đã được thêm vào “Terra”, một vùng đất bạn có thể xây dựng và chơi tự do!
DLC bao gồm:
• “Magic Carpet”, “Boss” “Monster Model Set” , “Bộ thiên văn”, “Vòng điểm ảnh”
• “Tất cả trong một” (bộ 4 món ở trên)
* Hãy chú ý để mua hàng nhiều lần.

OS:
Android 11.0 trở lên
RAM tối thiểu 4GB

* Chơi trò chơi này trên các thiết bị không được khuyến nghị có thể gây ra lỗi không mong muốn, chẳng hạn như sự cố do bộ nhớ thấp. Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể không cung cấp hỗ trợ được cung cấp trên thiết bị không được khuyến nghị. “

Tải miễn phí DRAGON QUEST BUILDERS (MOD,HACK) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 1.0.2. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Xây dựng mọi nơi từ mọi nơi trên thế giới bằng các khối để đánh bại Dragonlord!. Được phát triển bởi SQUARE ENIX Co.,Ltd.. Yêu cầu hệ điều hành 11. Mọi người từ 10 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game DRAGON QUEST BUILDERS MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Boosters
  • - No Reload
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game DRAGON QUEST BUILDERS Trả Phí MOD

  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - Down Về Máy Free
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Unlocked Paid

·Sửa lỗi.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download DRAGON QUEST BUILDERS phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải DRAGON QUEST BUILDERS mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file dragon-quest-builders-modhack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành SQUARE ENIX Co.,Ltd..

- Tải DRAGON QUEST BUILDERS mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file dragon-quest-builders-modhack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải DRAGON QUEST BUILDERS phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải DRAGON QUEST BUILDERS phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải DRAGON QUEST BUILDERS cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà SQUARE ENIX Co.,Ltd. cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt DRAGON QUEST BUILDERS file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt DRAGON QUEST BUILDERS Mod Apk trên Android & DRAGON QUEST BUILDERS Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: DRAGON QUEST BUILDERS Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=29547

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file dragon-quest-builders-modhack.APK & dragon-quest-builders-modhack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file dragon-quest-builders-modhack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của DRAGON QUEST BUILDERS trên điện thoại của bạn.

Download DRAGON QUEST BUILDERS (MOD,HACK) VÔ HẠN TÀI NGUYÊN

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.2.
Cần có Android: 11.
Đánh giá: 227.
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: SQUARE ENIX Co.,Ltd..
Phiếu bầu: 4,1.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan