DRAGON QUEST III Mod

DRAGON QUEST III {Hack & Mod}

Tùy chỉnh bữa tiệc của bạn và bắt đầu nhiệm vụ tiêu diệt kẻ giết người.. DRAGON QUEST III Mod v1.1.0

Update: 27/11/2022
Giá gốc: 9.99
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải DRAGON QUEST III Mod 1.1.0 cho android apk & iphone ios 8.0

DRAGON QUEST III: Hạt giống của sự cứu rỗi – Một trong những trò chơi được giới phê bình đánh giá cao nhất và bán chạy nhất trong sê-ri cuối cùng cũng đã có mặt trên thiết bị di động! Tất cả ba phần của bộ ba Erdrick hiện có thể chơi được trong lòng bàn tay của bạn!

Mọi vũ khí tuyệt vời, phép thuật ngoạn mục và đối thủ tuyệt vời trong thế giới giả tưởng phong phú này đều có thể được tìm thấy trong một gói độc lập. Tải xuống một lần, không có gì khác để mua và không có gì khác để tải xuống!
DRAGON QUEST III: SEEDS OF SALVATION có cốt truyện riêng và bạn có thể thưởng thức mà không cần chơi DRAGON QUEST I hoặc DRAGON QUEST II.
※ Văn bản trong trò chơi chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Lời mở đầu
Vào buổi sáng sinh nhật lần thứ mười sáu của họ, những đứa trẻ của Ortega, anh hùng của vùng đất Aliahan, bị buộc tội bởi một món quà mà chính nhà vua không thể thực hiện được: giết con quỷ vĩ đại Balamos , Chúa tể bóng đêm!
Thử thách nào đang chờ đợi chúng ta khi những người anh hùng dũng cảm của chúng ta bắt tay vào một nhiệm vụ thậm chí không đủ mạnh đối với người cha huyền thoại của họ?

◆ Tính năng trò chơi

・ Hệ thống bên có thể tùy chỉnh tự do.
Những cuộc phiêu lưu khó quên với các bữa tiệc lên đến bốn nhân vật tại địa điểm tổ chức tiệc của Patty! Chọn tên, giới tính và công việc và thành lập nhóm trong mơ của bạn!

・ Nghề nghiệp có thể thay đổi tự do
Các thành viên trong nhóm của bạn có thể được chỉ định bất kỳ nghề nào trong số tối đa 9 nghề nghiệp và lựa chọn này sẽ xác định chỉ số, trang bị, phép thuật và khả năng của họ.
Trong khi vai trò của anh hùng được định đoạt bởi số phận, công việc của tất cả các nhân vật khác là tùy thuộc vào bạn để thay đổi.
Các nhân vật thay đổi công việc sẽ trở lại cấp độ 1 và giảm một nửa số liệu thống kê, nhưng họ sẽ giữ lại tất cả các phép thuật và khả năng đã học, cho phép bạn điều chỉnh nhóm của mình theo nhu cầu của bạn.
Biến các linh mục thành chiến binh, thêm chữa bệnh vào kho vũ khí của kiếm sĩ hoặc trộn nó theo bất kỳ cách nào khác mà bạn muốn! Khả năng là vô tận!

・ Trải nghiệm game nhập vai hoành tráng với hơn 30 giờ chơi game và các tính năng bổ sung từ bản gốc!
Du hành qua nhiều lục địa và ngục tối khi bạn lên cấp cho nhân vật của mình và mở khóa các phép thuật và khả năng mới. Hệ thống tính cách thay đổi cách nhân vật của bạn phát triển, khiến bữa tiệc của bạn luôn là duy nhất. Các trò chơi nhỏ như thu thập huy chương mở khóa các vật phẩm mới mạnh mẽ không có trong bản gốc. Sau khi hoàn thành câu chuyện chính, hãy khám phá và khám phá các ngục tối và địa điểm thưởng.

・ Điều khiển đơn giản, trực quan
Các điều khiển của trò chơi được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với bố cục dọc của bất kỳ thiết bị di động hiện đại nào và vị trí của các nút di động có thể được thay đổi để tạo điều kiện cho một và hai nút nhấn

・ Trải nghiệm loạt phim bán chạy hàng triệu USD, được yêu thích ở Nhật Bản và hơn thế nữa, và xem kỹ năng điêu luyện của người sáng tạo loạt phim Yuji Horii lần đầu tiên gặp gỡ với âm thanh tổng hợp mang tính cách mạng của Koichi Sugiyama và âm thanh tổng hợp cực kỳ phổ biến kết hợp với Akira Hình minh họa manga của Toriyama (Bảy viên ngọc rồng) cho cảm giác chơi game.

◆ Thiết bị / Hệ điều hành Android được hỗ trợ ◆
・ Thiết bị chạy AndroidOS 8.0 trở lên.
――――――

Tải miễn phí DRAGON QUEST III {Hack & Mod} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 1.1.0. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Tùy chỉnh bữa tiệc của bạn và bắt đầu nhiệm vụ tiêu diệt kẻ giết người.. Được phát triển bởi SQUARE ENIX Co.,Ltd.. Yêu cầu hệ điều hành 8.0. Thanh thiếu niên.

Tính Năng Hack Game DRAGON QUEST III MOD

  • - Unlimited Money
  • - Unlocked ALL
  • - Free Purchase
  • - Tăng Tốc
  • - Mua Sắm Miễn Phí

Phiên Bản Game DRAGON QUEST III Trả Phí MOD

  • - Download Về Máy Miễn Phí
  • - Setup Free
  • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Download Về Máy Free
  • - Vô Hạn Tài Nguyên

Sửa lỗi..

Chưa có bình luận

Download DRAGON QUEST III {Hack & Mod} MỞ KHÓA FULL VERSION

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.0.
Cần có Android: 8.0.
Đánh giá: 2486.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: SQUARE ENIX Co.,Ltd..
Phiếu bầu: 4,7.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X