Dream Park Story Mod

Dream Park Story MOD UNLOCK ALL

Tạo công viên giải trí của riêng bạn với nhiều trò cưỡi, linh vật và hoạt động!. Dream Park Story Mod v1.2.8

Update: 07/12/2021
Giá gốc: 204.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Danh mục
Kích cỡ
65M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Dream Park Story Mod 1.2.8 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Mở cánh cửa và bước vào một vương quốc kỳ diệu đầy thú vị và thú vị!

Tạo và tùy chỉnh công viên giải trí của riêng bạn. Từ những điểm tham quan không có gì nổi bật như cưỡi tách trà hay xe leo núi, bạn sẽ có thể xây dựng những thứ lớn hơn và tốt hơn. Bạn thậm chí có thể thuê một linh vật và tổ chức một cuộc diễu hành tuyệt vời!

Khách truy cập của bạn thích điều gì nhất? Bạn có thể cải thiện bằng cách nào? Không có nơi nào tốt hơn để kiểm tra các phản hồi mới nhất ngoài phương tiện truyền thông xã hội trong công viên. Làm việc chăm chỉ và bạn có thể thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng trên Internet!

Không đủ diện tích để xây dựng các cơ sở vui chơi giải trí mới? Không vấn đề! Chỉ cần gọi cho công ty xây dựng cộng đồng thân thiện của bạn để mở rộng địa điểm công viên. Ngay sau đó bạn sẽ thiết lập các bánh xe Ferris, tàu lượn siêu tốc và các điểm tham quan lớn khác để thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng đi ngang qua.

Đừng quên những linh vật – những nhân vật kỳ quặc và dễ thương này là những điều đầu tiên mọi người nghĩ đến khi nói về công viên của bạn! Bạn sẽ có thể tìm thấy những linh vật mới mỗi năm. Việc ký một bản sao sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các khu vực theo chủ đề đặc biệt, chẳng hạn như khu vực không gian, khu vực tuyết và khu vực sa mạc. Tiếp tục tăng khả năng hiển thị của bạn và làm hài lòng du khách bằng một cuộc diễu hành ngoạn mục!

Khách truy cập của bạn càng ấn tượng, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Chúng có thể được sử dụng để nghiên cứu các điểm tham quan và đồ đạc mới hoặc thêm các tính năng mới vào những điểm hiện có. Cung cấp cho người hâm mộ của bạn một trải nghiệm mà họ sẽ không bao giờ quên và leo lên tất cả các bảng xếp hạng!

Hãy thực hiện bước đầu tiên trong trò chơi tàu lượn siêu tốc quản lý công viên giải trí! Bạn sẽ tạo ra loại công viên nào?

——
Hỗ trợ kéo cuộn và thu phóng chụm.

Hãy thử tìm kiếm “Kairosoft” để xem tất cả các trò chơi của chúng tôi hoặc truy cập http://kairopark.jp
Hãy chắc chắn để xem các trò chơi miễn phí và trò chơi trả phí của chúng tôi!
Loạt trò chơi nghệ thuật pixel của Kairosoft vẫn tiếp tục!

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật tin tức và thông tin mới nhất về Kairosoft.

Tải miễn phí Dream Park Story MOD UNLOCK ALL cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 65M) - Phiên bản 1.2.8. Phát hành vào ngày 4 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Tạo công viên giải trí của riêng bạn với nhiều trò cưỡi, linh vật và hoạt động!. Được phát triển bởi Kairosoft Co.,Ltd. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Dream Park Story MOD

  • - Unlimited Money
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - No All ADS
  • - Mua Sắm Miễn Phí
  • - Sprint

Phiên Bản Game Dream Park Story Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí
  • - Download Về Máy Free
  • - No ADS
  • - Mở Khóa Premium
  • - Mở Khóa VIP

Hiện đã có bằng tiếng Anh, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Trung giản thể và tiếng Hàn !.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Dream Park Story phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Dream Park Story mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file dream-park-story-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Kairosoft Co.,Ltd.

- Tải Dream Park Story mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file dream-park-story-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Dream Park Story phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Dream Park Story phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Dream Park Story cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Kairosoft Co.,Ltd cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Dream Park Story file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Dream Park Story Mod Apk trên Android & Dream Park Story Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Dream Park Story Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=9260

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file dream-park-story-mod.APK & dream-park-story-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file dream-park-story-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Dream Park Story trên điện thoại của bạn.

Download Dream Park Story MOD UNLOCK ALL 65M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.8.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Kairosoft Co.,Ltd.
Phiếu bầu: 823.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide