Easy Boost - Phone Cool Master Mod

Easy Boost – Phone Cool Master (MOD – HACK)

Easy Boost khôi phục thiết bị của bạn về tốc độ tối ưu, dọn dẹp rác, hạ nhiệt điện thoại. Easy Boost - Phone Cool Master Mod v1.0.2

Update: 27/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
25M

Tải Easy Boost - Phone Cool Master Mod 1.0.2 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Easy Boost là ứng dụng công cụ Boost dành cho thiết bị Android, dùng để cải thiện hiệu suất của thiết bị Android, khôi phục tốc độ chạy tốt nhất của thiết bị Android và duy trì trạng thái tốt nhất.
Ngoài ra, Easy Boost còn có thể giúp tăng không gian lưu trữ trong, dọn dẹp các tập tin rác và bộ nhớ đệm, quản lý các ứng dụng thiết bị Android miễn phí. Giúp điện thoại của bạn tiết kiệm điện hơn và giữ nhiệt độ CPU của bạn ở nhiệt độ thích hợp với các tính năng tiết kiệm pin và làm mát CPU của Easy.
Easy Boost là một ứng dụng mạnh mẽ và linh hoạt!

Chức năng chính:
Tăng tốc điện thoại di động
Chỉ với một cú nhấp chuột, Easy Boost sẽ tự động phân tích trạng thái đang hoạt động của thiết bị, đóng các chương trình hiện đang ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị và tự động khôi phục tốc độ của thiết bị để đảm bảo thiết bị chạy nhanh.

Cleaning
Easy Boost có thể nhanh chóng tìm thấy các tệp rác trong thiết bị Android, giúp bạn xóa bộ nhớ cache và các tệp rác chiếm dung lượng lưu trữ, giải phóng dung lượng và giải quyết các vấn đề do không đủ dung lượng bộ nhớ trong.

Pin
Easy Boost sẽ luôn theo dõi trạng thái đang hoạt động của thiết bị của bạn, đồng thời thực hiện cảnh báo sớm và xử lý các hoạt động ứng dụng tiêu tốn nhiều năng lượng trong nền, đảm bảo sử dụng năng lượng lâu dài và giải quyết nỗi lo về điện năng.

Bộ làm mát CPU
Liên tục theo dõi sự thay đổi của nhiệt độ CPU và xử lý kịp thời khi nhiệt độ CPU quá cao, giúp giảm nhiệt độ của thiết bị một cách hiệu quả.

QUAN TRỌNG:
Mọi thông tin sẽ được bảo mật theo Chính sách bảo mật.

Tải miễn phí Easy Boost – Phone Cool Master (MOD – HACK) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 25M) - Phiên bản 1.0.2. Phát hành vào ngày 16 tháng 4, 2022. Bởi GameMOD.VN. Easy Boost khôi phục thiết bị của bạn về tốc độ tối ưu, dọn dẹp rác, hạ nhiệt điện thoại. Được phát triển bởi Brent Matta. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Easy Boost - Phone Cool Master MOD

  • - Mở Khóa Premium
  • - Unlocked Premium
  • - Unlocked Prime
  • - Unlocked VIP
  • - Speed

Phiên Bản Ứng Dụng Easy Boost - Phone Cool Master Trả Phí MOD

  • - Unlocked Miễn Phí
  • - Không Tính Tiền
  • - Mở Khóa All
  • - Paid Features
  • - Prime Unlock

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Easy Boost - Phone Cool Master phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Easy Boost - Phone Cool Master mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file easy-boost-phone-cool-master-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Brent Matta.

- Tải Easy Boost - Phone Cool Master mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file easy-boost-phone-cool-master-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Easy Boost - Phone Cool Master phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Easy Boost - Phone Cool Master phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Easy Boost - Phone Cool Master cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Brent Matta cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Easy Boost - Phone Cool Master file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Easy Boost - Phone Cool Master Mod Apk trên Android & Easy Boost - Phone Cool Master Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Easy Boost - Phone Cool Master Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=25754

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file easy-boost-phone-cool-master-mod-hack.APK & easy-boost-phone-cool-master-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file easy-boost-phone-cool-master-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Easy Boost - Phone Cool Master trên điện thoại của bạn.

Download Easy Boost – Phone Cool Master (MOD – HACK) VÔ HẠN TÀI NGUYÊN APK + IOS 25M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.2.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Brent Matta.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan