FarmVille 3 Mod

FarmVille 3 – Animals [ Mod Unlocked All ]

Xây dựng trang trại của bạn và bắt đầu chăn nuôi những con vật dễ thương trong trò chơi nông trại này!. FarmVille 3 Mod v1.12.20046

Update: 19/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
141M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải FarmVille 3 Mod 1.12.20046 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Tạo trang trại động vật của riêng bạn từ đầu bằng cách chăn nuôi và xây dựng một trang trại thịnh vượng! Bạn xây dựng một trang trại và quyết định nuôi và sinh sản những con vật nào. Bạn có thể chọn môi trường sống của động vật để cải tạo và nơi mở rộng trang trại của bạn. Bạn có thể xây dựng những trang trại động vật lớn nhất và ấn tượng nhất trong tất cả các làng để chăn nuôi và sinh sản. Thưởng thức các tác phẩm mới nhất từ ​​loạt trò chơi nông trại và thu hoạch tuyệt vời của Zynga!

• Trở thành nông dân trong trò chơi thu hoạch này, tạo bộ sưu tập động vật của riêng bạn và chọn từ hàng trăm giống, bao gồm các giống đặc trưng như alpacas. Mỗi giống vật nuôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm nông nghiệp độc đáo, chẳng hạn như sữa, trứng hoặc len, mà bạn có thể bán, trao đổi hoặc sử dụng để hoàn thành đơn đặt hàng và cải thiện cây trồng trong trang trại của mình. Những sản phẩm này có thể là bất cứ thứ gì, từ yên ngựa đến kem, thịt xông khói, nấm, sữa dê, lông tơ, lông ngựa hoặc sữa trâu!

• Ghép nối và giao phối với động vật của bạn để nuôi con và khám phá các giống mới như Steinbach Goose, Emu, Tudanka Cattle, Blue Peacock, American Guinea Pig, Bourbon Turkey hoặc Scarlet Macaw! Trong trò chơi nông trại miễn phí này, mỗi loại giống mới sẽ tạo ra các sản phẩm nông nghiệp quý hiếm để giúp trang trại của tôi phát triển!

• Nuôi tất cả các loài động vật kỳ lạ yêu thích của bạn, bao gồm Endon Goose, Shorthorn Bull, Brown Alpaca, Flame Llama, Hedgehog, Red Squirrel và American Painted Horse!

• Tùy chỉnh và thiết kế trang trại gia đình của bạn với hàng trăm kiểu trang trí độc đáo, phong cách kiến ​​trúc, trang phục nông dân và hơn thế nữa. Cuộc phiêu lưu của bạn hoàn toàn do bạn tùy chỉnh!

• Sử dụng thời tiết để cải thiện trang trại của bạn. Kiểm tra dự báo thời tiết trong trò chơi thu hoạch này để có được thời tiết nông nghiệp hoàn hảo và lên kế hoạch thu hoạch cỏ khô, cây trồng, v.v.

• Bán các món nướng tự làm, bao gồm bánh mì, bánh cà rốt, bánh táo, pizza nấm, cá ngừ hầm, paella và hơn thế nữa!

• Trong trò chơi nông trại miễn phí này, hãy thành lập một đội gồm những công nhân nông trại chuyên nghiệp, từ những người thợ làm gỗ hạng nặng đến những đầu bếp tài ba, để giúp đỡ ngôi nhà của bạn. Nâng cấp chúng để mở khóa các kỹ năng và công thức nấu ăn mới và cải thiện việc trồng trọt của họ.

• Mở rộng thế giới của bạn với các giống chó kỳ lạ, chẳng hạn như gấu nâu, gấu Bắc Cực, chim cánh cụt, chuột túi đỏ, cáo bắc cực, cáo fennec, cáo đỏ, gấu trúc đỏ, sói xám, sói đen, rùa đầm lầy, rùa đầm lầy đen, kangaroo nâu, Chồn hôi, cáo cát Tây Tạng, chim cánh cụt macaroni, rùa cá sấu và voi!

• Tham gia co-op và hoàn thành các hoạt động đặc biệt để mở khóa các động vật nông trại mới và các vật phẩm đặc biệt để giúp đạt được tiến bộ trong trò chơi nông trại miễn phí này.

Hãy đến và xây dựng một trang trại động vật với những con vật nhỏ độc đáo trong trò chơi miễn phí này. Thưởng thức xây dựng, chăn nuôi và trồng trọt miễn phí!

Chơi FarmVille 3, trò chơi nông trại mới nhất trong số các trò chơi Zynga, sau FarmVille 1, FarmVille 2, FarmVille 2: Country Escape và FarmVille 2: Tropic Escape.

• Việc sử dụng ứng dụng này được điều chỉnh bởi Điều khoản dịch vụ của Zynga. Các điều khoản này có sẵn thông qua trường thỏa thuận cấp phép bên dưới và http://m.zynga.com/legal/terms-of-service.
• Để biết thông tin cụ thể về cách Zynga thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân hoặc dữ liệu khác, vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi tại http://m.zynga.com/privacy/policy. Chính sách bảo mật của Zynga cũng có sẵn thông qua trường chính sách bảo mật bên dưới.
• Trò ​​chơi miễn phí, nhưng bạn có thể nhận thêm tiền và nội dung cao cấp thông qua mua hàng trong ứng dụng.
• Trò ​​chơi này cho phép người dùng kết nối với các mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, vì vậy người chơi có thể tương tác với những người khác khi chơi trò chơi này. Điều khoản dịch vụ của mạng xã hội cũng có thể được áp dụng.

Tải miễn phí FarmVille 3 – Animals [ Mod Unlocked All ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 141M) - Phiên bản 1.12.20046. Phát hành vào ngày 28 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Xây dựng trang trại của bạn và bắt đầu chăn nuôi những con vật dễ thương trong trò chơi nông trại này!. Được phát triển bởi Zynga. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game FarmVille 3 - Animals MOD

 • - Unlimited Money
 • - Mở Khóa Premium
 • - Mở Khóa All
 • - Mua Sắm Miễn Phí
 • - No Reload

Phiên Bản Game FarmVille 3 - Animals Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí
 • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - Free Down
 • - Free Purchase
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Xin chào mọi người và cảm ơn các bạn đã quan tâm đến FarmVille 3.

Trong bản cập nhật này:
– Người chơi hiện có thể yêu cầu trợ giúp điền Đơn hàng từ Ban đặt hàng
– Hội chợ Quận hiện cung cấp các phần thưởng bổ sung như như những phần tăng tạm thời cho không gian Barn & Silo của bạn

FarmVille 3 sẽ có sẵn để tải xuống trên toàn cầu vào ngày 4 tháng 11
Chơi trò chơi từ ngày 4 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11 để kiếm đồ trang trí độc đáo cho trang trại của bạn
< br> Marie và nhóm Farmhands thân thiện của cô ấy sẽ ở đây để chào đón bạn với vòng tay rộng mở !.

Bình luận mới

 1. Bum va Hữu thành: Game khá hay nhưng khi mình chơi thì 10 phút thì mình lại bị thoát game mặc dù máy mình khá mạnh mong mọi người có thể khắc phục.
 2. Anh Hoa: Game nông trại lại k có chợ :).
 3. Homie Stars: Good game !.
 4. Thảo Trần: Game vui, đồ hoạ đẹp, nét kinh khủng. Có cái là mau hết năng lượng quá....
 5. Nhật Nguyen: Game hay,cần thêm tiếng Việt để dễ chơi hơn.
 6. Tran Quang Ha: Good game.
 7. Toàn Trọng: Hình ảnh đẹp, đáng để trải nghiệm.
 8. Hoa Đinh: Trò chơi dở tệ.
 9. Đỗ Viết Thăng: Mong game cập nhật nhiều tính năng hơn nữa.
 10. 김수영: I want to login and save my game progress with Google Play but I can't find that function, I saw login with Facebook and Zynga account only..
 11. Thuận Nguyễn Duy: Nice.
 12. Thiện Nguyễn: Good 👍.
 13. Quí Phan: Ddd.
 14. Minh Thuận Nguyễn: Love it.
 15. Linh Pham: Đẹp.
 16. Trí Phạm: The game is very good, the developer needs to add a day and night mode that will be beautiful and attract a lot of people.
 17. Nguyễn Phúc: Good game.
 18. Tài Hồ Xuân: Good.
 19. Tu Nguyen: Very good.
 20. Ninh Nguyen Hoai: This is the first time i have been played a farm game very good.
 21. Phúc Trần Trọng: Game hay ( xạo quá m ơi ).
 22. trức hứa: game hay nhưng mà cần phải khắc phục tình trạng giật lag.
 23. Yên Điềm Đạm: Game tịt zời.
 24. Vàng Heo: Game hay Đồ họa đẹp 👍👍👍.
 25. Hưng Lữ: Vào game rất lâu.
 26. Socola Mam: Game bi loi vo duoc mot lat mang hinh giut k thay gi. Mong NSX kiem tra lai giup minh 😓.
 27. Bùi Triều Vĩ: Khôi phục lại data game không được.
 28. Ngọc Đinh Thị Hồng: Good.
 29. Kiệt Trần Tấn: why i only play in spanish and can't convert to english.
 30. Tin Tran: Ai chơi sẽ tìm được người yêu hehe.
 31. Calvin Chiến: Mã load farm là sao vậy? Tôi không khôi phục phục lại được? Mong NPH hỗ trợ tôi?.
 32. Giang Thái Trần: Hay! Nhưng không có tiếng Việt.
 33. BUURIN: Thú vị.
 34. Jhan Hanh: Mấy thằng ngu đáng giá 1* thì chết cụ m đi game đồ họ đẹp vcl dễ chơi.
 35. Thái Triet Nguyen Hoang: Rất dễ thương và vui (~‾▽‾)~ Sắc nét và cốt truyện cũng hay nữa cho 5 sao!!!!.
 36. anh Bjn: Toàn tiếng Thái, ko có cài đặt ngôn ngữ :)).
 37. Thành Đạt Đỗ: I love your products. But no Vietnam language. Please fix it. I love this. But I can't understand. And it's have many items many things I have to do. Admin. Can you hear me please. I love this game so nice.
 38. Huu Dinh Nguyen: Sao cài xong vào chơi toàn tiếng Hàn Quốc nhỉ.
 39. Vlynn: Adding Vietnamese language is perfect..
 40. Cuong Trinh: vãi mới đk mà có hơn 1tr lượt tải rồi.gì kì dị 😂.
 41. Thikimminh Tran: Okkkkkkkkkkk.
 42. chuong quang: mổi lần cập nhật là đứng luôn, ... chờ cả ngày củng kg xong.
 43. Xuan Tran: Okkkkkkkkkk.
 44. Mau Nguyen: Hay và ok.

Hướng dẫn download FarmVille 3 phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải FarmVille 3 mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file farmville-3-animals-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Zynga.

- Tải FarmVille 3 mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file farmville-3-animals-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải FarmVille 3 phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải FarmVille 3 phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải FarmVille 3 cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Zynga cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt FarmVille 3 file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt FarmVille 3 Mod Apk trên Android & FarmVille 3 Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: FarmVille 3 Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=15115

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file farmville-3-animals-mod.APK & farmville-3-animals-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file farmville-3-animals-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của FarmVille 3 trên điện thoại của bạn.

Download FarmVille 3 – Animals [ Mod Unlocked All ] 141M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.12.20046.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,5.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Zynga.
Phiếu bầu: 31.784.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide