Fighting Fantasy Classics Mod

Fighting Fantasy Classics – text based story game [ MOD FULL TÍNH NĂNG APK + IOS ]

Khám phá thế giới của CYOA văn bản cuộc phiêu lưu trò chơi nhập vai cuốn sách. Fighting Fantasy Classics Mod v1.431

Update: 06/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
59M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Fighting Fantasy Classics Mod 1.431 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Chuẩn bị sẵn thanh kiếm của bạn, đóng gói thiết bị của bạn và sẵn sàng bắt đầu các nhiệm vụ giả tưởng dựa trên văn bản hoành tráng, bạn có thể chọn điều gì xảy ra tiếp theo! Du hành trong vương quốc ma thuật, chọn con đường của bạn, chiến đấu với quái vật và giải quyết bí ẩn trong cuộc phiêu lưu nhập vai cổ điển giả tưởng chiến đấu – một cuộc phiêu lưu nhập vai dựa trên văn bản được làm lại. Mọi lựa chọn của bạn đều quan trọng.

Hướng dẫn tư vấn miễn phí cho từng người chơi
Tải game để có được cuộc phiêu lưu thú vị của cướp biển Jonathan Green-Blood-Blood miễn phí. Hãy lựa chọn của bạn và cố gắng lật đổ chúa tể hải tặc undead!

Các cài đặt khác nhau
Thực hiện các cuộc phiêu lưu văn bản dễ dàng hoặc khó khăn như bạn muốn và thậm chí bật chế độ “đọc miễn phí” đặc biệt để chơi các cuốn sách như một học sinh tiểu học gian lận!

Bảng điều khiển tự động
Theo dõi thiết bị, số liệu thống kê, hàng tồn kho và kiến ​​thức thu được trong suốt hành trình.

Bản đồ hành trình của bạn
Lập bản đồ tự động cho phép bạn dễ dàng theo dõi bất kỳ địa điểm nào bạn đã khám phá trong các khám phá hiện tại và trước đó.

Trang web nghệ thuật tập thể
Sở hữu tác phẩm nghệ thuật gốc cổ điển của Iain McCaig, Russ Nicholson, Malcolm Barter, Ian Miller, Brian Williams và hơn thế nữa!

Nhạc khí
Nhạc nền về môi trường được tổng hợp đặc biệt sẽ khiến bạn đắm chìm vào cuộc phiêu lưu và đưa bạn vào thế giới game.

Sách không giới hạn
Cho phép bạn xem các phần khó của câu chuyện nhiều lần nếu bạn cần.

Hỗ trợ lừa đảo xúc xắc
Chiến thắng với sự trợ giúp của gia tốc kế và lắc thiết bị sẽ khiến bạn tung xúc xắc!

Tất cả những điều này và nhiều cuộc phiêu lưu cổ điển khác, bao gồm: Blood of Blood, Snow Witch’s Cave, Chaos City, Rogue City, Death Dungeon, Killing Forest, Hell House, Lizard King Island, Champion Trial và Warlock Firetop Mountain, Sẽ có nhiều danh hiệu hơn nữa trong các bản cập nhật trong tương lai.

Ban đầu được ra mắt bởi Steve Jackson và Ian Livingstone vào những năm 80 và 90, Fighting Fantasy Classic sử dụng công cụ phiêu lưu dựa trên trò chơi được giới phê bình đánh giá cao. Mức giá cao của chúng tôi mang những câu chuyện vượt thời gian này vào điện thoại hoặc máy tính bảng cao cấp.

Du hành qua vương quốc Alancia và sử dụng sức mạnh và phép thuật của bạn để săn lùng những kẻ giết người xấu xa. Dũng cảm đối mặt với những nguy hiểm của khu rừng tăm tối và giúp cứu ngôi làng người lùn khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Tìm kiếm sự trả thù từ chúa tể hải tặc, kẻ đã đánh cắp gia đình bạn và phá hủy cuộc sống của bạn nhiều tháng trước. Cứu thành phố cảng khỏi cơn thịnh nộ của chúa tể xác sống và những tay sai chó săn đáng sợ của hắn!

Một phần câu chuyện, một phần trò chơi, bạn là anh hùng trong cuộc phiêu lưu tương tác!

Tải miễn phí Fighting Fantasy Classics – text based story game [ MOD FULL TÍNH NĂNG APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 59M) - Phiên bản 1.431. Phát hành vào ngày 13 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Khám phá thế giới của CYOA văn bản cuộc phiêu lưu trò chơi nhập vai cuốn sách. Được phát triển bởi Tin Man Games. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Fighting Fantasy Classics – text based story game MOD

 • - Unlocked VIP
 • - Tiền Không Giới Hạn
 • - Free Premium
 • - Mở Khóa VIP
 • - Speed

Phiên Bản Game Fighting Fantasy Classics – text based story game Trả Phí MOD

 • - Down Miễn Phí
 • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - Unlocked Download
 • - Free ADS
 • - No Reload

SÁCH TRÒ CHƠI MỚI: Sinh vật Havoc.

Bình luận mới

 1. Ba Nguyễn: Mới vô gặp lỗi thẩy súc sắc cho Luck thì bị đứng màn hình . Thử thoát ra vô lại vẫn bị lỗi . cho 1 sao là vừa ..
 2. Ân Cụ: That very good.
 3. Hoàn Phan Thanh: Good game!.
 4. Hắc Bạch: Interesting story and unique style! I really like this game.

Hướng dẫn download Fighting Fantasy Classics phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Fighting Fantasy Classics mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file fighting-fantasy-classics-text-based-story-game-mod-full-tinh-nang-apk-ios.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Tin Man Games.

- Tải Fighting Fantasy Classics mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file fighting-fantasy-classics-text-based-story-game-mod-full-tinh-nang-apk-ios.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Fighting Fantasy Classics phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Fighting Fantasy Classics phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Fighting Fantasy Classics cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Tin Man Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Fighting Fantasy Classics file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Fighting Fantasy Classics Mod Apk trên Android & Fighting Fantasy Classics Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Fighting Fantasy Classics Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=17043

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file fighting-fantasy-classics-text-based-story-game-mod-full-tinh-nang-apk-ios.APK & fighting-fantasy-classics-text-based-story-game-mod-full-tinh-nang-apk-ios.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file fighting-fantasy-classics-text-based-story-game-mod-full-tinh-nang-apk-ios vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Fighting Fantasy Classics trên điện thoại của bạn.

Download Fighting Fantasy Classics – text based story game [ MOD FULL TÍNH NĂNG APK + IOS ] 59M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.431.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,2.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: 99.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Tin Man Games.
Phiếu bầu: 1.628.
Tương tác: Mua hàng kỹ thuật số.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide