FizU Mod

FizU: Kết Nối Với Bạn Bè (Hack & Mod)

. FizU Mod v1.0.3

Update: 27/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
68M

Tải FizU Mod 1.0.3 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

FizU là ứng dụng kết nối video thời gian thực duy nhất cho phép bạn tương tác qua video và trò chuyện cùng lúc. Sự trùng khớp giữa video và người thật đã được kiểm chứng qua video phát trực tiếp.

[Chỉ đạt được những gì bạn muốn]
Chỉ tương thích với giới tính mà bạn thích, nếu bạn thích nữ thì hãy tương thích với nữ. Nếu bạn thích đàn ông, hãy tương thích với đàn ông.

[Không ai có thể nói dối bạn]
Không có thông tin cá nhân sai! ! ! Chỉ gặp gỡ với những người thực đã được xác minh thông qua trò chuyện video trực tiếp trong thời gian thực. Xem chương trình phát sóng trực tiếp và xem những gì bạn thích!

【Không có gì để nói】
Bạn không biết phải nói gì về các video tương thích? Gửi cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi thú vị nào để giúp tình yêu phát triển.

[Nhận liều Cute Live hàng ngày của bạn]
Nhận đề xuất và tìm những người dễ thương đang hoạt động gần đó và thậm chí xem họ qua video trực tiếp trước khi tương tác!

[Phá bỏ ranh giới của bạn
Gặp gỡ những người hâm mộ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới thông qua phát video trực tiếp, cho dù bạn đi đâu, bạn sẽ không đơn độc!

Tải miễn phí FizU: Kết Nối Với Bạn Bè (Hack & Mod) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 68M) - Phiên bản 1.0.3. Phát hành vào ngày 1 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi CuteU Team. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 18 tuổi.

Tính Năng Ứng Dụng Hack FizU: Kết Nối Với Bạn Bè MOD

  • - Mở Khóa VIP
  • - Unlocked Paid
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - No Reload

Phiên Bản Ứng Dụng FizU: Kết Nối Với Bạn Bè Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Unlocked Download
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - No Reload
  • - Mở Khóa Pro

.

Bình luận mới

  1. Tân tai Nguyen: Ok.

Hướng dẫn download FizU phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải FizU mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file fizu-ket-noi-voi-ban-be-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành CuteU Team.

- Tải FizU mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file fizu-ket-noi-voi-ban-be-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải FizU phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải FizU phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải FizU cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà CuteU Team cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt FizU file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt FizU Mod Apk trên Android & FizU Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: FizU Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=20642

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file fizu-ket-noi-voi-ban-be-hack-mod.APK & fizu-ket-noi-voi-ban-be-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file fizu-ket-noi-voi-ban-be-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của FizU trên điện thoại của bạn.

Download FizU: Kết Nối Với Bạn Bè (Hack & Mod) APK + IOS 68M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.3.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 18 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 26.000 ₫ - 3.300.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: CuteU Team.
Phiếu bầu: .
Tương tác: Người dùng tương tác, Chia sẻ vị trí, Mua hàng trong ứng dụng.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan