Fluffy Kitty Hair Salon Mod

Fluffy Kitty Hair Salon [Mod/Hack]

Hãy xem trò chơi salon tóc này và giúp những chú mèo này với kiểu tóc của họ. Fluffy Kitty Hair Salon Mod v1.0.2

Update: 25/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Fluffy Kitty Hair Salon Mod 1.0.2 cho android apk & iphone ios 2.3

Cô mèo bông của chúng tôi vừa mở một tiệm làm tóc cho các chị em và bạn bè của cô ấy và bây giờ cô ấy đang cắt tóc cả ngày. Tham gia cùng cô ấy trong trò chơi kiểu tóc điên rồ này và khám phá phong cách cá nhân của bạn khi tạo kiểu tóc cho mèo và ai biết được, bạn có thể khám phá ra niềm đam mê của mình. Đây là cơ hội để bạn tạo kiểu tóc nhiều hơn cho những chú mèo con mềm mại này. Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu ở tiệm làm tóc, nơi bạn chọn một vẻ ngoài điên rồ mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với khách hàng của mình. Màu sắc là tùy thuộc vào bạn, hãy nhớ rằng mỗi con mèo cần một bộ trang phục riêng. Vì vậy, hãy sử dụng óc sáng tạo của bạn khi nghĩ về kiểu tóc của bạn. Khi bạn đã chọn mực của mình, bạn có thể chọn từ xoăn, gợn sóng, thẳng hoặc bện. Sẽ có một phần thư giãn, nơi bạn sẽ được cung cấp các liệu pháp tắm và chăm sóc tóc. Sử dụng các công cụ được cung cấp và đảm bảo cung cấp không khí thích hợp cho liệu pháp spa của bạn. Các bước tiếp theo bao gồm dọn dẹp và trang trí phòng. Phòng của Katie cần được dọn dẹp và ngăn nắp nghiêm túc. Lau sạch bụi, quét sàn nhà, vứt rác, phân loại đồ đạc thất lạc, đóng gói đồ giặt bẩn và chuẩn bị phòng để sử dụng. Cuối cùng, động vật của chúng ta cũng cần thay tủ quần áo. Lấy cảm hứng từ mỗi chiếc mũ đội đầu để tạo ra vẻ ngoài tuyệt đẹp cho tất cả những chú mèo đã từng đến tiệm của bạn. Hãy diện những gam màu tươi sáng và đừng quên thêm những phụ kiện để hoàn thiện vẻ ngoài. Bạn sẽ chọn một chiếc váy hoặc thử một chiếc váy với phụ kiện tóc và một đôi giày phù hợp. Hãy vui vẻ và thử thách nhà tạo mẫu bên trong của bạn với trò chơi mèo con này.

Bạn cần xem các tính năng thú vị này của trò chơi:
– Miễn phí và dễ chơi
– Chọn các kiểu tóc khác nhau cho mèo con dễ thương
– Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để thiết kế các kiểu độc đáo
br> – Hoàn thành tất cả các bước cần thiết để hoàn thiện giao diện
– Xây dựng kỹ năng thiết kế
– Tìm hiểu về các hoạt động dọn dẹp
– Thực hiện các liệu pháp spa
br> – Các phụ kiện và vật phẩm chất lượng khác nhau để sử dụng
– Chọn kiểu tóc đẹp và tạo vẻ ngoài đa dạng cho mèo

Tải miễn phí Fluffy Kitty Hair Salon [Mod/Hack] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 1.0.2. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Hãy xem trò chơi salon tóc này và giúp những chú mèo này với kiểu tóc của họ. Được phát triển bởi rosytales. Yêu cầu hệ điều hành 2.3. Tất cả mọi người.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Fluffy Kitty Hair Salon MOD

 • - Unlocked Pro
 • - Subscription Actived
 • - No ADS
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - No Reload

Phiên Bản Ứng Dụng Fluffy Kitty Hair Salon Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí
 • - Down Miễn Phí
 • - Download Về Máy Free
 • - Unlocked Paid
 • - Speed

.

Bình luận mới

 1. Người dùng Google: Choi voi.
 2. Người dùng Google: Vui.

Hướng dẫn download Fluffy Kitty Hair Salon phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Fluffy Kitty Hair Salon mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file fluffy-kitty-hair-salon-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành rosytales.

- Tải Fluffy Kitty Hair Salon mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file fluffy-kitty-hair-salon-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Fluffy Kitty Hair Salon phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Fluffy Kitty Hair Salon phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Fluffy Kitty Hair Salon cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà rosytales cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Fluffy Kitty Hair Salon file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Fluffy Kitty Hair Salon Mod Apk trên Android & Fluffy Kitty Hair Salon Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Fluffy Kitty Hair Salon Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=30036

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file fluffy-kitty-hair-salon-mod-hack.APK & fluffy-kitty-hair-salon-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file fluffy-kitty-hair-salon-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Fluffy Kitty Hair Salon trên điện thoại của bạn.

Download Fluffy Kitty Hair Salon [Mod/Hack] [Unlimited]

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.2.
Cần có Android: 2.3.
Đánh giá: 545.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: rosytales.
Phiếu bầu: 4,1.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan