Foot Clinic - ASMR Feet Care Mod

Foot Clinic – ASMR Feet Care MOD UNLOCK FULL VERSION

Spa chân hay chăm sóc móng tay? Ở tiệm nail ASMR Foot Clinic bạn có thể làm được tất cả, thưa bác sĩ!. Foot Clinic - ASMR Feet Care Mod v1.6.0

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
84M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Foot Clinic - ASMR Feet Care Mod 1.6.0 cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

Chào mừng bạn đến với phòng khám chân, trò chơi làm móng ASMR số 1. Chà, cạo, loại bỏ và kéo các bàn chân khác nhau trong trò chơi bác sĩ và tiệm làm móng ASMR này. Bạn có bị chai, sần, phẫu thuật móng chân mọc ngược vào trong hay bạn có thể thực hiện mát-xa chân và làm móng ở tiệm làm móng để chăm sóc móng tay không?
Trò chơi làm móng ASMR này sẽ nâng kỹ năng bác sĩ của bạn lên một tầm cao mới và mang đến cho đôi chân của bạn những bộ móng thực sự xứng đáng. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật? Đôi chân này cần được bác sĩ chăm sóc khẩn cấp. Hoặc bạn có thể thư giãn với spa chăm sóc móng chân và móng tay?

Để chọn không tham gia CrazyLabs bán thông tin cá nhân với tư cách là cư dân California, vui lòng truy cập chính sách bảo mật của chúng tôi: https://crazylabs.com/app

Tải miễn phí Foot Clinic – ASMR Feet Care MOD UNLOCK FULL VERSION cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 84M) - Phiên bản 1.6.0. Phát hành vào ngày 24 tháng 8, 2021. Bởi GameMOD.VN. Spa chân hay chăm sóc móng tay? Ở tiệm nail ASMR Foot Clinic bạn có thể làm được tất cả, thưa bác sĩ!. Được phát triển bởi Crazy Labs by TabTale. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Foot Clinic - ASMR Feet Care MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Free Premium
  • - Tăng Tốc
  • - Unlocked Paid
  • - Speed

Các bản sửa lỗi nhỏ – bạn có thể không cảm thấy chúng, nhưng chúng hoạt động ..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Foot Clinic - ASMR Feet Care phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Foot Clinic - ASMR Feet Care mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file foot-clinic-asmr-feet-care-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Crazy Labs by TabTale.

- Tải Foot Clinic - ASMR Feet Care mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file foot-clinic-asmr-feet-care-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Foot Clinic - ASMR Feet Care phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Foot Clinic - ASMR Feet Care phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Foot Clinic - ASMR Feet Care cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Crazy Labs by TabTale cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Foot Clinic - ASMR Feet Care file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Foot Clinic - ASMR Feet Care Mod Apk trên Android & Foot Clinic - ASMR Feet Care Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Foot Clinic - ASMR Feet Care Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=5891

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file foot-clinic-asmr-feet-care-mod.APK & foot-clinic-asmr-feet-care-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file foot-clinic-asmr-feet-care-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Foot Clinic - ASMR Feet Care trên điện thoại của bạn.

Download Foot Clinic – ASMR Feet Care MOD UNLOCK FULL VERSION 84M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.6.0.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: 3,5.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Crazy Labs by TabTale.
Phiếu bầu: 59.578.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide