Football Manager 2022 Mobile Mod

Football Manager 2022 Mobile [ Mod Unlimited Apk + iOS ]

Trải nghiệm con đường nhanh nhất đến vinh quang bóng đá với FM22 Mobile. Football Manager 2022 Mobile Mod vKhác nhau tùy theo điện thoại

Update: 17/05/2022
Giá gốc: 219.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
Khác nhau tùy theo điện thoại

Tải Football Manager 2022 Mobile Mod Khác nhau tùy theo điện thoại cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

FM22 Mobile nhỏ gọn và không ảnh hưởng đến chi tiết, cung cấp giải pháp quản lý tức thì cho các nhà quản lý mong muốn đạt đến đỉnh cao của trò chơi.

Khi bạn bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, giờ đây bạn có thể có nhiều quốc gia / khu vực hơn, điều này cho phép bạn tiếp cận nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới hơn và những ngôi sao tương lai trong tầm tay bạn. Ai sẽ là người đầu tiên trong danh sách ứng cử viên chuyển nhượng của bạn?

hướng dẫn trò chơi
• Hơn 60 giải đấu từ 25 quốc gia, bóng đá hàng đầu thế giới nằm trong túi của bạn. Có trách nhiệm trong câu lạc bộ của bạn và nhanh chóng bắt đầu dẫn đầu trò chơi.
• Các công cụ do thám mới cho phép bạn ký hợp đồng với thế hệ tiếp theo của những nhân viên thần kỳ và siêu sao toàn cầu, đồng thời dễ dàng thành lập một đội có thể cung cấp chức vô địch.
• Sử dụng một trong nhiều mẫu chiến thuật lấy cảm hứng từ các phong cách trò chơi hàng đầu thế giới để tấn công mặt đất.
• Tận hưởng những điều kỳ diệu của Matchday và chiếm một vị trí trong kỹ thuật số từ trên xuống, theo dõi hành động và xem tầm nhìn của bạn trở thành hiện thực.

FM22 Mobile rõ ràng là người dẫn đầu trong giải đấu bóng đá trò chơi di động và các tiêu đề của năm nay đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Sản phẩm mới của mùa này

Kéo dài khoảnh khắc của bạn
Khi bạn bắt đầu hành trình đến đỉnh cao, hãy khám phá tiềm năng mới và tải lên đến năm quốc gia bóng đá lớn nhất thế giới. Việc bổ sung sự kiện mới đã mở ra cơ hội cho việc tham gia sự kiện lục địa Châu Phi lần đầu tiên. Trong dịch vụ toàn cầu nhất của chúng tôi, có điều gì bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình ở nước ngoài không?

Đại tu hướng đạo
Cải thiện việc tuyển dụng của bạn thông qua mô-đun trinh sát được đại tu, giờ đây bạn có cơ hội tạo các nhiệm vụ được giao riêng lần đầu tiên. Hưởng lợi từ các tùy chọn tìm kiếm nâng cao, tình báo do thám tốt hơn và những cải tiến trong cách hiển thị thông tin cho bạn khi tiếp cận mục tiêu chính của bạn.

Đàm phán chuyển nhượng-Thông qua việc viết lại rộng rãi hệ thống mục tiêu chuyển nhượng, chúng tôi sẽ chiếm vị trí thống lĩnh trong thị trường chuyển nhượng thực tế và cạnh tranh nhất của chúng tôi. Các giao dịch chính xác dựa trên các điều khoản của bạn và các tùy chọn mới để làm cho một phần giá thầu của bạn không thể thương lượng, trong khi khả năng cung cấp nhiều ưu đãi cho người chơi cho phép bạn hướng dẫn việc tuyển dụng của mình theo cách chưa từng được thực hiện trước đây.

Câu chuyện về mùa của bạn
Giờ đây, với việc bổ sung các câu chuyện truyền thông mới, những khoảnh khắc quan trọng của mỗi mùa trở nên quan trọng hơn. Cho dù bạn có một khởi đầu tốt cho mùa giải hay đang vật lộn với cuộc khủng hoảng chấn thương, các nhà báo sẽ phát triển các chủ đề mạnh mẽ hơn trong các câu chuyện và vấn đề của họ dựa trên vị trí của họ ở câu lạc bộ. Bạn có thể kiểm soát các phương tiện truyền thông xiếc?

Khuôn mặt mới-Cá nhân hóa các sản phẩm thần đồng và học viện của bạn bằng cách bao gồm ảnh chụp nhanh AI được tạo cho người chơi mới lần đầu tiên trong lịch sử của loạt phim.

thêm vào
Nhiều cải tiến và nâng cao hơn nữa giúp nó trở thành phiên bản FM Mobile mượt mà và năng động nhất. Bạn cũng sẽ nhận thấy nhiều bình luận và phản hồi trên phương tiện truyền thông, quy trình thiết lập trò chơi được thiết kế lại, bảng điều khiển chính mới, chức năng tìm kiếm người chơi được cải thiện, v.v.

© Sports Interactive Limited 2021. Được xuất bản bởi SEGA Publishing Europe Limited. Được phát triển bởi Sports Interactive Limited. SEGA và biểu tượng SEGA là nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của SEGA Corporation hoặc các chi nhánh của nó. SEGA đã được đăng ký tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Football Manager, Football Manager, Sports Interactive và Sports Interactive logo là các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc nhãn hiệu của Sports Interactive Limited. Đăng ký bản quyền. Tất cả các tên công ty, tên thương hiệu và biểu tượng khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Tải miễn phí Football Manager 2022 Mobile [ Mod Unlimited Apk + iOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: Khác nhau tùy theo điện thoại) - Phiên bản Khác nhau tùy theo điện thoại. Phát hành vào ngày 11 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Trải nghiệm con đường nhanh nhất đến vinh quang bóng đá với FM22 Mobile. Được phát triển bởi SEGA. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Football Manager 2022 Mobile MOD

 • - Unlocked ALL
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Vô Hạn Tài Nguyên
 • - Không Quảng Cáo
 • - All Mở Khóa

Phiên Bản Game Football Manager 2022 Mobile Trả Phí MOD

 • - Download Về Điện Thoại Free
 • - Cài Đặt Free
 • - Unlocked Miễn Phí
 • - Không Tính Tiền
 • - No Reload

13.0.3
Sửa lỗi thay đổi tỷ lệ màn hình Samsung
Sửa lỗi.

Bình luận mới

 1. Game Mobile Offcial: Game hay vl.
 2. Thiện Toàn Trần Trương: good game.
 3. Tuấn Phùng: Mình việt hóa & thêm logo các đội rồi.. chơi cũng dễ chịu hơn..
 4. Lưu Vĩnh Khang: Game lỗi khá nhiều. Chán.
 5. Nhật Anh Nguyễn: Seriously, it has been 2 years since my last experience with FM Mobile and it still has the same transfer bug. After a few times offered a player I wanted to sell, there was no respond at all, even "no club is interested..." mail. The past two years I have played FM Touch and enjoyed it so much. It is too bad that Touch version is only available on Switch this year. I am not going to buy a Switch just to play FM and not going to stick around with this boring and buggy Mobile version..
 6. Kiên Nè: Hay nhưng tiếc là năm nay không có touch.

Hướng dẫn download Football Manager 2022 Mobile phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Football Manager 2022 Mobile mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file football-manager-2022-mobile-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành SEGA.

- Tải Football Manager 2022 Mobile mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file football-manager-2022-mobile-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Football Manager 2022 Mobile phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Football Manager 2022 Mobile phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Football Manager 2022 Mobile cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà SEGA cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Football Manager 2022 Mobile file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Football Manager 2022 Mobile Mod Apk trên Android & Football Manager 2022 Mobile Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Football Manager 2022 Mobile Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18083

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file football-manager-2022-mobile-mod.APK & football-manager-2022-mobile-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file football-manager-2022-mobile-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Football Manager 2022 Mobile trên điện thoại của bạn.

Download Football Manager 2022 Mobile [ Mod Unlimited Apk + iOS ] Khác nhau tùy theo điện thoại

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: Khác nhau tùy theo điện thoại.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 379.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: SEGA.
Phiếu bầu: 2.615.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan