Garena Free Fire MAX Mod

Garena Free Fire MAX Mod Free Premium

Game Sinh tồn đỉnh cao. Garena Free Fire MAX Mod v2.64.1

Update: 13/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
Khác nhau tùy theo điện thoại

Tải Garena Free Fire MAX Mod 2.64.1 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Free Fire MAX được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm chơi game chất lượng cao cho các trò chơi sinh tồn. Tận hưởng nhiều chế độ chơi thú vị với những người chơi Free Fire khác thông qua công nghệ Firelink độc quyền. Trải nghiệm trận chiến cuối cùng chưa từng có với độ phân giải siêu nét và hiệu ứng siêu thực. Phục kích, bắn tỉa và sống sót; chỉ có một mục tiêu: sống sót và là người sống sót cuối cùng.

[Trải nghiệm chơi game nhập vai nhịp độ nhanh]
50 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo đồ họa (hoặc sa mạc) để tìm kiếm vũ khí. Ở trong vùng an toàn và tiêu diệt kẻ thù trên đường đi. Cạnh tranh để giành được thiết bị trợ thính huyền thoại, cạnh tranh với những người sống sót khác để có thêm lợi thế và trở thành người cuối cùng. Tất cả chỉ trong vòng 10 phút.

[Cùng một trò chơi, tối đa hóa trải nghiệm]
Với độ phân giải Ultra HD, hiệu ứng tuyệt đẹp và hình ảnh động chân thực, MAX đã nâng cao đồ họa của Free Fire và cung cấp trải nghiệm sinh tồn tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thiết bị di động của mình.

[Nhóm bốn người, trò chuyện thoại trong trò chơi]
Tạo một nhóm gồm tối đa 4 người chơi và thiết lập giao tiếp với nhóm của bạn ngay từ đầu. Dẫn dắt bạn bè của bạn đến chiến thắng và trở thành đội cuối cùng giành chiến thắng trên đỉnh!

【Công nghệ liên kết cháy】
Với Firelink, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Free Fire hiện có của mình để chơi Free Fire MAX. Tiến độ và dự án của bạn sẽ được duy trì trong thời gian thực trong hai ứng dụng. Bạn có thể chơi tất cả các chế độ chơi với người chơi Free Fire và Free Fire MAX, bất kể họ sử dụng ứng dụng nào.

[liên hệ chúng tôi]
Dịch vụ khách hàng: https://hotro.garena.vn/

Tải miễn phí Garena Free Fire MAX Mod Free Premium cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: Khác nhau tùy theo điện thoại) - Phiên bản 2.64.1. Phát hành vào ngày 31 tháng 7, 2021. Bởi GameMOD.VN. Game Sinh tồn đỉnh cao. Được phát triển bởi GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Garena Free Fire MAX MOD

  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Free Premium
  • - Sprint
  • - Speed

Phiên Bản Game Garena Free Fire MAX Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí
  • - Down Về Máy Miễn Phí
  • - Mở Khóa Download
  • - Free Purchase
  • - Mở Khóa Premium

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Garena Free Fire MAX phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Garena Free Fire MAX mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file garena-free-fire-max-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED.

- Tải Garena Free Fire MAX mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file garena-free-fire-max-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Garena Free Fire MAX phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Garena Free Fire MAX phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Garena Free Fire MAX cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Garena Free Fire MAX file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Garena Free Fire MAX Mod Apk trên Android & Garena Free Fire MAX Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Garena Free Fire MAX Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=1209

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file garena-free-fire-max-mod.APK & garena-free-fire-max-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file garena-free-fire-max-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Garena Free Fire MAX trên điện thoại của bạn.

Download Garena Free Fire MAX Mod Free Premium Khác nhau tùy theo điện thoại

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.64.1.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000.000+.
Sản phẩm: 25.000 ₫ - 3.400.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED.
Phiếu bầu: 722.281.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Game & ứng dụng liên quan