GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator Mod

GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator [ Mod Mở Khóa Full Version ]

Mua doanh nghiệp thực sự tại địa điểm của bạn, đầu tư, đấu giá và trở thành ông trùm địa chủ. GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator Mod v2.7.0

Update: 01/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
746M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator Mod 2.7.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Trở thành ông trùm bất động sản lớn nhất thế giới!

Bằng cách chơi trò chơi mô phỏng định vị địa lý kinh doanh GPS sáng tạo này, bạn có thể trở thành chủ sở hữu của hàng nghìn bất động sản, doanh nghiệp và công ty trên khắp thế giới!

Không có gì gần vị trí của bạn? đừng lo lắng! Bạn có thể khám phá môi trường xung quanh bằng cách bay máy bay không người lái đến bất kỳ nơi nào bạn muốn;)

Hay bạn muốn mở một chuỗi nhà hàng sushi ở New York, Nhật Bản, Moscow và Sao Paulo? tại sao không! Chỉ cần thuê một vệ tinh và đến thành phố sôi động nhất thế giới để tìm cơ hội đầu tư bất động sản!

Ồ! Bạn chỉ mua một doanh nghiệp? Giờ đây, bạn cũng có thể đầu tư và nâng cấp chúng để tăng giá trị và thu nhập hàng giờ, đồng thời xem cách chúng mở rộng quy mô trong biểu diễn 3D! Nhưng những gì bạn thực sự muốn là lợi nhuận, phải không? Sau đó, bạn có thể bán chúng và kiếm thêm thu nhập bằng cách bắt đầu đấu giá và nhận giá thầu theo thời gian thực từ hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Hãy tưởng tượng rằng bạn có thể mua quán bar mà bạn thường lui tới với bạn bè, nhà hàng mà bạn thường lui tới với gia đình, trường đại học bạn đã theo học, hoặc thậm chí (nếu bạn có đủ trình độ chuyên môn cần thiết;)) sân vận động của câu lạc bộ yêu thích của bạn!

Tìm kiếm giao dịch trên toàn thế giới? Kiểm tra phần đấu giá! Mua nhiều hơn và tạo chuỗi cùng loại để tăng doanh số bán hàng! Nhưng hãy chú ý! Bạn cần quản lý những tài sản làm cho bạn giàu có! Do đó, bạn cần phải có kỹ năng quản lý, được cung cấp với … Chi nhánh!

Thành lập chi nhánh của riêng bạn ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới mà bạn đến thăm (nhớ vệ tinh?): Chỉ cần truy cập địa điểm, thiết lập chi nhánh và bạn có thể đi du lịch đến địa điểm đó ảo và tiếp tục mua sắm và khám phá như thể bạn đang ở cùng một nơi đó!

Bạn có nghĩ rằng bạn đã trở thành một triệu phú? Kiểm tra vị trí của bạn trong bảng xếp hạng toàn cầu và đo lường sự giàu có, tài sản và chuỗi của bạn với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới hoặc với bạn bè của bạn nếu bạn muốn 😉

Tải xuống GEOPOLY ngay bây giờ và trở thành CEO của đế chế bất động sản đầu tiên trên thế giới!

Tải miễn phí GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator [ Mod Mở Khóa Full Version ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 746M) - Phiên bản 2.7.0. Phát hành vào ngày 5 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Mua doanh nghiệp thực sự tại địa điểm của bạn, đầu tư, đấu giá và trở thành ông trùm địa chủ. Được phát triển bởi Widow Games (DELKIPORT S.A.). Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator MOD

  • - No All ADS
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Mở Khóa Premium
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Speed

Phiên Bản Game GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Không Mất Tiền
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Mở Khóa VIP
  • - Free ADS

v2.7.0.371

Xin chào các nhà địa chính trị! Phiên bản mới 2.7.0 đã đến.
– Bây giờ, khi bạn đã đăng nhập vào trò chơi, bạn có thể yêu cầu thu nhập được tạo sau mỗi 1 phút! Yêu cầu nó trên thanh trên cùng mới
– Phần vàng miễn phí mới trên ngân hàng
– Hệ thống mời bạn bè mới
– Màn hình xe tải bọc thép mới
– Các bản sửa lỗi cho ngôn ngữ Hàn Quốc và Nhật Bản
– Nhỏ các bản sửa lỗi và sự cố đã được giải quyết.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file geopoly-geolocation-real-estate-business-simulator-mod-mo-khoa-full-version.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Widow Games (DELKIPORT S.A.).

- Tải GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file geopoly-geolocation-real-estate-business-simulator-mod-mo-khoa-full-version.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Widow Games (DELKIPORT S.A.) cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator Mod Apk trên Android & GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=16773

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file geopoly-geolocation-real-estate-business-simulator-mod-mo-khoa-full-version.APK & geopoly-geolocation-real-estate-business-simulator-mod-mo-khoa-full-version.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file geopoly-geolocation-real-estate-business-simulator-mod-mo-khoa-full-version vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator trên điện thoại của bạn.

Download GEOPOLY Geolocation Real Estate Business Simulator [ Mod Mở Khóa Full Version ] 746M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.7.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 2.300.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Widow Games (DELKIPORT S.A.).
Phiếu bầu: 418.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide