Giải đua xe moto thật 3D Mod

Giải đua xe moto thật 3D MOD Vô Hạn Tiền

Món quà cho người đam mê tốc độ, đẳng cấp, chạy như bay trên đường đua thực tế.. Giải đua xe moto thật 3D Mod vKhác nhau tùy theo điện thoại

Update: 28/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
21M

Tải Giải đua xe moto thật 3D Mod Khác nhau tùy theo điện thoại cho android apk & iphone ios Khác nhau tùy theo điện thoại

Trong trò chơi này, bạn sẽ đi qua các đường đua hàng đầu thế giới. Các tay đua từ khắp nơi trên thế giới tranh tài quyết liệt. Hoàn thành trận chiến tiền thưởng để nâng cấp xe của bạn và mua xe mới. Game cũng có 10 chiếc mô tô tốc độ trên thế giới cho bạn lựa chọn.

Trong chế độ sinh tồn, sẽ có ba loại chủng tộc khác nhau. Nhưng dù là đường đua nào đi chăng nữa thì tất cả những gì bạn phải làm là làm cho chiếc xe của mình chơi cực chất, sơn màu yêu thích rồi lên xe, vượt qua đối thủ, vượt qua sóng gió và bỏ qua. tất cả các hạn chế!

đặc tính:
-10 xe đua khác nhau
-9 kiểu bài hát khác nhau
-3 chế độ đua thú vị

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm đua xe máy đỉnh cao! Đua xe đạp thực sự là một trò chơi phải có cho tất cả các tay đua mô tô!

Khởi động động cơ, đạp ga và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi lái một con quái vật 200 HP. Đụng độ với những tay đua ưu tú trên mọi nẻo đường để giành chức vô địch thế giới. Bây giờ hãy sẵn sàng cho hành động đua xe kích thích adrenaline và chiến thắng theo cách của riêng bạn trên tất cả các làn đường nhanh nhất!

Tính năng trò chơi:
– Điều khiển hơn 10 siêu xe đạp độc đáo
-Kính chiếu hậu đầy đủ chức năng
-Đồ họa 3D thực tế với hiệu ứng ánh sáng động
-Hỗ trợ chế độ VR (thực tế ảo) như Google Cardboard.

Tải miễn phí Giải đua xe moto thật 3D MOD Vô Hạn Tiền cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 21M) - Phiên bản Khác nhau tùy theo điện thoại. Phát hành vào ngày 29 tháng 7, 2021. Bởi GameMOD.VN. Món quà cho người đam mê tốc độ, đẳng cấp, chạy như bay trên đường đua thực tế.. Được phát triển bởi Italic Games. Yêu cầu hệ điều hành Khác nhau tùy theo điện thoại. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Giải đua xe moto thật 3D MOD

  • - Unlimited Money
  • - Mở Khóa All
  • - Sprint
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Không Quảng Cáo

Phiên Bản Game Giải đua xe moto thật 3D Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - FREE
  • - Không Tính Tiền
  • - Unlocked Paid

Fixed some crash bugs of the game. Thanks..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Giải đua xe moto thật 3D phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Giải đua xe moto thật 3D mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file giai-dua-xe-moto-that-3d-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Italic Games.

- Tải Giải đua xe moto thật 3D mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file giai-dua-xe-moto-that-3d-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Giải đua xe moto thật 3D phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Giải đua xe moto thật 3D phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Giải đua xe moto thật 3D cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Italic Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Giải đua xe moto thật 3D file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Giải đua xe moto thật 3D Mod Apk trên Android & Giải đua xe moto thật 3D Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Giải đua xe moto thật 3D Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=1356

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file giai-dua-xe-moto-that-3d-mod.APK & giai-dua-xe-moto-that-3d-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file giai-dua-xe-moto-that-3d-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Giải đua xe moto thật 3D trên điện thoại của bạn.

Download Giải đua xe moto thật 3D MOD Vô Hạn Tiền 21M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: Khác nhau tùy theo điện thoại.
Cần có Android: Khác nhau tùy theo điện thoại.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000.000+.
Sản phẩm: 44.100 ₫ - 2.201.381 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Italic Games.
Phiếu bầu: 936.435.
Tương tác: Mua hàng kỹ thuật số.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan