Girls X Battle:GXB_Global MOD

Girls X Battle:GXB_Global MOD

Cô gái X chiến là trò chơi phim hoạt hình điện thoại di động trên toàn thế giới phổ biến nhất trong năm 2016.. Girls X Battle:GXB_Global MOD v1.513.0

Update: 25/10/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
138M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Ảnh chụp màn hình

Tải Girls X Battle:GXB_Global MOD 1.513.0 cho android apk 4.1 trở lên

◎ Giới thiệu trò chơi ◎
Battle of Girls X là một trong những trò chơi theo phong cách anime nổi tiếng nhất năm 2016, có hàng trăm cô gái anime dưới sự chỉ huy của một summoner. Girls X Battle cũng là một trò chơi kết hợp giữa chiến thuật và các chức năng tinh chỉnh thủ công. Mỗi người chơi không chỉ phải xem xét thành phần của các kỹ năng giữa các cô gái chiến đấu, mà còn phải xem xét trang bị nâng cao và thời gian thi triển kỹ năng để chinh phục các nhiệm vụ khó khăn trong khi tận hưởng niềm vui khi cạnh tranh với những người chơi khác.

◎ Tính năng trò chơi ◎
★ Chinh phục theo cách của bạn với hơn 100 cô gái chiến đấu ★
Đặc điểm lớn nhất của Girls X Battle là chúng tôi đã tạo hình các nhân vật của mình thành những Battle Girls theo phong cách anime Nhật Bản, hàng trăm nhân vật được dẫn dắt bởi các summoner bậc thầy. Mỗi cô gái chiến đấu có câu chuyện nền tảng riêng và kỹ năng độc đáo. Nếu bạn muốn thống trị thế giới của các summoner, bạn không chỉ cần hiểu biết sâu sắc về các kỹ năng độc đáo của từng cô gái chiến đấu mà còn cả chiến thuật và một đội hình mạnh để đánh bại đối thủ của bạn.
★ Micrô thời gian thực, ra lệnh cho các cô gái chiến đấu của bạn sử dụng các kỹ năng tối thượng của họ ★
Girls X Battle có các hiệu ứng hoạt hình thú vị nhất cho mỗi kỹ năng sử dụng, và khuôn mặt và chuyển động của mỗi cô gái đều được các nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra và vẽ một cách cẩn thận. Bạn có thể thấy rõ chuyển động của từng cô gái đi lại và sử dụng vũ khí, cho dù đó là khi chiến đấu hay khi nghỉ ngơi.
★ Thời gian để thể hiện kỹ năng của bạn là chìa khóa cho chiến thắng của bạn ★
Không giống như các trò chơi RPG truyền thống, không có sự tinh chỉnh! Trong trận chiến, bạn phải liên tục quan sát và tinh chỉnh cô gái của mình, chẳng hạn như ngắt kỹ năng của đối thủ, v.v. Điều khiển cô gái và thay đổi kỹ năng của bạn. Một tính năng khác của Girl X. Battle. Trải nghiệm sự thú vị khi chỉ huy Battle Girls của bạn trên chiến trường, ngay cả khi đó là người chơi có sức tấn công thấp hơn cũng có thể đánh bại người chơi có sức tấn công cao hơn!
★ Mua đồ uống từ cửa hàng trong khuôn viên trường, có đầy đủ các yếu tố đại học ★
Đã một tháng trôi qua kể từ kỳ nghỉ hè. Bạn có nhớ bữa sáng được bán trong khuôn viên trường không? Trong Trận chiến của Cô gái X, bạn thậm chí có thể phải đối mặt với nhiều câu đố khác nhau như khi bạn ở trong một trường học thực tế. Ngoài thế giới battle girl mà chúng tôi tạo ra còn rất nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn chinh phục. Nếu bạn thích PVP, hãy cố gắng chiến đấu đỉnh cao theo cách của riêng bạn!
──────────────────
Truy cập trang Facebook chính thức của “Girls X Battle” để tham gia vào các hoạt động thú vị của chúng tôi và giành được những phần thưởng lớn! (Gợi ý: tìm kiếm trận chiến cô gái X trên Facebook)
──────────────────
Các hoạt động và hướng dẫn mới nhất! Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới ↓
☞ Trang Facebook chính thức: https://www.facebook.com/My-Battle-Girls-1508974345873717/
Email dịch vụ khách hàng của ☞Girls X Battle: [email protected]
Nhóm phát triển của chúng tôi sẽ trân trọng mọi người chơi đã chơi thử “Girls X Battle”, cảm ơn bạn đã ủng hộ!

Tải miễn phí Girls X Battle:GXB_Global MOD cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 138M) - Phiên bản 1.513.0. Phát hành vào ngày 28 tháng 9, 2020. Bởi GameMOD.VN. Cô gái X chiến là trò chơi phim hoạt hình điện thoại di động trên toàn thế giới phổ biến nhất trong năm 2016.. Được phát triển bởi Carolgames. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Girls X Battle:GXB_Global MOD

  • - Unlimited Money
  • - No ADS
  • - Boosters
  • - No Reload
  • - Speed

Phiên Bản Game Girls X Battle:GXB_Global Trả Phí MOD

  • - Download Miễn Phí
  • - Miễn Phí Download
  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Download Cho Điện Thoại Free
  • - Down Cho Điện Thoại Free

Thông báo cập nhật phiên bản:
1. Đã cập nhật tài nguyên dữ liệu trò chơi. Bây giờ bạn có thể tải trò chơi nhanh hơn.
2. Tối ưu hóa tốc độ phản ứng của một số chức năng ..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Girls X Battle:GXB_Global phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Girls X Battle:GXB_Global mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file girls-x-battle%ef%bc%9agxb_global-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Carolgames.

- Tải Girls X Battle:GXB_Global mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file girls-x-battle%ef%bc%9agxb_global-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Girls X Battle:GXB_Global phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Girls X Battle:GXB_Global phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Girls X Battle:GXB_Global cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Carolgames cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Girls X Battle:GXB_Global file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Girls X Battle:GXB_Global Mod Apk trên Android & Girls X Battle:GXB_Global Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Girls X Battle:GXB_Global MOD

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: Click Download Tại Đây!

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file girls-x-battle%ef%bc%9agxb_global-mod.APK & girls-x-battle%ef%bc%9agxb_global-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file girls-x-battle%ef%bc%9agxb_global-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Girls X Battle:GXB_Global trên điện thoại của bạn.

Download Girls X Battle:GXB_Global MOD for iphone ios 138M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.513.0.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 7.000.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Carolgames.
Phiếu bầu: 173.775.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng kỹ thuật số.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide