Green Rope Hero: Vegas City Mod

Green Rope Hero: Vegas City [Mod_Hack]

. Green Rope Hero: Vegas City Mod v1.0.3

Update: 09/12/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
180M

Tải Green Rope Hero: Vegas City Mod 1.0.3 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Green Rope Hero là một trình mô phỏng thành phố ở góc nhìn thứ ba, nơi bạn có thể lái một chiếc ô tô hoặc mô tô tuyệt vời. Hãy thử tất cả siêu xe và xe đạp. Thực hiện các pha nguy hiểm trên ô tô bmx hoặc săn lùng xe tăng F-90 tối tân hoặc trực thăng chiến đấu tàn khốc. Bạn có đủ can đảm để leo lên đỉnh của đống tội ác? Hãy sẵn sàng để cướp, giết, bắn và chống lại tất cả tội phạm. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu chống tội phạm tuyệt vời chưa? Cướp xe, đua xuống đường, bắn hạ những tên côn đồ. Bạn cũng có thể mua nhiều thứ trong một cửa hàng để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình và giải phóng thành phố khỏi tất cả tội phạm mafia. Bạn cũng có thể làm tài xế taxi, người thu gom rác hoặc lính cứu hỏa. Là người đứng đầu các tuyến phố đấu tranh chống tội phạm trên địa bàn thị xã.

Bạn có muốn đóng vai một siêu anh hùng không? Bây giờ là lúc. Anh hùng dây xanh có khả năng đặc biệt như chống trọng lực, có thể ném ô tô hoặc người lên không trung khi sử dụng kỹ năng này. Bạn cũng có những tia laser mạnh mẽ có thể giúp bạn trong trận chiến. Nếu cuộc chiến là quá nhiều cho bạn, bạn chỉ có thể bay đi.

Anh hùng của bạn có thể học các siêu năng lực dịch vụ như bay, leo dây, mắt laze, khả năng chống trọng lượng, lỗ đen và hơn thế nữa. Bạn có thể mua một ngôi nhà và sống như một thường dân. Bạn có thể mua rất nhiều thiết bị cho ngôi nhà đó. Bạn có thể cất xe trong ga ra. Có khoảng 50 phương tiện khác nhau, xe đạp, ván trượt, v.v. Trong trò chơi thế giới mở miễn phí này, bạn có thể điều chỉnh chế độ xem anh hùng của mình bằng mũ, kính, mặt nạ và nhiều phụ kiện khác

Khám phá thành phố lớn, vượt núi, ăn trộm và lái siêu xe, bắn súng, v.v.! Hãy thử tất cả siêu xe và xe đạp. Thực hiện các pha nguy hiểm trên xe BMX hoặc săn lùng những chiếc F-90 tối tân, xe tăng hoặc trực thăng chiến đấu tàn khốc. Hãy biến nó thành một thành phố xinh đẹp, đừng biến nó thành một thành phố tội ác đầy máu và trộm cướp. Có một câu lạc bộ khiêu vũ, nơi bạn có thể khiêu vũ. Ngoài ra còn có một sân bay, nơi bạn có thể mua một số máy bay. Thành phố là một môi trường thế giới mở, nơi bạn có thể nhìn thấy thành phố trở nên sống động với xe hơi và con người.

Phong cách của thành phố tương tự như Miami hay Las Vegas, nhưng thực tế là New York. Chân của bạn cũng rất khỏe. Đừng đánh giá thấp chúng. Đừng gây rối với cảnh sát, họ là những người tốt. Bạn là anh hùng dây xanh. Bạn sẽ chiến đấu chống lại các băng đảng mafia khác nhau từ Mỹ, Nga, Trung Quốc, Mexico, Nhật Bản và hơn thế nữa. Trò chơi chứa một môi trường thế giới mở đầy đủ. Hầu hết các nhiệm vụ sẽ trên đường phố, một số sẽ ở Khu Phố Tàu và các vùng đất băng đảng khác, v.v. Khám phá các thành phố lớn, leo núi, ăn cắp và lái siêu xe, bắn súng và hơn thế nữa trong trò chơi thế giới mở miễn phí này. Khám phá một thành phố tội phạm đầy rẫy các băng đảng và tay sai gây chiến. Hy vọng trở thành một công dân như một tiêu chuẩn của công lý, hoặc đến thành phố với tư cách là Hiệp sĩ Doom mới.

Thống trị thành phố với hỏa lực tàn phá của xe cộ. Quân đội nâng cao hoặc nâng cấp anh hùng của bạn để hạ gục kẻ thù trong một vài cú đá! Hãy biến nó thành một thành phố xinh đẹp, đừng biến nó thành một thành phố tội ác đầy máu và trộm cướp. Bạn đóng vai một anh hùng / huyền thoại và cả thành phố đều sợ bạn. Bạn có thể bắn dây vào các tòa nhà và trèo qua chúng để lên đến đỉnh. Bạn thực sự có những khả năng đặc biệt. Bạn có thể bắn tia laze nguy hiểm ra khỏi mắt mình.

Tải miễn phí Green Rope Hero: Vegas City [Mod_Hack] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 180M) - Phiên bản 1.0.3. Phát hành vào ngày 30 tháng 1, 2022. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi HGames-ArtWorks. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

Tính Năng Hack Game Green Rope Hero: Vegas City MOD

 • - Unlocked ALL
 • - Free Premium
 • - Mở Khóa All
 • - Mua Sắm Miễn Phí
 • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Green Rope Hero: Vegas City Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí
 • - Download Về Điện Thoại Free
 • - Down Về Máy Free
 • - Tăng Tốc
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

đường hàng không cố định và các nhiệm vụ mới ..

Bình luận mới

 1. Diep Diep: Rất hay.
 2. Ngọc Yến Dư: Thiệt luôn.

Download Green Rope Hero: Vegas City [Mod_Hack] Unlocked All Apk + iOS 180M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.3.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: HGames-ArtWorks.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X