Guardians of the Zodiac Mod

Guardians of the Zodiac: Otome Romance Game Mod Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Mở khóa bí mật của một cuộn giấy Trung Quốc cổ đại và tìm bạn trai Hoàng đạo của bạn!. Guardians of the Zodiac Mod v3.0.20

Update: 18/01/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
62M

Tải Guardians of the Zodiac Mod 3.0.20 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

■ Tóm tắt nội dung

Bạn là một sinh viên đại học trẻ đang nghiên cứu một cuộn giấy cổ được cho là có liên quan đến Cung hoàng đạo Trung Quốc. Ngay cả khi nó đã không được mở trong nhiều thế kỷ, bạn có thể gỡ bỏ niêm phong của nó. Trước khi bạn có thể nhìn thấy, một tia sáng lóe lên đã làm bạn mờ mắt, và cuộn giấy đã bị đánh cắp!

May mắn thay, ba người bảo vệ cung hoàng đạo đẹp trai xuất hiện và đề nghị giúp khôi phục các cuộn giấy. Bạn sẽ sớm biết rằng nội dung của cuộn giấy là âm và dương, giữ sự cân bằng của vũ trụ. Nếu ai đó giả mạo nó, nó có thể phá hủy thế giới mà bạn biết …

Bạn phải nhanh chóng hành động để lấy lại các cuộn giấy, vì tính cách của các chàng trai thuộc cung hoàng đạo dường như xung đột với nhau. Tệ hơn nữa, họ đều tin vào kết quả của cuộc thi lớn giữa các loài động vật thuộc cung hoàng đạo được tổ chức từ nhiều thế kỷ trước và coi đó là cơ hội thứ hai để chứng tỏ bản thân. Thân mến.

Bạn có thể giúp những cậu bé này cùng nhau giải cứu vũ trụ không? Đây có phải là năm bạn tìm thấy tình yêu đích thực? Khám phá số phận của bạn trong số những người bảo vệ của cung hoàng đạo!

nhân vật

Năm Dần-Xin
Vị trí thứ ba trong cuộc đua lớn, con hổ hung bạo này cảm thấy bị lừa dối. Anh ấy không phải là người hâm mộ bạn hay các chòm sao khác, và quyết tâm thể hiện giá trị của mình bằng cách lấy lại các cuộn giấy trước người khác. Bạn có thể thuyết phục anh ấy làm việc với những người khác và cho anh ấy thấy rằng thứ hạng không phải là tất cả?

Năm Rồng-Shuo
Là một thành viên trầm lặng và xinh đẹp của cung hoàng đạo Trung Quốc, con rồng nghiêm túc này dường như có một tâm hồn tốt và mong muốn giúp đỡ người khác mạnh mẽ … nhưng anh ta vẫn bất lực. Bạn có thể giúp anh ấy chữa lành trái tim của mình, để các cuộn giấy tập hợp lại với nhau và cảm thấy được yêu thương trở lại không?

Năm Hợi-Hán
Hebo ngọt ngào và vui vẻ này từ cung hoàng đạo Trung Quốc sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ bạn. Sau khi kết thúc lần cuối cùng trong Great Race, không ai sẽ coi trọng anh ta trừ khi bạn quay lại. Mặc dù bốc đồng và có phần lơ là, nhưng anh đã bù đắp được bằng ngực và quyết tâm lấy lại cuộn giấy. Quyết tâm chiếm một vị trí trong Hoàng đạo, liệu bạn có giúp anh chàng bán thịt đáng yêu này đạt được mục đích?

Tải miễn phí Guardians of the Zodiac: Otome Romance Game Mod Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 62M) - Phiên bản 3.0.20. Phát hành vào ngày 25 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Mở khóa bí mật của một cuộn giấy Trung Quốc cổ đại và tìm bạn trai Hoàng đạo của bạn!. Được phát triển bởi Genius Inc. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Guardians of the Zodiac: Otome Romance Game MOD

 • - Unlocked VIP
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Tăng Tốc
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - Free ADS

Phiên Bản Game Guardians of the Zodiac: Otome Romance Game Trả Phí MOD

 • - Download Cho Điện Thoại Free
 • - FREE
 • - Download Về Máy Free
 • - Unlocked Miễn Phí
 • - Mở Khóa Paid

Sửa lỗi.

Bình luận mới

 1. An Hồ: Bad.
 2. Linh: New season please.
 3. Hoàng anh Nguyễn: Game rất hay nhưng mong sớm có phiên bản tiếng việt.
 4. Thư Ami: I prefer do not have the MC in final pictures.

Hướng dẫn download Guardians of the Zodiac phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Guardians of the Zodiac mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file guardians-of-the-zodiac-otome-romance-game-mod-mo-khoa-phien-ban-day-du.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Genius Inc.

- Tải Guardians of the Zodiac mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file guardians-of-the-zodiac-otome-romance-game-mod-mo-khoa-phien-ban-day-du.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Guardians of the Zodiac phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Guardians of the Zodiac phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Guardians of the Zodiac cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Genius Inc cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Guardians of the Zodiac file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Guardians of the Zodiac Mod Apk trên Android & Guardians of the Zodiac Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Guardians of the Zodiac Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=16647

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file guardians-of-the-zodiac-otome-romance-game-mod-mo-khoa-phien-ban-day-du.APK & guardians-of-the-zodiac-otome-romance-game-mod-mo-khoa-phien-ban-day-du.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file guardians-of-the-zodiac-otome-romance-game-mod-mo-khoa-phien-ban-day-du vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Guardians of the Zodiac trên điện thoại của bạn.

Download Guardians of the Zodiac: Otome Romance Game Mod Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ 62M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 3.0.20.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 42.000 ₫ - 926.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Genius Inc.
Phiếu bầu: 9.555.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide