Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment Mod

Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment [ MOD MỞ KHÓA ALL ]

Làm quen với hướng dẫn mới cho các trò chơi Toca Boca Life: Thế giới, Thị trấn, Căn hộ của tôi, Hiệu làm tóc. Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment Mod v1.0

Update: 09/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
11M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Toca Life World là một trò chơi giáo dục với các yếu tố nhập vai trò chơi Toca Boca, được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Nó kích thích trí tưởng tượng và cho phép bạn tạo ra thế giới Toca Boca của riêng mình.

Các nhà phát triển đã hợp nhất ứng dụng Toca Life trước đó thành một Toca Life: World hoàn chỉnh. Giờ đây Thành phố Pop, bệnh viện, văn phòng và ngày lễ tạo thành một thế giới duy nhất và khả năng của nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của người chơi. Tất cả các sự kiện có thể xảy ra trong Thành phố Pop và Thành phố Mega chỉ được xác định theo ý muốn của người chơi. Trong một thế giới mà những quy tắc không được đặt ra bởi người lớn, những ý tưởng tuyệt vời nhất sẽ trở thành hiện thực. Các nhân vật và địa điểm bạn tạo đã trở thành mục yêu thích trong ứng dụng Toϲa Life trước đây chưa? Chúng có thể được chuyển sang cuộc sống trong thế giới Toka mới này.

Những người sáng tạo ra trò chơi Toca Life: City đã cố gắng quan sát thực tế xung quanh bằng đôi mắt của trẻ em. Họ tin rằng ứng dụng cho phép bạn hiểu thế giới thực bằng cách tạo Thế giới Toca của riêng bạn.

T¾ca world life là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em. Đây là một vũ trụ khổng lồ bao gồm nhiều trò chơi, cụ thể là: Pop City, Office, Hair Salon 2, Hospital và nhiều trò chơi khác.

Các hành động trong trò chơi là phi tuyến tính, vì vậy người chơi được thực hiện số lượng hành động không giới hạn. Ngoài ra, anh ta cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ câu chuyện. “Toka Life: World” không chỉ mang đến cho người chơi cơ hội tạo ra những thế giới đa dạng, mà còn biến những khung cảnh phi thường nhất thành hiện thực.

Trước khi bắt đầu trò chơi, người dùng có thể chọn 39 nhân vật, mỗi nhân vật có khả năng riêng. Ngoài ra, người chơi có tám vị trí khác nhau. Bạn có thể chơi trong quán cà phê, trung tâm mua sắm, nhà ở hoặc căn hộ và thậm chí cả tiệm làm tóc. Nếu điều này là không đủ, có thể mua thêm 50 vị thế cho nội tệ. Bạn cũng có thể chọn các ký tự bổ sung, trong đó có khoảng 300 ký tự.

Trò chơi này rất phù hợp với trẻ mầm non, bởi sự đa dạng về vị trí, hành động và vai trò, trẻ có thể tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các hình thức trò chơi.

Lưu ý: Đây không phải là thế giới cuộc sống Toka chính thức! Bạn có thể tải hướng dẫn chơi trò chơi Toca Boca để dễ dàng vào trò chơi, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng chính thức để chơi trò chơi, chúng tôi không có liên kết hợp pháp với ứng dụng!

Tải miễn phí Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment [ MOD MỞ KHÓA ALL ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 11M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 11 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Làm quen với hướng dẫn mới cho các trò chơi Toca Boca Life: Thế giới, Thị trấn, Căn hộ của tôi, Hiệu làm tóc. Được phát triển bởi Informative-Tech. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment MOD

 • - Unlocked Prime
 • - Unlocked VIP
 • - No ADS
 • - Free ADS
 • - Unlocked ALL

Phiên Bản Ứng Dụng Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment Trả Phí MOD

 • - Down Về Máy Free
 • - Cài Đặt Free
 • - Mở Khóa Miễn Phí
 • - Unlocked Miễn Phí
 • - Mở Khóa VIP

.

Bình luận mới

 1. h wer mlo: Chả đc chơi :^.
 2. Đức Đỗ Huy: Trò chơi này rất tuyệt vời tôi.
 3. Di Thiên: Đáng gét.

Hướng dẫn download Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file guide-for-toca-boca-life-world-town-my-apartment-mod-2.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Informative-Tech.

- Tải Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file guide-for-toca-boca-life-world-town-my-apartment-mod-2.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Informative-Tech cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment Mod Apk trên Android & Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=11230

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file guide-for-toca-boca-life-world-town-my-apartment-mod-2.APK & guide-for-toca-boca-life-world-town-my-apartment-mod-2.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file guide-for-toca-boca-life-world-town-my-apartment-mod-2 vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment trên điện thoại của bạn.

Download Guide for Toca Boca Life World Town: My apartment [ MOD MỞ KHÓA ALL ] 11M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 2,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Informative-Tech.
Phiếu bầu: 34.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide