Guide - Scary Teacher 3D Game Mod

Guide – Scary Teacher 3D Game [Mod_Hack]

trò chơi giáo viên đáng sợ giáng sinh hướng dẫn. Guide - Scary Teacher 3D Game Mod v1.0

Update: 16/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
15M

Tải Guide - Scary Teacher 3D Game Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Scary Teacher’s Guide 3D 2020, đây là mẹo giúp bạn hiểu mọi thứ về những giáo viên đáng sợ trong trường học.

Hướng dẫn Chương 2 của Scary Teacher 3D cung cấp cho chúng ta một thế giới mà chúng ta có thể khám phá qua 15 phòng của Giáo sư T. Trong ngôi nhà của cô giáo đáng sợ 3D, mục tiêu của bạn là hoàn thành nhiệm vụ của mỗi màn chơi là giao tất cả những gì có thể cho bà chủ độc ác. Để làm được điều này, bạn cần mua hoặc tìm kiếm các vật phẩm, tìm cách đi tiếp và thực hiện các trò chơi khăm mà không bị phát hiện.

Giáo viên đáng sợ. Đó là hướng dẫn để giúp bạn học, nhưng bạn có thể chơi với nó. Nó miễn phí, và nó sẽ luôn miễn phí.

Một giáo viên khủng khiếp có thể là người hướng dẫn cho việc học ở trường. Đây là một trò chơi kinh dị 3D tương tác đầy đủ, nhanh và trò chơi hướng dẫn thú vị có thể dạy nhiều đối tượng. Giáo viên khủng khiếp nhắm đến những khó khăn trong giáo dục và việc học thật đẹp và tuyệt vời.

Trò chơi giáo viên đáng sợ, bạn muốn thu thập tất cả các máy tính xách tay, giải quyết vấn đề một cách hợp lý và tránh xa trường đại học. bạn có làm được không Cuối cùng, về mục tiêu của bạn là có được vai trò bổ sung và kinh dị của Tổ chức Y tế Thế giới để ngủ trong trường đại học.

Hướng dẫn của giáo viên khủng khiếp đã được phát hành một thời gian. Đi đến nơi làm việc của anh ấy và vẽ một bộ ria mép trên bức chân dung phía sau ghế của anh ấy. Làm điều này trước khi anh ta trở lại. Chơi với đồ chơi với giáo viên khủng khiếp trước khi anh ta trở lại. Lấy một bông hoa ở bàn bên và đưa nó cho cô ấy. Hãy nuôi nấng cô ấy cho đến bây giờ. Thật là điên rồ khi in ra hình ảnh của ông chủ và viết vào đó. Đặt nó trên tường của nơi làm việc để tránh bị bắt.
Câu chuyện này kể về một vài phụ nữ đáng sợ và giáo viên trung học đáng sợ của cô ấy. Người phụ nữ hàng xóm khủng khiếp đe dọa những tên tội phạm quái vật, trừng phạt và giết chết những tên tội phạm đường phố. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ tội phạm trong thị trấn và trở thành một người phụ nữ lý tưởng

Bạn có phải là nữ hoàng sinh tồn đáng sợ hay không! Muốn chiến đấu cho các trò chơi đối kháng? Tiệc Halloween 2019 lạ mắt và mặt nạ bí ngô, trở thành một chiến binh quan trọng, bắt đầu chiến đấu với bọn tội phạm thị trấn và những gã trai nguy hiểm, sử dụng chiến lược và võ thuật chiến đấu đặc biệt, sử dụng hệ thống vũ khí và gậy để chiến đấu

Các tính năng: Hàng xóm đáng sợ Nhiệm vụ giáo viên đáng sợ!
-Sử dụng đồ họa đêm Halloween và hình ảnh động tuyệt đẹp
-Trò chơi tuyệt vời
-Điều khiển màn hình đơn giản
-Một sự kiện bắt mắt!
– Âm thanh tuyệt vời!
-Bản đồ tuyến đường và lời khuyên!
-Tập thói quen kể chuyện game!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:
* Ứng dụng này chỉ là một hướng dẫn không chính thức để giúp mọi người nắm vững tất cả các mẹo và thủ thuật 3d liên quan đến giáo viên đáng sợ.

Tải miễn phí Guide – Scary Teacher 3D Game [Mod_Hack] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 15M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 18 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. trò chơi giáo viên đáng sợ giáng sinh hướng dẫn. Được phát triển bởi Baenika Team Apps. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Guide - Scary Teacher 3D Game MOD

  • - Mở Khóa Prime
  • - Subscription Actived
  • - Mở Khóa VIP
  • - No All ADS
  • - Paid Features Mở Khóa

Phiên Bản Ứng Dụng Guide - Scary Teacher 3D Game Trả Phí MOD

  • - FREE
  • - Không Mất Tiền
  • - No All ADS
  • - Free Premium
  • - Mở Khóa Paid

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Guide - Scary Teacher 3D Game phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Guide - Scary Teacher 3D Game mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file guide-scary-teacher-3d-game-mod_hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Baenika Team Apps.

- Tải Guide - Scary Teacher 3D Game mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file guide-scary-teacher-3d-game-mod_hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Guide - Scary Teacher 3D Game phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Guide - Scary Teacher 3D Game phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Guide - Scary Teacher 3D Game cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Baenika Team Apps cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Guide - Scary Teacher 3D Game file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Guide - Scary Teacher 3D Game Mod Apk trên Android & Guide - Scary Teacher 3D Game Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Guide - Scary Teacher 3D Game Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=20921

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file guide-scary-teacher-3d-game-mod_hack.APK & guide-scary-teacher-3d-game-mod_hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file guide-scary-teacher-3d-game-mod_hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Guide - Scary Teacher 3D Game trên điện thoại của bạn.

Download Guide – Scary Teacher 3D Game [Mod_Hack] [Mở Khóa Full Version Apk + iOS] 15M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Baenika Team Apps.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan