Happy Island Friends Mod

Happy Island Friends MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN

Khai hoang đảo vật nuôi. Happy Island Friends Mod v0.7

Update: 08/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500+
Danh mục
Kích cỡ
64M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Happy Island Friends Mod 0.7 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

“Friends of Happy Island” là một trò chơi quản lý thú cưng mô phỏng miễn phí. Bạn có thể phát huy hết trí tưởng tượng của mình. Trong game, bạn có thể dùng rìu để chặt cây để lấy gỗ, loại bỏ đá cản đường để lấy đá xây dựng, hái trái cây, trồng thực phẩm, v.v. và phát triển hòn đảo của riêng mình. Khi hòn đảo mở rộng, bạn cũng có thể xây dựng những ngôi nhà nhỏ, cửa hàng của riêng mình và khám phá thế giới mới.

Tính năng trò chơi của Friends of Happy Island:
1. Phong cách dễ thương, điều khiển bằng ngón tay cho phép người chơi bắt đầu nhanh hơn, chặt gỗ, thu thập nguyên liệu, mở rộng và khám phá các hòn đảo mới.

2. Nội dung game phong phú, tương tác thú cưng phong phú, nâng cấp đảo, trang phục đồ sộ để phục trang cho thú cưng độc quyền của bạn.

3. Trang trí tổ thú cưng của bạn, chú ý đến việc sử dụng hợp lý vật liệu xây dựng của bạn, và làm cho việc khám phá hòn đảo của bạn tiết kiệm sức lao động hơn!

Làm thế nào để chơi trò chơi hòn đảo của tôi:
1. Người chơi trượt ngón tay cái để điều khiển chuyển động của các vật nuôi dễ thương, chặt gỗ, mở rộng và khám phá các hòn đảo.

2. Người chơi trồng thức ăn, cho thú cưng ăn thường xuyên, giúp nó mặc quần áo và tạo ra thú cưng dễ thương của riêng mình.

3. Trải nghiệm trò chơi đơn giản và thú vị, làm phong phú hòn đảo của bạn bằng các kỹ năng kinh doanh của bạn và tạo hòn đảo thú cưng mini của riêng bạn.

Tải miễn phí Happy Island Friends MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 64M) - Phiên bản 0.7. Phát hành vào ngày 15 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Khai hoang đảo vật nuôi. Được phát triển bởi Chuang Game. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Happy Island Friends MOD

  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Mở Khóa All
  • - Boosters
  • - Mở Khóa VIP
  • - No Reload

Phiên Bản Game Happy Island Friends Trả Phí MOD

  • - Down Miễn Phí
  • - No All ADS
  • - Free ADS
  • - No Reload
  • - Speed

ứng dụng mới.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Happy Island Friends phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Happy Island Friends mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file happy-island-friends-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Chuang Game.

- Tải Happy Island Friends mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file happy-island-friends-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Happy Island Friends phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Happy Island Friends phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Happy Island Friends cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Chuang Game cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Happy Island Friends file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Happy Island Friends Mod Apk trên Android & Happy Island Friends Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Happy Island Friends Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=10881

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file happy-island-friends-mod.APK & happy-island-friends-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file happy-island-friends-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Happy Island Friends trên điện thoại của bạn.

Download Happy Island Friends MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN 64M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 0.7.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 500+.
Sản phẩm: 117.000 ₫ - 453.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Chuang Game.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide